The Harder They Fall (2021)

The Harder They Fall (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Harder They Fall
  • ปีที่ออกฉาย: 2021

เมื่อคนนอกกฎหมายสังเกตเห็นว่าศัตรูของเขาถูกปล่อยออกจากคุก “The Harder They Fall” เขากลับมารวมตัวกับงานสังคมเพื่อหาทางโต้กลับในดินแดนตะวันตกแห่งนี้ เมื่อแนท เลิฟขึ้นบัญชีดำพบว่าศัตรูของเขา รูฟัส บัค กำลังได้รับการปล่อยตัวจากคุก
เขารวบรวมกลุ่มเพื่อตามหารูฟัสและออกตามหา เพื่อการตอบโต้ บรรดาผู้ที่ขี่ม้าไปกับเขาในโรงเรียนใหม่ที่รับประกันว่าค่อนข้างจะ Western Western ได้รวมเอา Stagecoach Mary ก่อนหน้านี้ของเขาไว้ด้วยชายมือขวาและมือซ้ายของเขา Bill Pickett
ที่อารมณ์ร้อนและดึง Jim Beckwourth อย่างรวดเร็วและผู้ช่วยผู้กลับกลายเป็นศัตรูที่น่าประหลาดใจ Rufus Buck มีการรวมตัวที่น่ากลัวของตัวเอง รวมถึง “Deluding” Trudy Smith และ Cherokee Bill และพวกเขาไม่ใช่ปาร์ตี้ที่รู้ว่าจะแพ้ได้อย่างไร

ผ่านไปยี่สิบปี ความรักที่โตแล้ว ในที่สุดก็กลายเป็นโจร สังหารผู้ฝ่าฝืนกฎหมายคนหนึ่งเพื่อตอบโต้ ในระหว่างนี้ เพื่อนร่วมงานของเขา นักแม่นปืน บิล พิกเกตต์ และจิม เบ็คเวิร์ธ จับฉลากอย่างรวดเร็ว
ดักจับโอกาสทางสังคมอีกครั้งและแย่งชิงจากการโจรกรรมธนาคารอื่น สถานะสุดท้ายทำให้พวกเขารู้ว่า 25,000 ดอลลาร์ที่พวกเขาคาดหวังมีสถานการณ์กับบั๊ก ความรักไปพบกับแมรี่ ฟิลด์ส ที่รักคนก่อนของเขา ซึ่งดูแลร้านแคนทีน่าหลายสาย
พิกเคตต์ส่งต่อข้อมูลเกี่ยวกับการปล้นไปยังเลิฟ ฝูงของบัคที่ขับเคลื่อนโดยทรูดี้ สมิธ และเชอโรกี บิลอย่างรวดเร็วดึงเข้ากับรถไฟที่บัคถูกเคลื่อนย้ายโดยการรวมตัวทางสังคมของทหารป่าเถื่อน ทางการปล่อยบัคอย่างลังเล
ซึ่งประสานงานให้ทุกคนถูกฆ่าไปพร้อมกับคนที่อายุน้อยที่สุด บัคและพลังของเขากลับมาที่บ้านของเรดวูด ที่ซึ่งทรูดี้มีบาร์ เมืองนี้อยู่ตรงจุดนี้โดยผู้ช่วยคนก่อนของ Buck Wiley Escoe กระนั้น Escoe ยังคงควบคุมโดย Buck
และใช้สถานการณ์นี้เพื่อประโยชน์ในข้อบกพร่องของเมือง บัคทุบตีเขาและสั่งให้เขาออกจากเมือง บัครวบรวมผู้เช่าและบอกให้พวกเขารู้ว่าพวกเขาต้องการเงิน 50,000 ดอลลาร์เพื่อช่วยเมืองและเสนอให้มีการตรวจสอบเพื่อสงสัยว่าเงินสดนั้น
เขาฆ่าชายคนหนึ่งที่คัดค้าน แต่รู้สึกว่าชาวกรุงไม่สามารถเลี้ยงดูทุกอย่างที่เขาต้องการได้ ในโรงอาหารของ Field Marshal Bass Reeves ปรากฏตัวขึ้นเพื่อรับความรักและทิ้งเขาในยามยาก การจับได้รับการอำนวยความสะดวกโดย Reeves และ Love เพื่อไล่ตาม
Buck โดยไม่รวมพลังของ Love: Reeves โกรธแค้นเมื่อพิจารณาถึงวิธีที่ Buck ได้รับการอภัยโทษ และเขาเข้าใจว่า Love ต้องการการตอบโต้ การพบปะกันของ Love ไม่ว่าในกรณีใด โดยมี Fields และ Cuffee สหายของเธอเข้าร่วมด้วย
โดยสงสัยว่าจะเป็นการแสดงผาดโผน ติดตาม Love and Reeves และการชักชวนเข้าร่วม พวกเขามีประสบการณ์กับ Escoe ซึ่งทำให้พวกเขารู้ว่า Buck กลับมาที่ Redwood แล้ว ทุ่งอาสาสมัครสำรวจเรดวูดใต้ด้านหน้าเพื่อขอซื้อบาร์ของสมิท ในคืนก่อนที่เธอจากไป
ความรักขอแต่งงาน แต่เธอก็ปฏิเสธเขา

Read More
5.7
IMDB:5.7/10 | 604 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Drama, Western

Actors: Jonathan Majors, Zazie Beetz, RJ Cyler

Director: Jeymes Samuel

Writer: Jeymes Samuel, Boaz Yakin

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Harder They Fall

Rated: R

Released: 03 Nov 2021

Runtime: 130 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation