Space Jam: A New Legacy (2021)

Space Jam: A New Legacy (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Space Jam: A New Legacy
  • ปีที่ออกฉาย: 2021

ความตระหนักที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งไม่เห็นด้วยได้ขโมยลูกหลานของเลอบรอน “Space Jam: A New Legacy” เจมส์ คู่แข่งระดับบีผู้โด่งดัง ซึ่งจากนั้นต้องการร่วมงานกับบักส์ บันนีเพื่อชนะเกมบีบอล การคำนวณชื่อ Al G Rhythm
ได้รับการยกย่องว่าเป็นนักกีฬาบี เลอบรอน เจมส์และลูกของเขา ดอม. Al G ย้าย LeBron ไปที่เกม b-ball กับแชมป์ดิจิทัลของ Al เลอบรอนได้รับความช่วยเหลือจากบักส์ บันนีและลูนีย์ ตูนส์เพื่อเอาชนะการประสานงานของลูกบอลและนำเด็กของเขากลับมา

ในปีพ.ศ. 2541 เลอบรอน เจมส์ผู้เปี่ยมด้วยพลังถูกแม่ของเขาไปส่งที่เกมจับคู่เยาวชน มาลิกเพื่อนของเขามอบเกมบอยให้เขา ซึ่งเลอบรอนเล่นจนกว่าโค้ชจะเกลี้ยกล่อมให้เขาจดจ่อกับความสามารถของเขาเป็นพิเศษ
หลังจากที่เขาพลาดเครื่องตีระฆังที่มีศักยภาพและถูกโค้ชตำหนิติเตียน LeBron ตัดสินใจทำตามข้อเสนอของเขาและยกเลิกเกมบอย ในปัจจุบัน LeBron มองหา Darius และ Dominic เด็กหนุ่มของเขาเพื่อดำเนินการเรียก b-ball
ในขณะที่ภารกิจของเลอบรอนกับดาริอุสคือนักปฏิรูป ดอมพยายามที่จะแปลงร่างเป็นสถาปนิกเกมพีซี ด้วยเหตุนี้ LeBron, Malik และ Dom จึงยินดีต้อนรับ Warner Bros. Studios เพื่อวิเคราะห์ข้อตกลงด้านภาพยนตร์ LeBron ให้อภัยแนวคิดนี้ในขณะที่ Dom
กระตือรือร้นเกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม Warner 3000 ของสตูดิโอ โดยเฉพาะ AI อย่าง Al-G Rhythm มุมมองที่แตกต่างของพวกเขานำไปสู่ความขัดแย้งเมื่อดอมเปิดเผยการดูถูกเหยียดหยามต่อวัตถุประสงค์ของเลอบรอน Al-G ที่ระมัดระวัง
ดึงดูดพวกเขาไปที่ห้องผู้เชี่ยวชาญในห้องใต้ดิน และดักพวกเขาไว้ใน Warner Bros. Serververse ในการจับ Dom เข้าคุก Al-G ได้สั่งให้ LeBron จัดการแข่งขัน b-ball เพื่อเผชิญหน้ากับตัวเขาเอง มีโอกาสเป็นไปได้ถ้าเขาชนะ และส่งเขาผ่าน Serververse
ไปยัง Tune World LeBron พบว่า Tune World ถูกทอดทิ้งข้าง Bugs Bunny ซึ่งอธิบายว่า Al-G เกลี้ยกล่อม Looney Tunes คนอื่น ๆ ให้ออกจากการดำรงอยู่ของพวกเขาและตรวจสอบตัวแปรที่แท้จริงที่หลากหลาย การใช้อุปกรณ์อวกาศของ Marvin
ทั้งสองได้เดินทางไปยังจักรวาลต่างๆ เพื่อค้นหาและเกณฑ์ Looney Tunes คนอื่น ๆ เพื่อสร้าง Tune Squad ในขณะเดียวกัน Al-G เกลี้ยกล่อม Dom ให้อนุญาตให้เขาช่วยอัพเกรดตัวเองและเกมของเขา ซึ่ง Al-G ตั้งใจที่จะใช้กับ LeBron ใน Tune World LeBron
ร้องขอในครั้งแรกเพื่อแสดง Tune Squad ถึงพื้นฐานของ b-ball พวกเขาพบกับการรวมตัวของ Al-G, Goon Squad, ภาพของนักกีฬา b และขับโดย Dom Al-G ถ่ายทอดสดเกมและนำผู้ดูสองสามคน รวมถึงครอบครัวของ LeBron
มาสู่พีซีที่สร้างความบันเทิงในขณะที่ผู้คนมากมายใน Serververse ปรากฏตัว Al-G หาวิธีที่จะลบ Looney Tunes และรักษาผู้ชมความเป็นจริงในปัจจุบันไว้เสมอหาก Goon Squad ชนะ

Read More
4.4
IMDB:4.4/10 | 54,703 ratings

Awards: 1 nomination.

Country: United States

Genre: Animation, Adventure, Comedy

Actors: LeBron James, Don Cheadle, Cedric Joe

Director: Malcolm D. Lee

Writer: Leo Benvenuti, Steve Rudnick, Timothy Harris

Language: English

BoxOffice: $70,355,073

Type: movie

Title: Space Jam: A New Legacy

Rated: PG

Released: 15 Jul 2021

Runtime: 115 min

Post navigation