The Power of the Dog (2021)

The Power of the Dog (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Power of the Dog
  • ปีที่ออกฉาย: 2021

ฟิล “The Power of the Dog” เบอร์แบงก์ที่ดึงดูดใจชาวนาปลุกความหวาดกลัวและความสงสัยในตัวเขา อย่างแม่นยำเมื่อญาติพี่น้องของเขากลับมาหาคู่ชีวิตอีกคนหนึ่งและความเยาว์วัยของเธอ ฟิลทรมานพวกเขาจนกว่าเขาจะคุ้นเคยกับการยิงที่ความรัก Phil Burbank
หน้าตาซีดเซียวและน่าดึงดูดใจอย่างน่าประหลาดใจ ความโน้มเอียง อำนาจ และความละเอียดอ่อนของฟิลได้รับแล้วและในแผ่นดิน: เขาสามารถทำลายลูกวัวตัวผู้หนึ่งด้วยการตัดแนวหน้าอย่างรวดเร็วสองครั้ง เขาแหวกว่ายในลำธารปกคลุมร่างกายของเขาด้วยโคลน
เขาเป็นลูกวัวที่พูดเสียงดังเหมือนวัวดิบที่เก็บไว้ ค.ศ. 1925 ครอบครัวเบอร์แบงก์เป็นชาวนาที่มั่งคั่งในมอนทานา ที่ร้านเบอร์เกอร์เรดมิลล์ขณะจะไปแสดง ครอบครัวได้พบกับโรส เจ้าของที่ถูกปฏิเสธ และปีเตอร์ สาวน้อยผู้อ่อนแอของเธอ
ฟิลแสดงท่าทีโหดเหี้ยมจนทำให้ทั้งคู่ต้องเสียน้ำตา รับความเจ็บปวดจากความเจ็บปวด และหายใจเอาชีวิตรอดเข้าไปในคอกวัวที่เป็นญาติของเขาจนหัวเราะคิกคัก – ไม่ว่าจะมีหรือไม่มีครอบครัวของเขา จอร์จ ผู้ปลอบโยนโรส เมื่อถึงจุดนั้น
ก็กลับไปแต่งงานกับเธอ . ขณะที่ฟิลโลดแล่นท่ามกลางความโกรธเกรี้ยวและเฉียบขาด โรสผู้ตำหนิติเตียนของเขาก็มีพัฒนาการที่น่ากลัว เขาล่องลอยไปจนสุดขอบสายตาของเธอ เปล่งเสียงหวีดร้องในทำนองที่เธอไม่สามารถเล่นได้ในขณะนี้
เรื่องตลกของเขาเกี่ยวกับวัยรุ่นของเธอนั้นชัดเจนยิ่งขึ้น โดยได้รับการปรับปรุงโดยเสียงเชียร์ของลูกศิษย์ cowhand ของฟิล เมื่อถึงจุดนั้น ดูเหมือนฟิลจะช่วยเด็ก ล่าสุดนี้เป็นสัญญาณการตกแต่งที่อนุญาตให้ Phil
ยังคงถูกเปิดเผยหรือพล็อตที่โค้งงอไปสู่อันตรายที่อาจเกิดขึ้นอีกหรือไม่?

ในปีพ.ศ. 2468 รัฐมอนทานา ญาติสนิทของฟิลและจอร์จ เบอร์แบงก์ซึ่งเป็นเจ้าของฟาร์มซึ่งอยู่ห่างไกลจากความเจริญได้พบปะกับโรส กอร์ดอนเจ้าของบ้านม่ายและเจ้าของบ้านระหว่างขับรถพานม จอร์จกับโรเซ่ มัคคุเทศก์ผู้ล่วงลับของเขาได้รับอิทธิพลจาก
“มัสแตง” ไกด์ผู้ล่วงลับไปแล้ว เขาเยาะเย้ยปีเตอร์ในวัยเยาว์ของโรเซ่ด้วยท่าทางที่คล่องแคล่วและปราณีตของเขา จอร์จกับโรสก่อนจะแต่งงานกันเป็นเวลานาน โรสใช้เงินสดของจอร์จส่งลูกไปโรงเรียนเพื่อตั้งใจให้กินยาและกิจกรรมต่างๆ
ขณะที่เธอย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านไร่เบอร์แบงก์ ฟิลเริ่มเป็นปฏิปักษ์กับเธออย่างรวดเร็ว ผ่อนปรนเธอเอาเปรียบจอร์จสำหรับความอุดมสมบูรณ์ของเขา วิธีการที่ไม่ยอมให้อภัยของเขาและกระตุ้นให้เธอตกใจ
จอร์จจัดงานเลี้ยงตอนเย็นกับญาติของเขาและหัวหน้าผู้แทนเพื่อที่พวกเขาจะได้พบกับโรสและฟังเธอเล่นเปียโนตัวใหม่ ฟิลเพิ่งถูกจอร์จขอให้ทำความสะอาดก่อนอาหารค่ำก็หายตัวไปอย่างผิดปกติ โรสลังเลที่จะเล่นเปียโนอย่างเหลือเชื่อ
โดยหมายถึงการขาดจุดแตกหักของเธอ แต่จอร์จและผู้มาเยือนก็ถูกจำกัดให้ทำเช่นนั้น เธอไม่สามารถเล่นโน้ตได้เกินสองสามตัว และรู้สึกอับอายมากขึ้นเมื่อฟิลเข้ามาและวางเธอลง เมื่อพวกเขาจากไป เธอก็รับสุราเป็นรางวัล ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอกำลังยุ่งอยู่
ด้วยความเป็นไปได้ที่ปีเตอร์จะมาอยู่ที่ฟาร์มในช่วงพักร้อนก่อนฤดูร้อน โรสก็กลายเป็นลูกค้าที่ลึกซึ้ง ซึ่งเธอเก็บให้ห่างจากจอร์จ . ฟิลและคนของเขาโจมตีปีเตอร์ และเขาก็กักขังตัวเองอยู่ในห้องของเขา ตรวจดูสิ่งมีชีวิตต่างๆ
และให้ความสำคัญกับความทุพพลภาพ ในห้างที่ถูกผูกไว้ ฟิลใช้สื่อของ Bronco Henry ปีเตอร์เข้าไปในหุบเขาและแจ้งการถือนิตยสารที่มีชื่อของบรองโก เฮนรีเขียนเป็นชายที่ไม่เปิดเผยตัว เขาเห็นฟิลกำลังซักผ้าอยู่ในทะเลสาบโดยมีผ้าโพกศีรษะพันรอบคอ
ฟิลเห็นเขาและไล่ตามเขาออกไป ทันใดนั้น ฟิลก็เริ่มแสดงความเป็นปกติให้ปีเตอร์ เสนอให้ผูกเนคไทจากหนังดิบให้เขา และบอกให้เขารู้วิธีที่เหมาะสมที่สุดในการขี่ม้า
ฟิลรู้สึกอิ่มเอมใจเมื่อปีเตอร์หยิบเงาขึ้นมาอย่างรวดเร็วตามหลังสุนัขตัวหนึ่งบนภูเขาใกล้ๆ ปีเตอร์ออกไปแสดงโชว์ ข้ามร่างของวัวที่อ่อนแอและเข้าไปเก็บอย่างระมัดระวัง ออกจากตำแหน่งฟันดาบ ปีเตอร์และฟิลมุมและฆ่ากระต่าย
และฟิลได้รับปัญหาที่แท้จริงในมือของเขา ด้วยวิธีนี้ ปีเตอร์ให้ความกระจ่างแก่ฟิลเกี่ยวกับการติดตามร่างของพ่อซึ่งแขวนคอตาย

Read More
6.9
IMDB:6.9/10 | 5,186 ratings

Awards: 5 wins & 6 nominations

Country: United Kingdom, Australia, United States, Canada, New Zealand

Genre: Drama, Romance, Western

Actors: Benedict Cumberbatch, Kirsten Dunst, Jesse Plemons

Director: Jane Campion

Writer: Jane Campion, Thomas Savage

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Power of the Dog

Rated: R

Released: 01 Dec 2021

Runtime: 126 min

Post navigation