Senior Year (2022)

Senior Year (2022)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Senior Year
  • ปีที่ออกฉาย: 2022

การแสดงผาดโผนของเชียร์ลีดเดอร์กลายเป็นเรื่องจริงจังกับเธอในช่วงเวลา 20 ปีที่เห็นได้ชัดเจน ณ จุดนี้ เธออายุ 37 ปี จริง ๆ “Senior Year” แล้วเตรียมพร้อมอย่างไม่รู้จบเพื่อสัมผัสกับความฝันในโรงเรียนที่เธอใฝ่ฝัน: การเป็นราชินีงานพรอม ในปี
2545 และพรรณนาถึงประวัติของสเตฟานีซึ่งเป็นวัยรุ่นที่โด่งดังที่สุดในโรงเรียนผู้ช่วยของเธอ เธออยู่อันดับต้น ๆ ของกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์ ออกเดทกับกองหลังและมีปัญหามากมายในการเปลี่ยนไปเป็นราชาแห่งงานพรอม
หญิงสาวควรจะเป็นของเธอและแต่ละคนต้องไปกับเธอ เธอมีทุกอย่างจนกว่าเธอจะล้มลงจากจุดที่สูงที่สุดของปิรามิดเชียร์ลีดเดอร์และเข้าสู่สภาวะที่เด่นชัด กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว 20 ปีต่อมาและในที่สุด Ruby
ก็ผสมผสานจากความโดดเด่นของเธอในฐานะบุคคลที่เก๋ากว่า 37 ปี เธอกลับมาที่โรงเรียนผู้ช่วยและพยายามมองว่าอาชีพของเธอเป็นดาวเด่นของโรงเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตอนนี้เธอตั้งใจแน่วแน่ที่จะคว้ามงกุฎในงานพรอม

หลังจากวันเกิดที่มีเขื่อนกั้นน้ำที่จุด “เจ๋ง” ของ Rock N Bowl สเตฟานีคอนเวย์วัย 14 ปีชาวออสเตรเลียวัย 14 ปีปิดตัวลง เธอควรจะเป็นหนึ่งใน “ที่นิยม” เธอใช้เวลา 4 ปีในการเปลี่ยนโฉมตัวเอง กลายเป็นกัปตันกลุ่มเชียร์
เริ่มคบกับเบลนและก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในหญิงสาวที่โด่งดังที่สุดภายในปีสุดท้ายอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้อายุ 17 ปี เธอตั้งเป้าที่จะเป็นราชางานพรอม หยุดระหว่างทางที่จะเป็นเหมือนดีแอนนา รุสโซ
เธออาศัยอยู่กับพ่อที่ถูกปฏิเสธซึ่งเธอมีแนวโน้มที่จะออกเดทและยังคงเป็นเพื่อนกับ Seth ผู้ซึ่งรักเธออย่างแท้จริงอย่างสงบเสงี่ยม แต่ก็ยังลังเลที่จะขอให้เธอไปงานพรอม และ Martha ที่ตกต่ำในสังคม
สเตฟานีและทิฟฟานีมีข้อพิพาทมาตรฐานเกี่ยวกับกลยุทธ์งานพรอม ซึ่งรู้สึกว่าถูกบ่อนทำลายโดยสเตฟานีรับตำแหน่งอธิปไตยงานพรอม ในที่สุด ทิฟฟานี่ก็ชักชวนผู้สนับสนุนที่รวมตัวกันเพื่อติดตามการปรากฏตัวของสเตฟานีใกล้จะสิ้นสุดการประหารชีวิตเชียร์
ฤดูใบไม้ร่วงทำให้สเตฟานีอยู่ในอาการโคม่าในอีก 20 ปี สเตฟานีผสมผสานกับความประหลาดใจของเธอราวกับงงงวย คุณคอนเวย์และมาร์ธาเป็นหัวหน้าที่ฮาร์ดิงไฮ พาสเตฟานี่กลับบ้าน วิธีที่พวกเขาขับรถผ่านบ้านของดีแอนนา รุสโซ
และสเตฟานีเห็นว่าในที่สุดทิฟฟานี่และเบลนก็อาศัยอยู่ที่นั่น ด้วยความช่วยเหลือจากพ่อของเธอและมาร์ธาอย่างลังเล สเตฟานีจึงกลับไปเรียนที่โรงเรียนตามอำเภอใจ

Read More
5.5
IMDB:5.5/10 | 958 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Comedy, Drama

Actors: Rebel Wilson, Justin Hartley, Alicia Silverstone

Director: Alex Hardcastle

Writer: Brandon Scott Jones, Andrew Knauer, Arthur Pielli

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Senior Year

Rated: R

Released: 13 May 2022

Runtime: 111 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation