True Mothers (Asa ga kuru) (2020)

True Mothers (Asa ga kuru) (2020)
  • ชื่ออังกฤษ: True Mothers (Asa ga kuru)
  • ปีที่ออกฉาย: 2020

ผู้หญิงที่ถูกกำจัดโดยเด็กถูกติดต่อจากสีน้ำเงินโดยการมีส่วนร่วมหลักของแม่ดาวเคราะห์ “True Mothers (Asa ga kuru)” มันไม่โดดเด่นหรือน่าประหลาดใจสำหรับคู่สามีภรรยาที่จะต้องเพิ่มขึ้นและมีลูก อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ
ไม่ได้ดำเนินต่อไปอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักที่เกิดจาก Kiyokazu และ Satoko คู่หูที่สมบูรณ์แบบของเขา แม้จะพยายามให้คู่สามีภรรยาตั้งท้อง ทั้งคู่ก็เคารพความเป็นจริงและถูกถามโดยสมาคมผู้เชี่ยวชาญ ทั้งคู่ก็ยังรับเลี้ยงเด็กต่อไป
พวกเขาทั้งสองต่างปรับตัวเข้ากับการเป็นลูกได้อย่างสนุกสนาน แต่หญิงสาวชื่อฮิคาริ คาตาคุระก็ปรากฏตัวขึ้นในไม่ช้า ซึ่งแสดงว่าเธอเป็นแม่ธรรมดาของเด็กๆ ซาโตโกะเลือกที่จะท้าทายฮิคาริ

Satoko (Hiromi Nagasaku) และ Kiyokazu (Arata Iura) มีเด็กวัยอนุบาล Asato (Reo Sato) ซึ่งพวกเขาใช้ตอนเป็นเด็ก
อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาได้รับโทรศัพท์จากอาจารย์คนหนึ่งของเขาเพื่อแจ้งให้พวกเขารู้ว่าเด็กที่โรงเรียนของเขาตกลงมาจากจุดเกิดเหตุและอ้างว่า Asato ผลักเขาซึ่ง Asato ปฏิเสธ แม่ของลูกเรียกร้องการชดใช้ค่ารักษาพยาบาล
ซาโตโกะเน้นว่าลูกของเธออาจมีคุณสมบัติที่เลวร้ายจากการเข้าไปพัวพันกับพ่อแม่บนดาวดวงนี้ ย้อนกลับไปเมื่อสองปีก่อน Satoko และ Kiyokazu เลือกที่จะเริ่มต้นครอบครัวและสังเกตว่า Kiyokazu มีอสุจิ หลังจากกินยาด้วยความเจ็บปวดรวดร้าวและยาวนาน
สุดท้ายพวกเขาก็เลือกที่จะยอมจำนนและยินยอมให้มีชีวิตที่ไร้บุตรจนได้ดูรายการทางทีวีเกี่ยวกับ Baby Baton สมาคมเอื้อเฟื้อที่จัดคู่สามีภรรยาที่ไร้ผลกับแม่ซึ่งไม่สามารถหรือจำเป็นต้องเลี้ยงดูอย่างมีนัยสำคัญ เด็กประจำของพวกเขา เมื่อเห็นสิ่งนี้
ซาโตโกะและคิโยคาสึเข้าใจดีว่าความสัมพันธ์ทางสังคมอาจเป็นการตัดสินใจในอุดมคติสำหรับพวกเขาในการรวมตัวเป็นครอบครัวทั่วไป เมื่อใดก็ตามที่ Satoko และ Kiyokazu มารับลูก Asato พวกเขาจะถูกถามเกี่ยวกับว่าพวกเขาจำเป็นต้องพบกับแม่ปกติของเขาหรือไม่
พวกเขาพูดตกลง และรู้เรื่องฮิคาริ เด็กหนุ่มตัวเล็กที่จัดการได้ซึ่งมีพื้นฐานมาจากลูกของเธออย่างแท้จริง ฮิคาริให้จดหมายถึงเด็ก และบอกว่าเธอเสียใจมาก ย้อนอดีตอีกครั้งนำเสนอฮิคาริ (อาจุ มากิตะ) แม่มาตรฐานของอาซาโตะ
นักเรียนโรงเรียนโฟกัสอายุสิบสี่ปี ฮิคาริสัมผัสได้ถึงท่าทางที่ใจดีตื่นเต้นสำหรับคู่ครองชาย ทำให้เกิดความโน้มเอียงที่ไร้สิ่งเจือปน มีร่วมกัน และไร้สาระ พวกเขามีเพศสัมพันธ์และต่อมาฮิคาริก็รู้ว่าเธอท้อง เนื่องจากเธอยังไม่หมดสิ้น
การเปิดเผยจึงมีความคืบหน้าอย่างมากในการพิจารณาหันหลังกลับเพื่อให้เธอจบก่อนกำหนด ด้วยความหวาดกลัวและทำร้ายจิตใจของฮิคาริที่ทำลายความเป็นไปได้ในอนาคต ครอบครัวของเธอจึงเลือกส่งเธอไปที่ Baby Baton
ซึ่งให้ที่ทำงานสำหรับแม่ที่กระสับกระส่ายและติดตามผู้ปกครองที่ไม่คุ้นเคยสำหรับลูก ๆ ที่น่ากลัวของพวกเขา ฮิคาริและคุณแม่ที่มั่นใจคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ดูแลหญิงสาวที่ร้อนแรง
ค้นพบความรู้สึกที่แท้จริงในการให้และรับซึ่งกันและกันในขณะที่กำพร้าจินตนาการถึงผู้สืบทอด

ข้อมูลหนัง
6.9
IMDB:6.9/10 | 1,300 ratings

Awards: 4 wins & 15 nominations

Country: Japan, France

Genre: Drama

Actors: Hiromi Nagasaku, Arata Iura, Aju Makita

Director: Naomi Kawase

Writer: Naomi Kawase, Izumi Takahashi, Mizuki Tsujimura

Language: Japanese

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: True Mothers

Rated: N/A

Released: 23 Oct 2020

Runtime: 140 min