Spirited (2022)

Spirited (2022)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Spirited
  • ปีที่ออกฉาย: 2022

ละครเพลงดัดแปลงจากนิทานคริสต์มาสสุดคลาสสิกที่เขียนโดยชาร์ลส “Spirited” ดิคเก้นส์ เกี่ยวกับหัวขโมยขี้ขโมยที่เริ่มต้นการเดินทางที่มหัศจรรย์ ชายผู้น่าสมเพชเริ่มต้นการเดินทางที่น่าอัศจรรย์ผ่านสามช่วงวัย
แสดงความเห็นแก่ตัวอย่างรุนแรงต่อทุกคนรอบตัวเขา: เพื่อตัดสินว่าเขาเป็นอย่างไร หดหู่ใจอยู่เดียวดายทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต

Jacob Marley ได้ขับเคลื่อนกลุ่มวิญญาณจากชีวิตหลังความตายเพื่อช่วยเหลือ Phantoms of Christmas Present, Past, and Future ในการเรียกคืนวิญญาณเป็นเวลาเกือบ 200 ปี Present มีสิทธิ์ได้รับการเกษียณอายุมาหลายทศวรรษแล้ว แต่เขาไม่ต้องการ
กลับสู่โลก ปัจจุบันยืนกรานให้ Clint Briggs ที่ปรึกษาด้านสื่อที่ขึ้นชื่อเรื่องการก่อความขัดแย้งเป็นเป้าหมายใหม่ แม้ว่า Marley จะยืนยันว่า Clint นั้น “ไม่สามารถไถ่ถอนได้” The Ghosts เริ่มต้นหนึ่งปีแห่งการวิจัยของ Clint
ขณะที่พวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับการหลอกหลอนประจำปี แต่ สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนขึ้นเมื่อคิมเบอร์ลี่ผู้ช่วยของคลินต์เห็นปัจจุบันโดยบังเอิญ พวกเขาเริ่มงาน แต่เมื่อคลินต์ขัดขวางมาร์เลย์และล่อลวงพาสได้อย่างมีประสิทธิภาพ
มันก็หมุนวนจนเกินควบคุมอย่างรวดเร็ว จำกัดพลังของพรีเซนท์ คลินต์ไม่สนใจปัจจุบันและความทรงจำในอดีตที่เขาเห็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องที่แคร์รีพี่สาวของเขาขอให้คลินต์ช่วยดูแลนกกระจิบลูกสาวของเธอตอนที่เธอเสียชีวิต
ปัจจุบันพาคลินต์ไปสู่อดีตของตัวเองและเปิดเผยว่าเขาคือเอเบเนเซอร์ สครูจ วิญญาณที่ไม่สามารถไถ่ถอนคนอื่น ๆ ที่เข้าร่วมในโปรแกรม Present ตระหนักดีว่าคดีของ Clint เรียกร้องให้มีแนวทางที่แตกต่างออกไป Present ได้รับการบอกกล่าวจาก Marley
ผู้โกรธเกรี้ยวให้ยึดติดกับเนื้อหา

Read More
6.2
IMDB:6.2/10 | 197 ratings

Awards: 2 nominations

Country: United States

Genre: Comedy, Family, Musical

Actors: Will Ferrell, Ryan Reynolds, Octavia Spencer

Director: Sean Anders

Writer: Sean Anders, John Morris

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Spirited

Rated: PG-13

Released: 18 Nov 2022

Runtime: 127 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation