The Beach House (2019)

The Beach House (2019)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: The Beach House
  • ปีที่ออกฉาย: 2019

การหลบหนีจากใจจริงของคู่รักในโรงเรียนที่โศกเศร้าสองคนกลายเป็นการต่อสู้เพื่อความอดทนเมื่อผู้มาเยือนที่น่าตกใจและสภาพอากาศทั่วไปแสดงสัญญาณของการติดเชื้อที่แปลกประหลาด “The Beach House”
เอมิลี่และแรนดัลล์ปรากฏตัวที่บ้านชายทะเลของแรนดัลในเมืองท่องเที่ยวที่ห่างไกล แรนดัลล์ซึ่งออกจากโรงเรียนสายไปแล้ว แนะนำให้เอมิลี่ทำเช่นเดียวกันเพื่อที่พวกเขาจะได้อาศัยอยู่ที่บ้านชายทะเลตลอดไป
เอมิลี่วางแผนที่จะแสวงหาปริญญาด้านวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ ไม่นานพวกเขาก็พบว่ามีอีกคู่หนึ่งที่เหลืออยู่ที่บ้านชายทะเล – มิทช์และเจน เทิร์นเนอร์ เพื่อนเก่าของพ่อของแรนดัล เจนอยู่ในอาการวิกฤต และมิทช์ก็อยากจะเที่ยวให้สนุกเป็นครั้งสุดท้าย
เนื่องจากบ้านมีพื้นที่เยอะ สองคู่จึงเลือกที่จะอยู่ต่อ

หลังอาหารมื้อเย็น แรนดัลล์เสนอให้ทุกคนเสนอกัญชาที่กินได้ซึ่งเขาพกติดตัวไปด้วย ซึ่งเจนและมิทช์เห็นพ้องต้องกัน ในขณะที่อยู่สูง Mitch มองเห็นผิวน้ำที่แปลกประหลาด และพวกเขาทั้งหมดเห็นจุลินทรีย์ที่เป็นประกายปกคลุมชายฝั่งทะเลและต้นไม้
เจนผ่านเข้ามาเพื่อดูว่ามันใกล้มาก แต่เริ่มแฮ็คอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และต้องงุนงงเมื่อหมอกหนาทึบเริ่มปรับให้เข้ากับพื้นที่ หลังจากดื่มด่ำกับหมอกควันแล้ว เอมิลี่ก็รู้สึกงุนงงและล้มตัวลงนอน เธอสะกิดให้เจนขว้างปาและพักผ่อน
เมื่อเธอตื่นขึ้นในวันรุ่งขึ้น เธอตามรอยเจนซึ่งนั่งอยู่ในครัวซึ่งเต็มไปด้วยอาการบาดเจ็บที่ผิวหนัง และมิทช์ก็หายตัวไป แรนดอลล์และเอมิลี่เลือกที่จะไปที่ชายฝั่งทะเล ซึ่งพวกเขาก็ต้องประหลาดใจเมื่อพบว่าว่างเปล่าโดยสิ้นเชิง .
ไม่ช้าก็เร็วแรนดัลล์ป่วยที่ท้องและรีบกลับบ้าน ในห้องน้ำเขาเห็นน้ำจากอ่างสร้างตัวอย่างแปลก ๆ เมื่อได้ยินเจนร้องครวญคราง เขาจึงเข้าไปช่วยเธอ บนชายฝั่งทะเล Mitch out of nowhere ปรากฏตัวขึ้น เขานึกขึ้นได้ว่ามีบางอย่างเกี่ยวกับพื้นที่ว่าง
จากนั้นเมื่อถึงจุดนั้นก็เปิดเผยกับเอมิลี่ว่าเขากำลังแช่ตัวอยู่ แต่เขาหายใจไม่ออก แช่แข็งเอมิลี่เหยียบแมงกะพรุนทำความสะอาด มันต่อยเธอและเอมิลี่เห็นสัตว์คล้ายหนอนคืบคลานอยู่ในอาการบาดเจ็บที่เจ็บปวด
เธอคิดออกว่าจะคืบคลานเข้ามาในบ้านและกำจัดหนอนได้อย่างไร เธอพบว่าแรนดอลล์ที่คลื่นไส้กำลังถูกเจนตามหา ผู้มีดวงตาสีขาวเรียบเนียนและมีของเหลวไหลออกจากปากของเธออย่างผิดปกติ ค้นหาวิธีรักษาความปลอดภัยให้เจนในบ้าน
แรนดัลล์และเอมิลี่หนีเข้าไปในหมอกที่หนาขึ้นเรื่อยๆ พอถึงพลบค่ำ หมอกควันปกคลุมทั่วทั้งภูมิภาค และแรนดัลก็พังทลายลงอย่างเห็นได้ชัด เอมิลี่พบรถหมู่ที่มีวิทยุอยู่ข้างใน และเธอรู้วิธีติดต่อใครซักคน บุคคลที่อยู่ฝั่งตรงข้ามถามว่า
“พวกเขาถูกเปิดเผย” หรือไม่ และแนะนำให้พวกเขาปิดกั้นตัวเองและอย่าไปอยู่ในสายหมอก พวกเขาบุกเข้าไปในบ้านเพื่อปกปิด พวกเขาติดตามว่าปัจจุบันน้ำเป็นพื้นผิวที่ไม่เหมือนใคร เมื่อเอมิลี่เปิดทีวี เธอพบระบบแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉินในแต่ละช่อง
และสถานีวิทยุพบว่าจุลินทรีย์ซึ่งได้รับการปกป้องในหินที่จมอยู่ใต้น้ำ ได้ถูกส่งมาจากการเปลี่ยนแปลงบรรยากาศที่เป็นอันตราย เอมิลี่เสนอให้รอจนถึงเช้า แต่แรนดัลก็กลัวที่จะกัดฝุ่น
เอมิลี่เข้าไปในห้องใต้ดินของพายุและค้นพบถังออกซิเจนสำหรับการพรวดพราดและเสร็จสิ้นซึ่งพวกเขาสามารถนำไปใช้ในอากาศที่ปลอดภัย เธอยังพบว่าบุคคลที่แปลงร่างอย่างน่าสยดสยองได้ประโยชน์จากซากศพ

Read More
5.3
IMDB:5.3/10 | 6,063 ratings

Awards: 2 nominations

Country: United States

Genre: Drama, Horror, Mystery

Actors: Liana Liberato, Noah Le Gros, Jake Weber

Director: Jeffrey A. Brown

Writer: Jeffrey A. Brown

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: The Beach House

Rated: Not Rated

Released: 09 Jul 2020

Runtime: 88 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation