Sneakerella (2022)

Sneakerella (2022)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Sneakerella
  • ปีที่ออกฉาย: 2022

ความล้ำสมัยของซินเดอเรลล่าที่เกิดขึ้นในวัฒนธรรม “Sneakerella” ของนครนิวยอร์ก หลังจากทำทุกอย่างเพื่อคิระ คิง หญิงสาวของดาราบีบอลและดาเรียส คิง เจ้าพ่อรองเท้า นักออกแบบแฟชั่นรองเท้าผ้าใบของควีนส์ก็ได้รับคำตัดสินให้ไล่ตาม
ความฝันของเขาที่จะผันตัวเป็นช่างทำรองเท้าผู้เชี่ยวชาญด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนรักสุดที่รักของเขาคือ Sami และ Fairy Godfather ของเขา El เป็นเพื่อนหนุ่มสาวที่อาศัยอยู่ใน Queens ซึ่งทำงานใน Laces ร้านรองเท้าเก่าของแม่ที่เสียชีวิตไปแล้ว
ปัจจุบันนี้ดำเนินการโดย Trey พ่อเลี้ยงที่หมดแรงและโหดเหี้ยม ซึ่งคอยให้เขาทำหน้าที่ดูแลสต๊อกสินค้าทั้งหมดอย่างไม่หยุดยั้ง ในขณะที่ Zelly และ Stacy พี่น้องต่างมารดาของ El เยาะเย้ยเขาอย่างไม่สิ้นสุดและทำให้อาชีพของเขาหนักขึ้น Sami
เพื่อนสนิทของ El เชิญเขาไปที่ร้านขายรองเท้าที่พวกเขาพบ Kira ซึ่งมองดูความสามารถของ El ในการรับมือใครซักคนโดยดูจากรองเท้าของพวกเขา หลังจากที่พลาดการตก เอลตัดสินใจพาคิระไปรอบๆ ควีนส์
โดยที่ทั้งสองคนสนับสนุนวิทยาศาสตร์ให้กันและกันอย่างรวดเร็ว โดยที่เอลไม่รู้ คิระคือหญิงสาวของดาริอุส คิง อดีตนักกีฬาและนายใหญ่สนีกเกอร์

วันรุ่งขึ้น เอลและซามีสังเกตความสัมพันธ์ทางครอบครัวของคิระกับซามี โดยแนะนำให้เอลพยายามทำให้กษัตริย์เห็นรองเท้าของเขา เขาไม่เต็มใจ แต่หลังจากที่ Trey สอนเขาว่าเขากำลังเสนอ Laces และย้ายครอบครัวกลับไปที่ Jersey ซึ่งเป็นสิ่งที่ Zelly และ
Stacy จำเป็น เอลตัดสินใจทำรองเท้าที่โดดเด่นเพื่อพาเหรดในงานเทศกาลที่กำลังจะมาถึง ที่บ้านของพระราชา ลิฟ น้องสาวที่เตรียมพร้อมกว่าของคิระกำลังพยายามผลักดันแผนรองเท้าที่เอลถือว่า “เป็นพื้นฐาน”
คิระเกลี้ยกล่อมพ่อของเธอให้ยอมให้เธอมองหาสิ่งใหม่และความตั้งใจพิเศษที่จะเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ King ใหม่และด้วยการสนับสนุนของเดนิสแม่ของเธอ ดาไรอัสตกลงภายใต้เงื่อนไขที่พวกเขาได้รับก่อนการเปิดตัว El วางแผนที่จะไป ไปงานเทศกาล
ในขณะเดียวกันก็ยอมรับการบิดเบือนความจริงของเซิร์ฟเวอร์ แต่เซลลีและสเตซี่ก็ขังเขาไว้ในห้องเก็บของ เขาได้รับการปกป้องโดยภารโรงเสรีนิยม กุสตาโว ผู้แสดงขีดจำกัดเหนือธรรมชาติ และให้เขาและซามีแต่งตัวเป็นแขกรับเชิญในงานนี้
เตือนล่วงหน้าว่าต้องออกภายในเวลา 12.00 น. หลังจากที่ปรากฏตัว รองเท้าของเอลก็กลายเป็นที่นิยมอย่างมากเมื่อซามีเผยว่าเขาเป็นแฟชั่นอิสระที่ทำงานกับสมาคมที่วิพากษ์วิจารณ์
เอลกลับมาพบกับคิระอีกครั้งซึ่งยอมรับว่าเขามีประสบการณ์ที่ถูกพูดถึงและพยายามปลุกเร้าเขาให้ล้อเล่นกับดาไรอัส ไม่ว่าในกรณีใด เวลา 12.00 น. เอลและซามีถูกจำกัดให้หนีไปจากที่ซึ่งในสไตล์ที่น่ายกย่อง เอลทำรองเท้าของเขาหายซึ่งคิระพบ
โดยตระหนักว่าเธอไม่ได้รับหมายเลขโทรศัพท์ของเอลหรือที่อยู่สำหรับความบันเทิงออนไลน์ คิระและลิฟทำภารกิจเพื่อพิจารณา “ผู้ปกครอง” ของเธอ เอลและซามีหาวิธีติดต่อเธอ แล้วเธอก็จัดกิจกรรมทางสังคมกับดาริอุส
เซลลีและสเตซี่สังเกตสิ่งที่เอลพึ่งพาและนำรองเท้าอีกคู่ของเขาที่วิ่งไปก่อนหน้านั้นไปหาดาไรอัสเพื่อให้ความรู้แก่เขาเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของเอล เอลปรากฏตัวในลักษณะเดียวกับที่พี่น้องต่างพ่อจะจากไปและเผชิญหน้ากับแดริอัสที่หงุดหงิด
นอกจากนี้ คิระและลิฟยังกังวลใจที่เขาทำให้พวกเขาเข้าใจผิดเกี่ยวกับประสบการณ์ของเขา และเขาก็จากไปอย่างเอาจริงเอาจัง ซามี กุสตาโว และคนอื่นๆ ในพื้นที่ไม่พอใจกับความล้มเหลวของเอล เมื่อเขาจัดการกับแผนรองเท้าของเขา
กุสตาโวพบพวกเขาและลงมือปฏิบัติ

Read More
4.2
IMDB:4.2/10 | 107 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Comedy, Family, Musical

Actors: Lexi Underwood, Kolton Stewart, John Salley

Director: Elizabeth Allen Rosenbaum

Writer: David Light, Joseph Raso, George Gore II

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Sneakerella

Rated: N/A

Released: 13 May 2022

Runtime: N/A

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation