Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก

Vesper (2022) เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก

ตัวอย่าง

  • ชื่ออังกฤษ: Vesper
  • ชื่อไทย: เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก
  • ปีที่ออกฉาย: 2022

“เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก” เวสเปอร์วัย 13 ปีพยายามอยู่ร่วมกับพ่อของเธอหลังจากสถานการณ์ปัจจุบันของโลกพังทลาย เธอควรใช้ความคิด ความแข็งแกร่ง และความสามารถในการเจาะข้อมูลทางชีวภาพเพื่อต่อสู้เพื่อสิ่งที่จะเกิดขึ้น
หลังจากการล่มสลายของสถานการณ์ปัจจุบันของโลก เวสเปอร์ สาวน้อยวัย 13 ปีที่พยายามเอาคืนกับพ่อที่ดื้อรั้นของเธอ ได้พบกับหญิงสาวปริศนาผู้ซึ่งกระตุ้นให้เธอใช้ความคิด ทรัพยากร และความสามารถในการแฮ็กข้อมูลชีวภาพเพื่อต่อสู้
เพื่อความเป็นไปได้ที่จะมีอนาคต

มนุษยชาติพยายามที่จะขัดขวางวิกฤตการณ์อินทรีย์ที่กำลังใกล้เข้ามาโดยใส่ความก้าวหน้าทางพันธุศาสตร์อย่างมหาศาล “Vesper” มันล้มเหลว โรคภัยไข้เจ็บและสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ พากันย้ายออกไปสู่ธรรมชาติ พวกเขาได้พืชสัตว์และคนจำนวนมหาศาลออกมา
การบริหารที่บิดเบี้ยวในปัจจุบันในเขตเมืองใหญ่ที่เรียกว่า “โพสต์” ในขณะที่แต่ละคนต่อสู้เพื่อขูดรีด สำหรับอาหาร ผู้คนพึ่งพาเมล็ดพืชที่แลกเปลี่ยนโดยฐานที่มั่น ไม่ว่าสิ่งเหล่านี้จะถูกเข้ารหัสเพื่อสื่อถึงการจัดหาเพียงอย่างเดียว
ผู้คนที่ผ่านป้อมควรหาอาหารและทรัพยากรอย่างโดดเดี่ยว ป้อมปราการมอบเมล็ดพันธุ์ที่เปลี่ยนแปลงซึ่งต้องการการสื่อสารที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้มีประสิทธิผล เพียงแค่นักวิทยาศาสตร์ของป้อมปราการรู้ถึงความแตกต่างของความร่วมมือนี้ เวสเปอร์เป็นสาวน้อยวัย
14 ปีที่อาศัยอยู่ในบ้านในป่ากับดาไรอัสพ่อของเธอผู้เก็บกด ดาไรอัสสามารถปรึกษาหารือได้โดยใช้หุ่นยนต์ที่มีหัวหุ่นยนต์ลอยน้ำ เขาใช้หุ่นยนต์ไปกับเวสเปอร์ในตารางเวลาปกติประจำวันของเธอในขณะที่ร่างรับรองของเขาอยู่บนเตียง หนึ่งปีก่อน
แม่ของเวสเปอร์จากไปเพื่อเป็นพื้นฐานสำหรับการพบปะสังสรรค์ที่เรียกว่า The Voyagers พวกเขาเป็นคนหาอาหารและลากถังขยะที่พวกเขารวบรวม โจนาสลุงของเวสเปอร์อาศัยอยู่ไม่ไกล
เขาจัดการสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เขาใช้เพื่อกำจัดเลือดจากคนหนุ่มสาวและจัดการกับป้อมปราการ โจนาสยังรับประกันสัตว์ที่เรียกว่าโฮลเดอร์ซึ่งเป็นสัตว์ปลอมที่สร้างขึ้นด้วยแรงบันดาลใจเพียงอย่างเดียวที่ผลักดันให้เป็นแรงงานทาส

ข้อมูลหนัง

5.9
IMDB:5.9/10 | 18,150 ratings

Awards: 6 wins & 10 nominations

Country: France, Belgium

Genre: Adventure, Drama, Sci-Fi

Actors: Raffiella Chapman, Eddie Marsan, Rosy McEwen

Director: Kristina Buozyte, Bruno Samper

Writer: Bruno Samper, Kristina Buozyte, Brian Clark

Language: English

BoxOffice: $49,493

Type: movie

Title: Vesper

Rated: Not Rated

Released: 30 Sep 2022

Runtime: 114 min