Tin & Tina (2023) ตินกับตินา

Tin & Tina (2023)

ตัวอย่าง

  • ชื่ออังกฤษ: Tin & Tina
  • ชื่อไทย: ตินกับตินา
  • ปีที่ออกฉาย: 2023

หลังจากการทำแท้งที่น่าเศร้า “ตินกับตินา” ทินและทีน่า สองพี่น้องที่น่ารัก โลล่าและอดอลโฟสามีของเธอรับเลี้ยงไว้ พวกเขาได้รับการศึกษาแบบอุลตร้าคาทอลิคซึ่งต้องตีความพระคัมภีร์ไบเบิลแบบคำต่อคำ

“Tin & Tina” สเปน ปี 1981 โลล่าสูญเสียลูกที่เธอคาดหวังไว้เมื่อเธอประสบกับปัญหาภายในวันสำคัญของเธอ เธอถูกพบในคลินิกฉุกเฉิน และที่น่าเสียใจยิ่งกว่าคือความจริงที่ว่าเธอสูญเสียความสามารถในการตั้งครรภ์ Adolfo สามีของ Lola
เกลี้ยกล่อมให้เธอรับเด็กจากคอนแวนต์ที่อยู่ใกล้เคียงมาอุปการะในอีกไม่กี่เดือนต่อมา ในขณะที่ Lola ยังคงรู้สึกสะเทือนใจจากโศกนาฏกรรม แทนที่จะมีลูก Lola กลับตัดสินใจรับเลี้ยง Tin และ Tina
สองพี่น้องฝาแฝดที่น่ารักซึ่งเป็นนักดนตรีที่มีพรสวรรค์ ในทางกลับกัน โลลามองว่าทินและทีน่าเป็นบุคคลที่เคร่งครัดในสายตาที่ดุร้าย ผู้ซึ่งไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นเช่นไร พวกเขาก็ถอดรหัสพระคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์คำต่อคำได้
เนื่องจากความหลงใหลในพระคริสต์ พระเจ้า และความรอด ทัศนคติและพฤติกรรมของพวกเขาจึงเปลี่ยนชีวิตครอบครัวที่สงบสุขให้กลายเป็นนรกที่เต็มไปด้วยความกลัว โลลาประสบกับความอ่อนแอในวันส่งท้ายปีเก่าเพื่อที่จะยอมรับบางสิ่งที่เหนือจินตนาการ
แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าอดอลโฟ พ่อที่หายตัวไปของเธอจะปฏิเสธข้อกล่าวหาที่มีต่อเธอโดยหลักแล้วเป็นเรื่องเด็กก็ตาม เธอท้องอีกแล้ว ข่าวดังกล่าวนำเธอและอดอลโฟมาพบกัน และเธอยอมรับว่าเป็นเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม
โลล่ากลับคิดไปเองโดยให้เหตุผลว่าทินและทีน่าจะทำให้เธอและลูกที่แสวงหาการกอบกู้จากสวรรค์ตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง

ข้อมูลหนัง

4.9
IMDB:4.9/10 | 353 ratings

Awards: N/A

Country: Spain, United States, Romania

Genre: Horror, Mystery, Thriller

Actors: Milena Smit, Jaime Lorente, Carlos González Morollón

Director: Rubin Stein

Writer: Rubin Stein

Language: Spanish

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Tin & Tina

Rated: N/A

Released: 26 May 2023

Runtime: 119 min