The Secret Dare to Dream (2020)

The Secret Dare to Dream (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Secret Dare to Dream
  • ปีที่ออกฉาย: 2020

การเปลี่ยนภาพยนตร์ของคู่มือการพัฒนาตนเอง “The Secret Dare to Dream” ซึ่งอิงจากพลังแห่งการคิดเชิงบวก จากหนังสือที่โดดเด่นเรื่องแรกในชั้นเรียนโดย Rhonda Byrne, The Secret: Dare to Dream ติดตาม Miranda (Katie Holmes)
หญิงม่ายที่ร้อนแรงพยายามจะผ่านไปในขณะที่เลี้ยงลูกสามคนและออกเดทกับที่รักของเธอ (เจอร์รี โอคอนเนลล์) พายุที่น่าตกใจนำการทดสอบไททานิคและชายผู้สับสน เบรย์ (จอช ลูคัส) เข้ามาในชีวิตของมิแรนดา เสียงคำรามปลุกจิตวิญญาณของครอบครัวไม่ว่าในกรณีใด
ๆ โดยมิแรนดาไม่รู้จักและยังมีความลึกลับอันยิ่งใหญ่ซึ่งจะมีผลกระทบอย่างใหญ่หลวง ด้วยข้อความที่แสดงถึงข้อสันนิษฐาน ความเห็นอกเห็นใจ และความซาบซึ้งอยู่เสมอ The Secret: Dare to Dream เป็นภาพยนตร์ที่กระตุ้นและกระตุ้น
ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการพิจารณาที่แน่วแน่สามารถเปลี่ยนเราโดยสิ้นเชิงได้อย่างไร

แก่นแท้ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือความเชื่อมั่นของหนึ่งในตัวละครนำในการให้เหตุผลที่แน่นอนซึ่งทำให้วิญญาณของตัวละครนำและครอบครัวของเธอสว่างไสวขึ้นอีกครั้ง เรื่องราวมีขึ้นในนิวออร์ลีนส์ มิแรนดา เวลส์ (เคธี่ โฮล์มส์)
เป็นหญิงหม้ายที่ต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเลี้ยงดูเยาวชนสามคน มีเงื่อนไขกระจายออกไปในบริเวณใกล้เคียง เธอทำงานให้กับร้านขายปลาซึ่งย้ายโดยทักเกอร์ (เจอร์รี่ โอคอนเนลล์) ซึ่งเป็นคนรักของเธอด้วย วินนี่ จอห์นสัน (จอช ลูคัส)
เป็นครูสอนภาษาจากมหาวิทยาลัยแวนเดอร์บิลต์ หวังจะพบกับมิแรนดาเพื่อส่งต่อฝูง ครายไปเยี่ยมบ้านของมิแรนดาเพื่อส่งจดหมายแต่เธอไม่อยู่บ้าน เขาคุยกับเกร็ก เวลส์ (ไอแดน เพียร์ซ เบรนแนน) วัยเยาว์ของเธอ และเลือกที่จะกลับมาในภายหลัง
ระหว่างขับรถกลับบ้าน ตามไปหาหญิงสาวสองคนของเธอก่อน จัดการ Missy Wells (Sarah Hoffmeister) และ Bess Wells (Chloe Lee) ที่ร่าเริงมากขึ้นจากโรงเรียน Miranda ชนรถบรรทุกที่คนขับกลายเป็น Bray
ฮอลเลอร์เสนอให้ซ่อมผู้เฝ้าประตูที่ถูกทำลายให้มิแรนดา และขณะที่พวกเขาขับรถกลับห้วงมิติว่าไม่มีอะไรนอกจากมิแรนดาที่คล้ายคลึงกันที่เขามาตามหา Whinny และ Greg แก้ไขกันชนรถ มีพายุพัดอยู่เบื้องหลัง
ครอบครัวเตรียมอาหารมื้อเย็นเพื่อต้อนรับเบรย์ในทำนองเดียวกัน เบสส์ที่อายุน้อยกว่าต้องการพิซซ่า และมิแรนดารู้สึกแย่มากที่ตัดสินใจไม่ให้ เมื่อถึงจุดนั้น Whinny ก็ใช้เหตุผลและพลังบางอย่างและอาจมีพิซซ่า
มีจังหวะที่ทางเข้าโดยการพัฒนาพิซซ่าจากทักเกอร์ โอกาสนี้จะเป็นครั้งแรกของสิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของมิแรนดา ขณะที่ Bray พร้อมที่จะจากไป เขาเริ่มเปิดซอง (แรงจูงใจที่ผลักดันว่าทำไมเขาถึงอยู่ที่นั่น) ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม
คนหนุ่มสาวจะตะโกนและเธอก็จากไป Howl ทิ้งซองจดหมายไว้ในตู้ไปรษณีย์

Read More
6.5
IMDB:6.5/10 | 10,794 ratings

Awards: 2 nominations.

Country: USA

Genre: Drama, Romance

Actors: Katie Holmes, Josh Lucas, Celia Weston, Jerry O'Connell

Director: Andy Tennant

Writer: Bekah Brunstetter (screenplay by), Andy Tennant (screenplay by), Rick Parks (screenplay by), Bekah Brunstetter (story by), Rhonda Byrne (based upon the book "The Secret" by)

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Secret: Dare to Dream

Rated: PG

Released: 31 Jul 2020

Runtime: 107 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation