The Guilty (2021)

The Guilty (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Guilty
  • ปีที่ออกฉาย: 2021

ตำรวจย่อขนาดส่งไปยังพื้นที่ทำงานรับสายมีความขัดแย้งเมื่อเขาได้รับโทรศัพท์ฉุกเฉินจากผู้หญิงที่ถูกจับได้ “The Guilty” ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นตลอดทั้งเช้าวันเดียวในศูนย์บริการ 911 จัดส่ง โทรหาผู้กำกับโจ เบย์เลอร์ (จิลเลนฮาล)
พยายามช่วยชีวิตผู้มาเยือนที่ตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง แต่ครู่หนึ่งเขาก็พบว่าไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็น และการเผชิญหน้ากับความจริงคือทางออกหลัก

โจ เบย์เลอร์ เจ้าหน้าที่ของแอลเอพีดีซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่เจ้าหน้าที่แอลเอพีดีอย่างไม่ต้องสงสัย กำลังทำงานกะกลางคืนที่ศูนย์บริการข้อมูลวิกฤต ซึ่งเต็มไปด้วยการโทรที่เกี่ยวข้องกับเหตุไฟไหม้ขนาดมหึมาที่ลุกลามอย่างรวดเร็วในฮอลลีวูดฮิลส์
เขาคาดว่าจะมีการประชุมสำหรับฉากที่คลุมเครือซึ่งเกิดขึ้นเมื่อแปดเดือนก่อน แต่ต้องการกลับไปสู่ช่วงเวลาสั้น ๆ ในภายหลัง โจรับสายฉุกเฉินขณะถูกคอลัมนิสต์ของลอสแองเจลีสไทมส์ดักฟังโดยกล่าวถึงคำให้การเกี่ยวกับการได้ยิน เอมิลี่ ไลท์ตัน
โทรหาเด็กหนุ่มที่ไม่สามารถพูดได้โดยไม่ถูกยับยั้ง และโจอนุมานว่าเธอถูกจับกุมและอยู่ในรถกับผู้ลักพาตัวของเธอ โจพบว่าพวกเขาอยู่ในรถตู้สีขาวบนทางหลวง แต่คนขับขึ้นและเอมิลี่ต้องวางสายก่อนที่จะให้รายละเอียดเพิ่มเติม
โจย้ายข้อมูลไปที่ตำรวจทางหลวงแคลิฟอร์เนีย แต่พวกเขาไม่สามารถค้นพบรถตู้ได้หากไม่มีข้อมูลมากกว่านี้ จากนั้นเขาก็โทรไปที่หมายเลขโทรศัพท์บ้านของเอมิลี่ และดูแลแอ๊บบี้ เด็กน้อยของเธอ เธอบอกเขาว่าแม่ของเธอถูกอดีต Henry Fisher จับไป
เมื่อได้หมายเลขโทรศัพท์ของเฮนรี่จากแอ๊บบี้ เขาจึงใช้หมายเลขนั้นเพื่อขอหมายเลขฉลากของรถตู้ จากนั้นย้ายหมายเลขทะเบียนไปที่ CHP จากนั้นเขาก็ส่งรถดู LAPD ไปดู Abby และลูกของเธอ Oliver ในทำนองเดียวกัน เขาก็ขอให้การสืบเสาะหาพื้นที่ของเฮนรี่
อย่างไรก็ตาม ถูกปฏิเสธเนื่องจากขาดหมายจับ โจเรียกเจสผู้อยู่ห่างไกลจากเขา ซึ่งเขาถูกแยกจากกันอย่างยาวนาน โดยพูดถึงหญิงสาวของพวกเขา เพจ ที่กำลังพักผ่อนอยู่ เจสจะไม่ยอมไปงานชุมนุมและขอให้โจเลิกโทรหา
จากนั้นเขาก็โทรหาเฮนรี่ซึ่งมีประวัติการทำร้ายร่างกาย บอกเขาว่าเขาเข้าใจว่าเอมิลี่อยู่กับเขา และชักชวนให้รู้ว่าพวกเขากำลังจะไปไหน แต่เฮนรี่ก็วางสาย จากนั้น ณ จุดนั้น โจโทรหาริค อดีตผู้ช่วยของเขา ซึ่งอยู่นอกเวลา
และเรียกร้องให้เขาตรวจดูบ้านของเฮนรี่ ริก ซึ่งจะยืนยันกับผู้เห็นเหตุการณ์ในการพิจารณาคดีของโจ เน้นย้ำว่าสิ่งต่างๆ จะไม่จบลงด้วยดีสำหรับพวกเขา เนื่องจากผู้เชี่ยวชาญของรัฐบาลได้พูดคุยกับเขา

Read More
6.2
IMDB:6.2/10 | 4,204 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Crime, Drama, Thriller

Actors: Jake Gyllenhaal, Riley Keough, Peter Sarsgaard

Director: Antoine Fuqua

Writer: Nic Pizzolatto, Gustav Möller, Emil Nygaard Albertsen

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Guilty

Rated: R

Released: 01 Oct 2021

Runtime: 90 min

Post navigation