Three Colors: White (Trois couleurs: Blanc) (1994)

Three Colors: White (Trois couleurs: Blanc) (1994)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Three Colors: White (Trois couleurs: Blanc)
  • ปีที่ออกฉาย: 1994

หลังจากที่คู่หูที่สมบูรณ์แบบของเขาแบ่งแยกเขา “Three Colors: White (Trois couleurs: Blanc)” คนงานชาวโปแลนด์วางแผนที่จะแก้แค้นกับเธอ Karol (โปแลนด์) แต่งงานกับ Dominique (ฝรั่งเศส) และย้ายไปปารีส การแต่งงานที่เงียบสงบและ Dominique หย่ากับ
Karol ทำให้เขาต้องพบกับบุคคลที่หดหู่ใจและเดินทางกลับโปแลนด์เมื่อเวลาผ่านไป ไม่ว่าเขาจะนึกถึง Dominique และจำได้ว่าสร้างชีวิตใหม่ให้กับตัวเองในวอร์ซอว์ที่เขาเริ่มวางแผน

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยช็อตสั้น ๆ ของถุงกระสอบที่ถูกส่งไปที่แนวรถ จากนั้น ความก้าวหน้าไปยังปารีสแยกจากศาลที่ Karol (Zbigniew Zamachowski) ช่างเสริมสวยชาวโปแลนด์กำลังถามผู้พิพากษา – แบบฝึกหัดที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างน่าอัศจรรย์ ที่
Julie (Juliette Binoche) พิจารณาทันทีใน Blue Karol ชั่วคราวผ่านคนกลาง ถูกสร้างมาเพื่อจัดการกับสิ่งที่ Dominique (Julie Delpy) คู่ชีวิตของเขาไม่เคารพเขาเพราะเขาไม่สามารถทำให้การแต่งงานน่าทึ่งได้ อนุญาตให้ส่งพัสดุได้ และ Dominique
ยังคงมอบกระสอบพร้อมกับทรัพย์สินของเขาให้กับ Karol เมื่อถึงจุดนั้น Karol ก็สูญเสียการยอมรับในยอดคงเหลือทางการเงิน วีซ่า และความมุ่งมั่นเกี่ยวกับร้านเสริมสวยที่เขาและ Dominique ได้ร่วมเป็นพยานร่วมกัน Karol เข้าไปในร้านเสริมสวยเพื่อพักผ่อน
แต่ Dominique ก็พบ ทั้งสองเพศเริ่มต้นเบื้องต้น แต่ Dominique หยุดและให้ Karol รู้ว่าเธอไม่รักเขาอีกต่อไป จากนั้น เธอก็ตั้งใจจัดร้านทำผมให้ลุกเป็นไฟ ผลัก Karol ให้ย้ายออกไปและเปลี่ยนเป็นขอทาน ขณะเล่นเพลงเพื่อระลึกถึงสถานีรถไฟฟ้าในปารีส
Karol ก็พบกับขั้วโลกผู้โดดเดี่ยว Mikołaj (Janusz Gajos) ในขณะที่ Karol สูญเสียคู่ชีวิตและทรัพย์สินของเขา Mikołaj ถูกผูกมัดและมีผล; เขาติดต่อกับ Karol ที่ทางเข้าที่สำคัญของงาน –
เขาจะต้องฆ่าใครบางคนที่ต้องการให้ในทุกกรณีที่ต้องการพลังที่มากขึ้นที่จะทำมันโดยไม่มีใครช่วยเหลือ – แต่ Karol ปฏิเสธมัน Karol ยังคงแสดง Mikołaj อดีตของเขาจากถนนนอกหน้าต่างของ Dominique แต่เขากลับมองเห็นเงาของเธอกับชายอีกคนหนึ่ง Karol
กลับมาและเรียกเธอจากโทรศัพท์ค่าตอบแทนที่สถานีเพียงเพื่อให้ Dominique ทำให้เขายืนอยู่ที่นั่นรออย่างอดทนให้ความสนใจกับการมีเพศสัมพันธ์ของเธอทำให้เขาเป็นอิสระ ผ่านแผนเกมที่เสี่ยงอันตราย Mikołajช่วย Karol
เดินทางกลับโปแลนด์โดยสวมหน้ากากที่จัดแสดงในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญที่สนามบินเป็นผู้ดำเนินการ ส่งผลให้เห็นว่าเขาอ่อนแอเพียงใด ผู้เชี่ยวชาญด้านเทอร์มินอลแอร์จึงตีเขาทิ้งและทิ้งเขาไว้ที่ทุ่งโล่งในโปแลนด์ Karol
ค้นพบวิธีการบางอย่างในการปรากฏตัวที่กรุงวอร์ซอและติดตามญาติของเขา Jurek (Jerzy Stuhr)

Read More
7.6
IMDB:7.6/10 | 70,795 ratings

Awards: 2 wins & 7 nominations

Country: Switzerland, France, Poland

Genre: Comedy, Drama, Romance

Actors: Zbigniew Zamachowski, Julie Delpy, Janusz Gajos

Director: Krzysztof Kieslowski

Writer: Krzysztof Kieslowski, Krzysztof Piesiewicz, Agnieszka Holland

Language: Polish, French, English

BoxOffice: $1,237,219

Type: movie

Title: Three Colors: White

Rated: R

Released: 10 Jun 1994

Runtime: 92 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation