The Vanished Murderer (2015)

The Vanished Murderer (2015)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Vanished Murderer
  • ปีที่ออกฉาย: 2015

นักโทษชื่อ “The Vanished Murderer” สร้างอุโมงค์ในห้องขังของเธอและหลบหนี สารวัตร Song Donglu ต้องทำการตรวจสอบการหลบหนีของ Fu Song ไปที่ Hong City เพื่อค้นหาจดหมายที่เขาได้รับจาก Fu และค้นหาการหายตัวไปของ Fu ในปี 1932 นักโทษ FU Yuan
(เจียง ยี่หยาน) ขุดอุโมงค์ในห้องขังของเธอด้วยช้อนเงินเพื่อหนีคุกของผู้หญิงในภาคเหนือของจีน สารวัตรซ่ง ตงหลู (หลอ ชิงวัน) ถูกเรียกตัวไปสอบสวนการหลบหนีของฟู่ ​​ซ่งไปที่เมืองหงเพื่อค้นหาจดหมายที่เขาได้รับ จาก FU และดูการหายตัวไปของ FU

ในปี 1932 นักโทษ Fu Yuan (Jiang Yiyan) ขุดอุโมงค์ในห้องขังของเธอด้วยช้อนเงินเพื่อหนีคุกของผู้หญิงในภาคเหนือของจีน Song Donglu (Lau Ching-wan) ถูกเรียกตัวไปสอบสวนการหลบหนีของ Fu เพราะ Song ไม่เพียง แต่จับกุม Fu แต่ยัง
กลายเป็นเพื่อนและคนสนิทของเขาตั้งแต่เขาอยู่ในคุก คำแนะนำของเธอช่วยให้เขาไขคดีที่ดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับฆาตกรต่อเนื่องอาถรรพณ์เมื่อไม่นานมานี้
ซ่งไปที่เมืองหงเพื่อค้นหาจดหมายที่ฟูส่งให้เขาเพื่อที่เขาจะได้ค้นพบความจริงเกี่ยวกับการหายตัวไปของฟู่ ​​ซ่งได้ข้อมูลจากเมืองหง เจ้าหน้าที่ตำรวจที่หมู่บ้านหนึ่งถูกสังหารโดยกองทัพเอกชนที่นำโดย Gao Ming Xiong
เพราะชาวบ้านไม่ต้องการให้ฝ้ายเพราะราคาถูกมาก ผู้คนต่างเชื่อว่าการสังหารหมู่ของ Fu ที่กองทัพเอกชนจะปล้นพวกเขา เงินของพวกเขา
นอกจากนี้เขายังต้องการให้ประชาชนฆ่าตัวตายเพื่อดึงความสนใจไปที่เมืองและแสดงให้เห็นว่าเขาไม่เห็นด้วยกับกองทัพส่วนตัว

Read More
5.3
IMDB:5.3/10 | 325 ratings

Awards: N/A

Country: Hong Kong

Genre: Crime, Thriller

Actors: Ka-Tung Lam, Yiyan Jiang, Xiaolu Li

Director: Chi-Leung Law

Writer: Sin Ling Yeung

Language: Cantonese, Mandarin

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Vanished Murderer

Rated: N/A

Released: 05 Dec 2015

Runtime: 120 min

Post navigation