The in Between (2022)

The in Between (2022)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The in Between
  • ปีที่ออกฉาย: 2022

ตรงไปตรงมาหลังจากเอาชนะอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ปรากฏตัวต่อหน้าคนรักของเธอได้สำเร็จ “The in Between” หญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่งเล่าว่าเขาพยายามเชื่อมต่อกับเธออีกครั้งจากโลกหลังความตาย ฉากเปิดเป็นเหตุปะทะกันเล็กน้อย คนหนุ่มสาวสองคนนอนอยู่ข้างนอก
หญิงสาวแทบไม่ขยับ ผู้ชายยังคงนิ่งอยู่ หนุ่มน้อย Tessa รวมตัวกันในโรงพยาบาล ในฉากย้อนหลังที่เร็วขึ้น 182 วัน Tessa ไปถ่ายภาพในตอนกลางวันที่เมืองหน้าหาด คดเคี้ยวในฉากใกล้เคียงเพื่อชมภาพยนตร์ฝรั่งเศสเรื่องเก่า Skylar
บุคคลอื่นในภาพยนตร์เสนอให้ถอดรหัส เขาได้รับการรับรอง เขาและเทสซามีมุมมองที่น่าทึ่งอย่างยิ่ง

ในชุดย้อนหลัง 102 วันเร็วกว่า Tessa ได้รับการติดต่อเพื่อนำไปใช้กับ RISD สำหรับขอบเขตการถ่ายภาพของเธอ ตลอดเส้นทางเหล่านี้ ขณะที่ถ่ายภาพการพายพบ ในที่สุดเธอก็พบ Skylar อีกครั้ง เห็นได้ชัดว่าพวกเขาสองคนกำลังมองหากันและกัน
พวกเขาไปในช่วงเวลานั้นด้วยกัน และเธอแสดงให้เขาเห็นโลกผ่านสายตาของเธอ ในคู่ฮันนีมูนที่ถูกไล่ออก เขาเตรียมเธอให้เต้นรำสามเฟสแล้วพวกเขาก็จูบกัน อีกครั้งที่เขาบอกเธอว่าเขากำลังจะถึงสิ้นเดือนเพื่ออยู่ต่อในฤดูร้อน ในปัจจุบัน Tessa
อยู่ที่โรงเรียน และได้รับความช่วยเหลือในการจดจำเวลาปิดรับ RSD กรอบเวลาสั้น ๆ ต่อมา กลับมา เธอโยนวัสดุทำของเธอออกไป พ่อที่ยินยอมบอกเธอว่าแม่ไม่เคยยึดติดกับสิ่งใด ด้วยความโหยหา Skylar เธอจึงอยากเห็นภาพพิมพ์ Le baiser de l’hôtel de ville
ของ Robert Doisneau ของ Robert Doisneau รำลึกความหลัง: สี่กรกฎาคม. หลังจากจุดประทัด เธอแสดงให้เขาเห็นห้องมืด แฟ้มผลงาน และสปอตไลท์เกี่ยวกับแม่ของเธอหายตัวไป ชักชวนให้เธอเข้าสู่กรอบการดูแลเด็ก พวกเขาออกไปบนเรือในตอนกลางวัน
เขาแสดงวิธีการที่ดีที่สุดในการผลักดันให้เธอแสดง เขาแสดงความรักและพวกเขามีความสัมพันธ์ทางเพศที่ชายฝั่ง Tessa ให้ความสว่างแก่แชนนอนสหายของเธอในเรื่อง The In Between โอกาสที่หน้าต่างของ
เวลาที่ใครบางคนพลาดโอกาสที่จะชนะในที่สุดการติดต่อครั้งสุดท้ายก่อนที่จะดำเนินการต่อ การนั่ง SAT โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Skylar ขยับมือของเธอบนกระดาษคำตอบเพื่อดึงดูดสิ่งที่เห็นได้ชัดว่าไม่สมเหตุสมผล จากนั้นเพลง ‘Never forgetate us’
ก็ปรากฏขึ้นในระหว่างนั้นในมือถือของทุกคน รำลึกความหลัง: 11 วันก่อนตอน Skylar ทำให้ Tessa แย่ลงเมื่อเขาใส่รูปถ่ายที่เธอมอบให้เขาในการแสดงภาพถ่ายเพื่อแสดงความสามารถของเธอ ความล้มเหลวในการถ่ายทอดความรู้สึกของเธอเกิดขึ้น
เขายอมรับว่าเธอควรจำไว้ว่าพวกเขาสามารถมีอนาคตได้และเธอก็ยังคงยึดมั่น เมื่อได้แม่ที่ตอบสนอง เธอได้รับการสนับสนุนให้พยายามเลิกแสดงความรู้สึกของตัวเอง แชนนอนช่วยเทสซาโดยพยายามส่งสกายลาร์ที่กำลังจะสอบสวนหนังสือหลายเล่ม อย่างแรก
พวกเขาลองใช้แพลนเชตต์ ร้องโวยวาย และตอบโต้ด้วยเสียงอิเล็กทรอนิกส์ที่ส่งเสียงแหลมๆ ออกทางทีวีโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว เมื่อขึ้นรถของมารดาที่ได้รับความยินยอม GPS พื้นฐานจะแสดงหลักสูตรที่เทียบเท่ากับที่เธอได้จัดทำขึ้นในเอกสาร SAT ของเธอ
ดังนั้น เธอจึงปฏิเสธการคืนรถตามเส้นทาง โดยแสดงต่อโปรดิวเซอร์ Doris ระหว่าง In Between ที่เธอพบในสำนักงานคลินิก เธอแนะนำให้ Tessa มองหาเขาในจุดที่พวกเขามีนาทีที่มีเหตุผลที่สุด รำลึกความหลัง: 5 วันก่อนเกิดอุทกภัย Tessa สังเกตว่า Skylar
ได้เลือกที่จะไป Oregon เพื่อช่วยพ่อของเขาในปีนี้ โดยทิ้งเธอไว้ที่ชายฝั่งตะวันออก เธอตระหนักว่ามันเป็นสัญญาณ เมื่อในที่สุดเธอก็นำไปใช้กับ RISD และตั้งใจที่จะมอบความรักของเธอ และเธอก็ลบมันออกไป

Read More
5.8
IMDB:5.8/10 | 1,215 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Drama, Romance, Sci-Fi

Actors: Joey King, Kyle Allen, Kim Dickens

Director: Arie Posin

Writer: Marc Klein

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The In Between

Rated: PG-13

Released: 11 Feb 2022

Runtime: 115 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation