The Wandering Earth 2 (2023) ปฏิบัติการฝ่าสุริยะ 2

The Wandering Earth 2 (2023) ปฏิบัติการฝ่าสุริยะ 2
  • ชื่ออังกฤษ: The Wandering Earth 2
  • ชื่อไทย: ปฏิบัติการฝ่าสุริยะ 2
  • ปีที่ออกฉาย: 2023

แต่ละคนสร้างเครื่องยนต์ขนาดมหึมาที่ชั้นนอกของโลกเพื่อพิจารณาว่าเป็นบ้านอีกหลังหนึ่ง “The Wandering Earth 2” ไม่ว่าหนทางสู่จักรวาลนั้นอันตรายเพียงใด อีกครั้งเพื่อช่วยโลก
เยาวชนต้องก้าวไปข้างหน้าเพื่อเริ่มการทดสอบความเชี่ยวชาญและความอุตสาหะตลอดกาลและการทำลายล้าง

Unified Countries “ปฏิบัติการฝ่าสุริยะ 2” ซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น Unified Earth Government (UEG) เลือกที่จะดำเนินการกับงาน Moving Mountain
ซึ่งเป็นโครงการทดลองเพื่อสร้างมอเตอร์อนุภาคขนาดมหึมาจำนวนมากที่สามารถขับเคลื่อนโลกออกจากกลุ่มดาวเคราะห์ใกล้เคียงและมุ่งสู่กลุ่มหนึ่ง กรอบดาวที่น่าอยู่มากขึ้นเมื่อดวงอาทิตย์บุกเข้าไปในสัตว์ประหลาดสีแดงและดำเนินการเพื่อครอบงำโลกใน 100 ปี
แม้จะมีความไม่ไว้วางใจอย่างเปิดเผยและการต่อสู้ที่เลวร้ายขึ้นเรื่อยๆ UEG ก็ปิดตัวลงและไม่อนุญาตให้มี Computerized Life Undertake (DLP)
ซึ่งเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ที่ยอมรับความเป็นนิรันดร์ขั้นสูงคืออนาคตของมนุษยชาติผ่านการปรับปรุงนวัตกรรมการถ่ายโอนสมอง ขั้นตอนที่น่าจดจำที่สุดของงาน Moving Mountain ได้แก่ การสร้างและทดสอบมอเตอร์อนุภาคบนดวงจันทร์ อย่างไรก็ตาม ในปี 2044
แผนการแฮ็กยานยกโดยผู้บุกรุกที่เตรียมการมาอย่างลึกซึ้ง และการโจมตีต่อเนื่องที่สร้างความหวาดกลัวโดยพันธมิตร DLP ที่มีอาวุธครบมือในสำนักงาน UEG มีวัตถุประสงค์เพื่อกำจัดสถานีอวกาศอาร์คซึ่งให้บริการกิจกรรมบนดวงจันทร์ แม้ว่า Liu Peiqiang
นักเดินทางในอวกาศที่เป็นนักเรียนของ UEG และเพื่อนร่วมชั้นของเขาจะมีทางเลือกในการเอาชนะโจรบนยานพาหนะของพวกเขา แต่อาชญากรก็ระเบิดจรวดในลิฟต์ตัวเดียวที่หลบเลี่ยงช่องบรรทุกสินค้าด้วยบัตรผ่านปลอม ดังนั้น
สถานีอวกาศอาร์คและจุดสูงสุดของลิฟต์อวกาศจึงประสบอันตรายและพังทลายลงมา

ข้อมูลหนัง

7.1
IMDB:7.1/10 | 10,237 ratings

Awards: 13 wins & 5 nominations

Country: China

Genre: Action, Adventure, Drama

Actors: Andy Lau, Jing Wu, Willis Chung

Director: Frant Gwo, Erlendur Sveinsson

Writer: Yang Zhixue, Gong Geer, Frant Gwo

Language: Mandarin, Russian, English, Hindi, French, Japanese, Shanghainese

BoxOffice: $5,023,132

Type: movie

Title: The Wandering Earth II

Rated: N/A

Released: 22 Jan 2023

Runtime: 173 min

หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง