Housefull 4 (2019)

Housefull 4 (2019)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Housefull 4
  • ปีที่ออกฉาย: 2019

คู่รักสามคู่ที่พลัดพรากจากกันโดยอาศัยอุบายที่รวดเร็ว ฟื้นฟูหลังจาก 600 ปี และพบกันตามประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเดิมอีกครั้ง “Housefull 4” และคู่ของแต่ละคนก็ถูกปลุกปั่นให้วุ่นวายในครั้งนี้ ในปี 1419 เมืองสิตัมครห์ 3 คู่ถูกกักตัวไว้
เพราะของกำนัลที่น่าชิงชัง 600 ร้อยปีต่อมาในปี 2019 ที่ลอนดอน การบูรณะของคู่สามีภรรยากลับมาพบกันอีกครั้ง แต่คราวนี้แต่ละคนแต่งงานกันคนละแบบกัน
วิธีที่พวกเขารับรู้เกี่ยวกับความรักที่แท้จริงของพวกเขาคือสิ่งที่กำหนดรูปแบบตัวอย่างของเรื่องราว

เรื่องราวขึ้นอยู่กับการบูรณะ แผ่ขยายไปทั่วเป็นเวลานานตั้งแต่ปี 1419 ถึง 2019 แฮร์รี่เป็นช่างเสริมสวยที่เวลาอันใหญ่หลวงได้รับแสงริบหรี่ที่ยอดเยี่ยมของอดีต เขาเปิดร้านตัดผมในลอนดอนพร้อมกับญาติพี่น้องของเขารอยและแม็กซ์
ธรรมชาติที่หมกมุ่นของแฮร์รี่ทำให้เขาสูญเสียเงินไป 5 ล้านปอนด์ซึ่งมีจุดโทษกับอาชญากรชื่อ Michael Bhai ตามความจำเป็น Big Bhai สหายของ Michael ขอให้พวกเขาคืนเงิน เพื่อตอบสนองความสนใจนี้
ญาติสามคนจึงได้ดึงดูดเด็กสามคนของทักรัลผู้ให้กู้ธุรกิจที่ร่ำรวยในลอนดอน: แฮร์รี่กำลังออกเดทกับพูจา รอยกำลังออกเดทกับเนฮา และแม็กซ์กำลังออกเดทกับคริติ เป็นไปไม่ได้ที่จะพลาดเงื่อนไขทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมใน Sitamgarh
ประเทศอินเดีย เมื่อปรากฏตัวขึ้นที่สิทัมการห์ Aakhri Pasta พนักงานเสิร์ฟในที่พักของพวกเขา จำได้ว่าพวกเขาเป็นเพียงการบุกเบิกของบุคคลที่มีชีวิตอยู่เร็วกว่า 600 ปี นั่นคือในปี 1419
แฮร์รี่เข้าใจถึงผลกระทบที่เขาเห็นนั้นเกี่ยวข้องกับสิ่งที่พาสต้ากำลังวิเคราะห์ เพื่อพบเขา แฮร์รี่ขับรถไปใกล้เมือง Madhavgarh ซึ่งเขาเริ่มเห็นแสงวูบวาบ ในปี 1419 Rajkumar Bala Dev Singh แห่ง Madhavgarh ถูกพ่อของเขากำจัด Maharaj
Parikshitap เนื่องจาก Bala พยายามประหารชีวิตเขาเพื่อเป็นกษัตริย์ Pehla Pasta พนักงานของ Bala สอนเขาเกี่ยวกับสิตัมการห์ ซึ่งเป็นพื้นที่ใกล้เคียงที่กษัตริย์ Maharaj Surya Singh Rana กำลังค้นหาเจ้าบ่าวสำหรับหญิงสาวสามคนของเขา ได้แก่
Rajkumari Madhu, Rajkumari Mala และ Rajkumari Meena Bala วางแผนที่จะแต่งงานกับ Rajkumari Madhu เจ้าหญิงที่พร้อมที่สุดเพื่อเปลี่ยนเป็น Maharaj of Sitamgarh

Last updated 2021-06-11 : 5:34 pm.

Read More
3.4
IMDB:3.4/10 | 10,845 ratings

Awards: 2 wins & 1 nomination

Country: India

Genre: Action, Comedy, Drama

Actors: Akshay Kumar, Sam Nagar, Riteish Deshmukh

Director: Farhad Samji

Writer: Tasha Bhambra, Sara Bodinar, Sajid Khan

Language: Hindi

BoxOffice: $2,109,160

Type: movie

Title: Housefull 4

Rated: Not Rated

Released: 25 Oct 2019

Runtime: 145 min

Post navigation