Backdraft 2 (2019) เปลวไฟกับวีรบุรุษ 2

Backdraft 2 (2019) เปลวไฟกับวีรบุรุษ 2

ดูหนังออนไลน์ Backdraft 2 (2019) เปลวไฟกับวีรบุรุษ 2

  • ชื่ออังกฤษ: Backdraft 2
  • ชื่อไทย: เปลวไฟกับวีรบุรุษ 2
  • ปีที่ออกฉาย: 2019

Sean McCaffrey ผู้ตรวจสอบอาชญากรรมที่เกิดจากเพลิงไหม้ “เปลวไฟกับวีรบุรุษ 2” ซึ่งเป็นลูกของร้อยโท Stephen “Bull” McCaffrey ผู้ล่วงลับ ทำงานที่สถานี 17 ของกลุ่มนักผจญเพลิงในพื้นที่ชิคาโก หนึ่งในหน่วยในแผนกแสดงให้ลุงของเขา
ซึ่งเป็นหัวหน้าเขตตัวแทนของ Brian McCaffrey จากสำนักงานตรวจสอบอัคคีภัยแห่งชิคาโก (OFI) ต่อเนื่องมาจากเหตุโจมตีเมื่อปี 1991 ในภาคแยกนี้ ผู้ตรวจสอบจาก Chicago F.D. ควรหาพ่อค้าอาวุธที่เกี่ยวข้องกับเปลวไฟอันตรายมาขัดขวาง
ฌอนเอียงไปทางทำงานคนเดียว และในตอนแรกก็หยาบคายเมื่อกัปตันไวท์จากสถานี 17 บอกเขาว่าเขาควรจะติดตามรายการและทำงานร่วมกับแม็กกี้ เรนนิง เหตุเพลิงไหม้วันฮาโลวีนที่คร่าชีวิตเด็กห้าคนถูกนำเสนอต่อทีมใหม่

“Backdraft 2” ต่อมาพวกเขาจับอาชญากรประเภทไพโรที่ให้ความกระจ่างแก่พวกเขาว่าเขาได้ปฏิเสธการจ่ายเงินงวดสำคัญเพื่อจุดไฟวันฮาโลวีนหลังจากที่ยืนยันว่ามีจุดประสงค์ ฌอนพูดคุยกับโรนัลด์ บาร์เทล
ฆาตกรและผู้จุดคบเพลิงที่ถูกกล่าวหาซึ่งต้องผ่านทัณฑ์มาเป็นเวลานาน Bartel ให้ความเข้าใจที่รวมเอาผู้รุกรานทางจิตเข้าด้วยกัน โดยใช้ไฟเพื่อครอบครองจากการขโมยจรวด มีการวางระเบิดในบ้านของฌอน และฌอนก็โทรหาไบรอันและสอนเขาเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น
Brian แกว่งไปมาเพื่อดูว่าเขาสามารถทำให้มันเงียบลงได้หรือไม่ แต่เขากลับกัดฝุ่นทำเช่นนั้น Brian มีพิธีฝังศพ และ Sean ก็แสดงคำอำลาเขามากเหมือนกับที่เขาทำกับพ่อเมื่อหลายปีก่อน โรนัลด์แสดงความเสียใจต่อฌอน
และอธิบายสถานที่ซ่อนตัวของผู้ก่อการร้าย ผู้กดขี่ทางจิตถูกจับและบดขยี้อันเป็นผลมาจากการไล่ตามของฌอนและแม็กกี้ ในทำนองเดียวกัน เช่นเดียวกับในปี 1991 ภาพยนตร์เรื่องนี้ปิดฉากลงเมื่อมีผู้โทรมาแจ้งเหตุเพลิงไหม้อีกครั้ง

4.8
1872 votes, average 4.8 out of 10
Awards: N/A Country: USA, Belgium Genre: Action, Crime, Drama, Thriller Actors: Joe Anderson, William Baldwin, Donald Sutherland, Alisha Bailey Director: Gonzalo López-Gallego Writer: Gregory Widen Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Title: Backdraft 2 Rated: R Released: 14 May 2019 Duration: 101 min
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง