One Night in Bangkok (2020)

One Night in Bangkok (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: One Night in Bangkok
  • ปีที่ออกฉาย: 2020

นักแม่นปืนชื่อ ไค (มาร์ค ดาคาสโก้) บินเข้ากรุงเทพฯ คว้าอาวุธ “One Night in Bangkok” และสั่งแท็กซี่ เขาเสนอคนขับหญิงผู้เชี่ยวชาญชื่อ Fha ให้ $6,000 เป็นคนขับรถตลอดทั้งคืน ป้ายหลักอยู่ที่ที่ปรึกษากฎหมายที่ Kai ยิงด้วยเครื่องเก็บเสียง
เขายังคงอยู่ในสำนักงานของเธอเพื่อสร้างความประทับใจว่าเขากำลังมีงานปาร์ตี้กับเธอ จากนั้นเขาก็จากไปและให้เลขานุการรู้ว่าเขาต้องการแท็กซี่สีชมพูจริงๆ และเขาก็อยู่พิเศษที่โรงแรมแห่งหนึ่ง จุดแวะที่สองเขาบอกว่าฟ้าเป็นกองบัญชาการตำรวจ
เขาไปที่อพาร์ตเมนต์และทะเลาะเบาะแว้งกับผู้เช่าซึ่งเป็นตำรวจ เขาครอบงำผู้ครอบครองและยิงเขา จากนั้นเขาก็ไปที่ห้องและติดตามชุดกลไกสีแดงที่ซ่อนอยู่ใต้เตียง เขาเปิดมัน ข้างในเป็นกองเงินขนาดมหึมาและสิ่งที่มีร้านค้าทั้งหมดเป็นบันทึก
เขาค้นหาเอกสารเฉพาะและกรอบเวลาสั้น ๆ ในเวลาต่อมา

ในระหว่างนี้ นักวิเคราะห์ของตำรวจผู้แปลกประหลาดโต้แย้งเพื่อตีความชุดการสังหารก่อนที่จะมีเลือดไหลออกมามากขึ้น พวกเขาหยุดที่รถขายอาหารในบริเวณใกล้เคียงซึ่งเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของ Fha
ไก่บอกให้ฟ้ารู้ว่าเขามีน้องคนหนึ่งที่มากรุงเทพกับครอบครัวและประสบความล้มเหลว พวกเขาส่วนใหญ่ส่งต่อ ฟ้าบอกให้ไก่รู้ว่าครอบครัวของเธอเตะถังแตกเหมือนกันเมื่อคนขับรถที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ฆ่าพวกเขา ตำรวจไปที่ฉากฆาตกรรมครั้งที่สอง
เขาได้รับข้อมูลว่ามีการกระทำผิดครั้งที่สามที่สโมสร จุดต่อไปอยู่ที่สโมสรที่ไคไปเข้าห้องน้ำ ผู้ชายสองคนเข้าไปในห้องน้ำและคนหนึ่งไปพักผ่อนกับหญิงสาวคนหนึ่งในขณะที่คนอื่นแขวนคอให้เขา
ไก่นำเอกพจน์ที่กดค้างไว้แล้วเปิดแยมท่อนซุงที่ซึ่งชายและหญิงอยู่ ผู้หญิงคนนั้นพักและไคถามถึงเรื่องที่ว่าเขาฆ่าครอบครัวด้วยรถปอร์เช่ของเขาหรือไม่ ชายหนุ่มที่หวาดกลัวกล่าวว่าตกลง ไคฆ่าเขาแล้วจากไป พวกเขาเริ่มไปตรงกลาง ฟ้าเห็นอาวุธก็ตกใจ
ไคเตือนเธอว่าเขาไม่อยากฆ่าเธอ เธอถามด้วยความเป็นห่วงว่าทำไมเขาถึงฆ่าคน เขาบอกว่าลูกสาวและหลานสาวของเขาถูกฆ่าตายในกรุงเทพฯ และทุกคนที่เขาถูกฆ่าตายจะปลอดภัยจากการพังทลายและนำคนขับออกไป ฟ้าเป็นคนขับยานเกราะของตระกูลไก่ถูกฆ่าตาย
ไคคาดหวังอย่างชัดเจนว่าเธอจะเป็นคนขับรถของเขาในขณะที่เขาวางแผนจะฆ่าเธอก่อน เธอถามถึงเหตุผลที่เขาไม่ฆ่าเธอ และเขาบอกเธอว่าไม้กางเขนที่แกว่งจากมุมมองด้านหลังทำให้เขาเสร็จ ที่คลินิก
มีคู่รักสองสามคนทะเลาะกันเรื่องเด็กที่อยู่ในสถานที่ฉุกเฉินของพวกเขา พ่ออยู่ในห้องเมื่อไคเข้าไปในห้องฉุกเฉินใกล้เพื่อนร่วมงาน จากนั้นเขาก็ฆ่าพ่อ เพื่อน และเด็กคนนั้น

Read More
5.1
IMDB:5.1/10 | 1,896 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Action, Crime, Drama

Actors: Mark Dacascos, Vanida Golten, Prinya Intachai

Director: Wych Kaosayananda

Writer: Wych Kaosayananda

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: One Night in Bangkok

Rated: R

Released: 16 Jun 2020

Runtime: 105 min

Post navigation