Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล

Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล

ตัวอย่าง

  • ชื่ออังกฤษ: Blue Beetle
  • ชื่อไทย: บลู บีเทิล
  • ปีที่ออกฉาย: 2023

แมลงปีกแข็งนอกรีตเลือกไจ “Blue Beetle” เรเยสที่จบจากโรงเรียนมาเป็นโฮสต์ที่น่าพอใจ มอบชุดเกราะคุ้มกันให้เจ้าหนูซึ่งเตรียมพร้อมสำหรับพลังวิเศษและแปลกประหลาด
เปลี่ยนแปลงโชคชะตาของเขาไปชั่วนิรันดร์เมื่อเขากลายร่างเป็นเทพเจ้าที่รู้จักกันในนามสิ่งมีชีวิตตัวน้อยสีน้ำเงินที่ไม่น่าอภิรมย์

“บลู บีเทิล” ในทุ่งทุนดราอันเยือกแข็งอันห่างไกล Kord Undertakes คิดหาวิธีที่จะค้นหาสิ่งประดิษฐ์ที่เรียกว่า Scarab ในขณะเดียวกัน Jaime Reyes กลับไปยังย่านเก่าของเขา Palmera City
หลังจากเรียนจบและพบว่าครอบครัวของเขาจะสูญเสียบ้านไปเพราะปัญหาเรื่องเงิน Milagro น้องสาวของ Jaime คิดหาวิธีที่จะรับทั้งสองคนเข้ามาทำงานแทน Victoria Kord ผู้นำของ Kord Ventures
ทั้งสองจะจบลงหลังจากที่ไจก้าวเข้ามาหยุดการเผชิญหน้าระหว่างวิคตอเรียและเจนนี่หลานสาวของเธอ เจนนี่สนับสนุนให้ไจไปพบเธอที่คอร์ด ซีนิธในวันรุ่งขึ้นเพื่อตรวจสอบตำแหน่งที่ว่าง วันต่อมา เจนนี่เห็นว่าวิกตอเรียรวมหน่วย Scarab สำหรับโครงการ OMAC
(Modest Outfitted Force Corps) ของเธอ เธอรับ Scarab และหลบเลี่ยงการรักษาความปลอดภัยโดยมอบให้ Jaime ที่ซ่อนอยู่ในกล่องเบอร์เกอร์ซื้อกลับบ้าน ที่บ้าน ครอบครัวเรเยสเกลี้ยกล่อมไจให้เปิดผู้ถือ เมื่อ Jaime ติดต่อกับ Scarab
มันก็เริ่มและเข้าวงจรกับเขา สวมชุดที่รัดกุม ต่อมาไจปกป้องเจนนี่จากกองทหารของวิกตอเรีย เจนนี่บอกไจว่าแมลงปีกแข็งเป็นอาวุธเก่าแก่ที่มีสติ และเลือกไจเป็นบริวารอย่างกระตือรือร้น ด้วยความช่วยเหลือของ Rudy ลุงของ Jaime ทำให้ Jaime และ Jenny
สามารถบุกเข้าไปใน Kord Zenith และรับสมาร์ทวอทช์ที่ครั้งหนึ่งเคยสนิทสนมกับ Ted พ่อของ Jenny ณ จุดนี้ Ignacio Carapax ยามของ Victoria ไล่ตามโดยมีโมเดล OMAC โชกอยู่ในตัว . Scarab ซึ่งถูกเปิดเผยว่าชื่อ Khaji-Da เข้าควบคุมร่างของ Jaime
ชั่วขณะและต่อสู้กับ Carapax ทั้งสามหลบหนีไปยังบ้านของเจนนี่ในฐานะคนหนุ่มสาว

ข้อมูลหนัง

6.9
IMDB:6.9/10 | 9.2K ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Action, Adventure, Sci-Fi

Actors: Bruna Marquezine, Xolo Maridueña, Susan Sarandon

Director: Angel Manuel Soto

Writer: Gareth Dunnet-Alcocer

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Blue Beetle

Rated: PG-13

Released: 18 Aug 2023

Runtime: 127 min