Timmy Failure: Mistakes Were Made (2020)

Timmy Failure: Mistakes Were Made (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Timmy Failure: Mistakes Were Made
  • ปีที่ออกฉาย: 2020

เด็กอายุ 11 ขวบที่ยอมรับว่าเขาเป็นสายลับอาชญากรรมที่ดีที่สุด ดำเนินกิจการ “Timmy Failure: Mistakes Were Made” กับเพื่อนสุดที่รักของเขา หมีขั้วโลกน้ำหนัก 1,500 ปอนด์ที่ไม่มีอยู่จริง Timmy Failure เป็นเพื่อนร่วมงานที่แปลกประหลาดอยู่ด้วย
เด็กชายอายุ 11 ขวบอาศัยอยู่ที่พอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน กับแพตตี้พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวของเขา Timmy บริหารบริษัท Total Failure Inc. ซึ่งเป็นสมาคมผู้ตรวจสอบคดีอาญาส่วนตัวของเขาเอง และ “จัดการ” คดีต่างๆ การเผชิญหน้าของ Timmy
จำนวนมากวนเวียนอยู่รอบๆ ตัวเขาพร้อมกับเครื่องประดับหมีขั้วโลกของเขา รวม (สรุปได้ว่าเป็นผลที่ล่าช้าของพ่อของเขาที่ทิ้งเขาและแม่ของเขาไว้) ทั่วเมืองเพื่อค้นหาคดีและชิงไหวชิงพริบ “รัสเซีย” (อันที่จริงแล้วเป็นคนทันสมัย) ในบรรดาการชุมนุมเล็ก
ๆ ของเขาคือชาร์ลส์เพื่อนสนิทของเขา “Rollo” Tookus อดีตบุคคลจาก Total Failure Inc. ที่ลาออกหลังจากภารกิจกลายเป็นเรื่องเลวร้าย และ Molly Moskins เด็กหนุ่มที่มีชีวิตชีวาและมองโลกในแง่ดีซึ่งชอบ Timmy มากที่สุด Timmy พิจารณากองทุนของเขา
ศัตรูตัวฉกาจที่ชื่อ Corrina ซึ่งเป็นมิตรกับเขาจริง ๆ และดูเหมือนจะหมดสติถึงเจตนาร้ายของเขาที่มีต่อเธอ แม้ว่ามันจะรวมตัวกันเป็นผลจากการที่เขาแสดงท่าทางอบอุ่นให้กับเธอ

Timmy’s Failure-Mobile ซึ่งเป็น Segway ที่อยู่กับแม่อย่างแท้จริงก็ถูกพรากไปจากเพื่อนร่วมชั้นที่ตายจากเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งโดยแท้จริงแล้ว เขาทิ้งคดีต่างๆ ของเขาและลงทะเบียนกับ Rollo ซึ่งยอมรับว่าการรวมตัวกันของพวกมันตาย
หนูแฮมสเตอร์และเซกเวย์ที่ถูกจับไปมีความเกี่ยวข้องกับรัสเซีย ที่ห้องสมุด Timmy ได้ประโยชน์จากมอลลี่ว่า Corrina เป็นส่วนหนึ่งของรัสเซียและยอมรับว่าเธออยู่เบื้องหลังการโจรกรรมเพื่อทำลายสำนักงานของเขา
เนื่องจากการรบกวนอันน่าทึ่งของเขาและการสั่งการในชั้นเรียน Timmy จึงเริ่มต้นขึ้น เมื่อเห็นนายเจนกินส์ ทนายประจำโรงเรียน ซึ่งทิมมีเริ่มไว้วางใจทีละขั้นกับวัตถุประสงค์หลักของเขา ในทำนองเดียวกัน
เขาก็พบว่าแพตตี้กำลังออกเดทกับผู้จัดการบ้านมิเตอร์ชื่อคริสปิน ที่ใจดีและเอาแต่ใจ แต่ทิมมีเกลียดชังในขณะที่เขา “[ไม่ ไม่] ร่วมมือกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย”ทิมมีพบว่าพ่อของคอร์รินายืนยันธนาคารและรับทราบว่าเซกเวย์ของเขาอยู่ที่นั่น
เขาและโรลโลพยายามย่องไม่ว่าในกรณีใด ๆ จะถูกไล่ออกจาก ความปลอดภัย คุณเจนกินส์หาวิธีบางอย่างเพื่อให้ทิมมี่ทำงานของเขาให้เสร็จโดยเป็นส่วนหนึ่งของ “ภารกิจ” แต่ในขณะเดียวกันก็ได้รับผลประโยชน์จากแพตตี้ว่าพวกเขาจำเป็นต้องย้ายไปที่ทาวน์เฮาส์
ซึ่งทำให้ทิมมี่ไม่พอใจในขณะที่เขามี “ภาระงานหนัก “ระหว่างเดินทางไปทัศนศึกษาที่เขื่อนบอนเนวิลล์ ทิมมีตัดสินใจอย่างฉับไวฉับไวซึ่งคอร์รินาวางแผนที่จะหยุดความสามารถของพอร์ตแลนด์ทั้งหมด โดยไม่รู้ว่าเธอยังคงอยู่กับงานสังคม
ทิมมีรีบวิ่งผ่านเขื่อนไปหาเธอขณะอยู่ อาจารย์ Crocus เป็นที่ต้องการของอาจารย์ พวกมันจบลงที่นอกเขื่อนเช่นเดียวกันเมื่อกรรมการเปิดช่อง Timmy ได้เข้าไปปกป้อง Crocus จากอุทกภัยในขณะที่เขาคิดว่าเขาเป็นคนรอบรู้เหมือนกัน แต่บังเอิญพวกมันอยู่สูง
หลักสูตรต่างๆ Timmy ถูกสั่งพักงานโดยตรงเป็นเวลาสามวัน และ Crocus ออกจากสภาพแวดล้อมการทำงานและถูกแทนที่ในขณะที่ Patty เปิดเผยกับ Timmy อย่างโกรธเคืองว่าเธอถูกเลิกจ้างเพราะเธอคาดว่าจะอยู่บ้านกับ Timmy และปิด Total Failure Inc. ไม่มั่นคง
เกี่ยวกับชะตากรรมของเขาที่จะ “ปกติ” และย้ายไปอยู่ในอวกาศ ทิมมีปล่อยโททาลที่สวนสัตว์

Read More
6.1
IMDB:6.1/10 | 2,430 ratings

Awards: 3 nominations.

Country: USA

Genre: Adventure, Comedy, Drama, Family, Fantasy

Actors: Winslow Fegley, Ophelia Lovibond, Wallace Shawn, Craig Robinson

Director: Tom McCarthy

Writer: Tom McCarthy (screenplay by), Stephan Pastis (screenplay by), Stephan Pastis (based on the book by)

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Timmy Failure: Mistakes Were Made

Rated: PG

Released: 07 Feb 2020

Runtime: 99 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation