Earwig and the Witch (2020)

Earwig and the Witch (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Earwig and the Witch
  • ปีที่ออกฉาย: 2020

Earwig หญิงสาวชั่วคราวคนหนึ่งถูกแม่มดจับตัวไปและกลับบ้านไปยังบ้านที่ไม่คุ้นเคยซึ่งเต็มไปด้วยความลับและเวทมนตร์ “Earwig and the Witch” ในปี 1990 ประเทศอังกฤษ แม่มดคนหนึ่งจากวัยเด็กของเธอ Earwig ที่บ้าน St. Morwald’s Home for Children
สตรีผู้สูงศักดิ์ในบ้านคร่ำครวญว่าไม่มีชื่อดังกล่าวสำหรับวัยรุ่น จึงเปลี่ยนเป็นเอริกา วิกก์ ผ่านไปนานอย่างน่าประหลาด เอียร์วิกเป็นเด็กอายุ 10 ขวบผู้คลั่งไคล้และพอใจมากในโรงพยาบาลที่ทุกคนทำในสิ่งที่เธอต้องการ
เธอโน้มตัวที่จะอาศัยอยู่ที่นั่นกับคัสตาร์ดเพื่อนของเธอ และไม่มีความปรารถนาที่จะถูกโอบกอด

ในท้ายที่สุด คู่รักแปลกหน้าอย่าง Bella Yaga และ Mandrake ได้ต่อสู้กับ Earwig กับความปรารถนาของเธอ เมื่อพวกเขากลับมา เบลล่า ยากาให้เอียร์วิกรู้ว่าเธอเป็นแม่มด และเธอเพิ่งสวมเอียร์วิกเป็น “แนวทางปฏิบัติเพิ่มเติม” เพื่อช่วยงานต่างๆ ในบ้าน
Earwig ยินยอมที่จะช่วย โดยพิจารณาว่า Bella Yaga แสดงความอุทธรณ์ของเธอในลักษณะนี้ Earwig เตรียมชิ้นส่วนสำหรับเวทย์มนตร์และทำความสะอาดห้องทำงาน เมื่อเลิกงานแล้ว เธอพยายามที่จะย้ายออกจากบ้าน
เพียงเพื่อดูว่าหลักสูตรที่ออกไปทุกหลักสูตรได้รับการแก้ไขเป็นพิเศษโดย Mandrake เธอรู้สึกผิดหวังที่ Bella Yaga ไม่เคยแสดงมายากลของเธอออกมา Earwig เริ่มที่จะเป็นศูนย์ในเทปจากวงดนตรีเก่าที่คิดถึง Earwig และเห็นว่า Thomas
ที่โดดเด่นเหมือนแมวของ Bella Yaga พูดได้ ทั้งคู่เข้าไปในห้องทำงานในช่วงเย็นเพื่อร่ายมนตร์ที่จะทำให้พวกเขาคงกระพันต่อการทำนายดวงชะตา กลายเป็นวิชาของ Bella Yaga ที่ไม่อาจล่วงรู้ได้ พวกเขายังทำงานเกี่ยวกับคาถาเพื่อให้ Bella Yaga มี
“คู่มือเพิ่มเติม” สุดขีดบนร่างกายของเธอเพื่อที่ Earwig จะพ้นจากการทำงานของเธอ คาถาเป็นชัยชนะและ Bella Yaga ได้รับการจัดอันดับด้วยคู่มือเพิ่มเติมของเธอและการมอบหมาย หนอนประหลาดที่ปรากฏขึ้นในห้องของ Earwig
ด้วยความเป็นเลิศของการต่อต้านจากโลกอื่นของ Earwig เวิร์มนั้นไม่มีอันตราย Earwig ส่งเวิร์มผ่านช่องแบ่ง แต่นั่นก็รบกวน Mandrake ในประเด็นที่ตามมา Earwig บุกเข้าไปในห้องของ Mandrake และสังเกตว่าเขากับ Bella Yaga เป็นบุคคลในวง

Last updated 2021-12-01 : 5:50 pm.

Read More
4.7
IMDB:4.7/10 | 1,986 ratings

Awards: 2 nominations.

Country: Japan

Genre: Animation, Adventure, Family, Fantasy

Actors: Jazmín Abuín, JB Blanc, Thomas Bromhead, Alex Cartañá

Director: Gorô Miyazaki

Writer: Diana Wynne Jones (based on the novel "Earwig and the Witch" by), Keiko Niwa (screenplay), Emi Gunji (screenplay), Hayao Miyazaki (developed by)

Language: Japanese

BoxOffice: $173,704

Type: movie

Title: Earwig and the Witch

Rated: PG

Released: 30 Dec 2020

Runtime: 82 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation