The Brawler (2018)

The Brawler (2018)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Brawler
  • ปีที่ออกฉาย: 2018

ในปีพ. ศ. 2518 ผู้เข้าแข่งขัน “The Brawler” ของ Bayonne รัฐนิวเจอร์ซีย์ได้ยิงเพื่อต่อสู้กับแชมป์ชัคเป็นฮีโร่รุ่นเฮฟวี่เวตที่ถูกจัดให้อยู่ในสิบอันดับที่ดีที่สุดที่พยายามบังคับให้ฟิลลิสและเยาวชนคนสำคัญของเขาอื่น ๆ
วันหนึ่งเขาได้รับข่าวว่าเขาจะต่อสู้กับตำนานมูฮัมเหม็ดอาลี ด้วยความช่วยเหลือจากมัคคุเทศก์และเจ้านายของเขา Al Braverman Chuck ออกแบบความเป็นไปได้ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรวมตัวที่ใกล้เข้ามา ก่อนที่จะมีการชุมนุมสาธารณะระหว่างฮีโร่ทั้งสอง Ali
เรียกร้องให้ Chuck ที่ตกใจและตำหนิเรื่องเชื้อชาติให้ทำข่าวไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามที่ Chuck ปฏิเสธในระหว่างการประชุมแม้ว่า Wepner จะคิดหาวิธีที่จะทำคะแนนให้กับ Ali แต่เขาก็ถูกควบคุมในการต่อสู้ การทำลายล้างในรอบที่สิบห้า
อย่างไรก็ตามชัคเปลี่ยนไปเป็นบุคคลบนสวรรค์ที่อยู่ใกล้ ๆ โดยเขาได้รับการเรียกร้องให้มีการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ในการต่อสู้กับอาลีในลักษณะนี้เพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุด
เฮอร์ลยอมให้มีความสามารถในการรับมือและเริ่มการเฉลิมฉลองอย่างมีแบบแผนตัดราคาอันที่เขารักและทำโคเคน Phyliss พบในครั้งสุดท้ายและหลังจากการปะทะที่น่ารำคาญก็ทิ้งเขาไปหลังจากเข้าร่วมการต่อสู้แบบผสมผสาน / ต่อสู้กับ Andre the Giant
เมื่อผลกรรมของเขา Wepner ได้พบกับผู้หญิงที่เรียกว่า Linda ในบาร์ นอกจากนี้เขายังได้รับโอกาสให้ซิลเวสเตอร์สตอลโลนไปทำงานที่ได้รับมอบหมายใน Rocky II ไม่ว่าในอัตราใดก็ตามหลังจากเกิดความขัดแย้งกับผู้ผลิตส่วนของเขาจะถูกตัดออก
เขาทะเลาะกับครอบครัว Donnie ในลักษณะนี้หลังจากการรวมตัวกับวิคเตอร์ซึ่งเป็นนักมวยปล้ำแบร์โดยไม่ได้รับอนุญาตเขาถูกจับและได้รับการช่วยเหลือจากการเตรียมใบสั่งยาที่ถูกทำลาย ในช่วงเวลาของเขาเขาได้พบกับ Stallone ในคุกซึ่งกำลังบันทึกภาพยนตร์เรื่อง
Lock Up ที่ใกล้เข้ามา หลังจากผ่านไปสองปีเขาถูกส่งตัวออกจากคุกและต่อมาก็แต่งงานกับลินดาภายในปี 1993 ชัคดำเนินการกับอดีตของเขาในฐานะตัวแทนขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเลิกยาเสพติดรวมถึงต้องผูกพันกับดอนนี่ด้วย
การขว้างปาเข้าใกล้จอห์นโอลเซ่นเพื่อลงนามของที่ระลึกที่ร้านของเขา แม้ว่าจะดูไม่เป็นรูปเป็นร่าง แต่เขาก็ยินยอมที่จะเซ็นสัญญากับโอลเซ่นด้วยเหตุนี้จึงได้รับความรับผิดชอบในการข่มขู่ที่ระลึกเกี่ยวกับกีฬาที่โอลเซ่นได้มุ่งหน้าไป
โดยทั่วไปแล้วไม่มีการตั้งข้อหาที่แท้จริงกับ Chuck และในที่สุดเขาก็ยอมแพ้ ต่อมาเขาได้พบกับสตอลโลนเป็นครั้งที่สามในช่วงบันทึกของ Cop Land Throw รู้สึกไม่พอใจอย่างต่อเนื่องสำหรับค่าตอบแทนเล็กน้อยที่เขาได้รับสำหรับภาพยนตร์ Rocky และฟ้องร้อง
Stallone ได้อย่างมีประสิทธิภาพในที่สุด Chuck ก็ยอมให้มีชีวิตที่ยอดเยี่ยม

Read More
4.8
IMDB:4.8/10 | 459 ratings

Awards: N/A

Country: USA

Genre: Biography, Crime, Drama, History, Romance, Sport

Actors: Zach McGowan, Amy Smart, Joe Pantoliano, Taryn Manning

Director: Ken Kushner

Writer: Robert Dibella (screenplay), Ken Kushner (screenplay), Ken Kushner (story by)

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Brawler

Rated: N/A

Released: 18 Jan 2019

Runtime: 95 min

Post navigation