The Old Way (2023)

The Old Way (2023)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Old Way
  • ปีที่ออกฉาย: 2023

เมื่อลูกของชายที่เขาฆ่าเมื่อนานมาแล้วปรากฏตัวเพื่อรับผลกรรมของเขา “The Old Way” มือปืนชราและลูกสาวตัวน้อยของเขาควรเผชิญกับผลที่ตามมาจากอดีตของเขา ในปี พ.ศ. 2421 โคลตัน บริกส์
นักยิงปืนนำกลุ่มหนึ่งในเขตมอนทานาเพื่อจับกุมและแขวนคอน้องชายของโจรชื่อกระฉ่อนของวอลเตอร์ แมคอัลลิสเตอร์ มีเพียง Colton และ McAllister ที่อายุน้อยกว่าเท่านั้นที่รอดชีวิตจากความพยายามของ Walter
และคนของเขาที่จะขัดขวางการประหารชีวิตในที่สาธารณะในระหว่างการยิง แม้ว่า Colton สัญญาก่อนหน้านี้ว่าจะไว้ชีวิตเขาเพราะเขาเพียงต้องการดึงเหมืองของเขาออกมา แต่พี่ชายของ Walter ก็อดไม่ได้ที่จะหยิบปืนขึ้นมาและพยายามยิงเขาที่ด้านหลัง Colton
หยุดเขาทันทีด้วยการยิงและขี่ออกไปอย่างสงบในขณะที่ James หลานชายคนเล็กของ Walter มองดู

Colton เปลี่ยนไปในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา ตอนนี้เขาเป็นเจ้าของร้านค้าทั่วไปและฟาร์มเล็กๆ ที่ซึ่งเขาได้เลี้ยงลูกสาวชื่อ Brooke ซึ่งอายุสิบสองปี เขาเป็นพ่อค้าที่มีชีวิตสะอาดน่านับถือ โคลตันรู้สึกท้อแท้ บรูคท้าทายและกลัวการไปโรงเรียน
เช่นเดียวกับที่เขาเคยทำ เขาสังเกตเห็นว่าเธอมีอารมณ์เหินห่างและไม่สามารถทำตัว “ปกติ” ได้ วันหนึ่งชายสี่คนนั่งรถไปที่ฟาร์มของโคลตัน ชื่อผู้นำของพวกเขาคือ James McAllister เขาและผู้สมรู้ร่วมคิดเข้ามุมรูธ แทงเธอจนตาย
แล้วป้ายข้อความเหน็บแนมบนกำแพงด้วยเลือดของเธอก่อนจะจากไป เมื่อโคลตันและบรู๊คกลับมา พวกเขาพบว่าฟาร์มแห่งนี้ถูกครอบครองโดยแฟรงคลิน จาร์เรตและเจ้าหน้าที่ของเขา ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของสหรัฐฯ ที่กำลังติดตามแก๊งแมคอัลลิสเตอร์ Jarret
เพื่อนเก่าของ Colton บอก Brooke ว่าเขาภูมิใจในตัว Colton ที่ละทิ้งแนวทางรุนแรงในการเริ่มต้นสร้างครอบครัว ขณะที่รูธกำลังถูกฝัง เขาทำสิ่งนี้ ก่อนที่เขาจะจากไป เขาบอกเพื่อนเก่าของเขาว่าอย่าทำตามความปรารถนาที่จะตอบโต้เจมส์
ในความพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการทิ้งบรูคไว้เบื้องหลัง โคลตันคิดจะยิงเธอเพราะเขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เขาบอกเธอว่าเธอจะเดินทางไปกับเขาแทน หลังจากทำลายฟาร์มของเขา Colton ก็จากไป สวมชุดนักแม่นปืนและขุดปืนพกขึ้นมา

Read More
5.4
IMDB:5.4/10 | 1,526 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Action, Western

Actors: Nicolas Cage, Clint Howard, Abraham Benrubi

Director: Brett Donowho

Writer: Carl W. Lucas

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Old Way

Rated: R

Released: 12 Jan 2023

Runtime: 95 min

Post navigation