Redemption Day (2021)

Redemption Day (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Redemption Day
  • ปีที่ออกฉาย: 2021

เมื่อความรักในชีวิตของเขาได้รับและถูกส่งต่อโดยกลุ่มผู้หวาดกลัว แบรด แพกซ์ตัน “Redemption Day”
บุคคลที่อยู่ในสวรรค์แห่งความขัดแย้งพยายามจะระเบิดความคิดบางอย่างเพื่อช่วยเธอให้รอดพ้นจากการพัฒนาที่ยุ่งยากและอันตรายซึ่งทำให้เขาต่อต้านกองกำลังที่สำคัญและมืดมิดที่สุด
ตำแหน่งนาวิกโยธินสหรัฐที่ปรับปรุงแล้วออกจากภารกิจที่เคลื่อนไหวเพื่อช่วยชีวิตผู้สมรู้ร่วมคิดของเขาจากผู้กดขี่ที่หวาดกลัวในโมร็อกโก

แบรด แพกซ์ตัน กำลังเตรียมการของสหรัฐฯ อาศัยอยู่กับเคทผู้เป็นที่รักของเขาและหญิงสาวคนหนึ่งในนิวยอร์กซิตี้ นักวิจัยซึ่งไม่พอใจกับความฝันอันน่าสยดสยองของสมาคมในซีเรีย ที่ซึ่งทหารชิ้นส่วนหนึ่งถูกสังหาร หลังจากที่ได้อภิปรายในงานสังคมแล้ว
Kate ได้เดินทางไปโมร็อกโกเพื่อปฏิบัติภารกิจทางโบราณคดี ซึ่งเธอได้พบกับ Jean Rashidi นักคลาสสิกชาวฝรั่งเศส-แอลจีเรีย อย่างแม่นยำเมื่อเคทและงานสังคมของเธอขับรถเพื่อตามหาเมืองเก่าที่ซ่อนอยู่ใต้ทะเลทราย
พวกเขาเข้าใจว่าพวกเขาได้ข้ามข้อจำกัดของแอลจีเรียโดยไม่คาดคิด กลุ่มหัวรุนแรงในละแวกนั้นปรากฏตัวและจับ Kate, Jean และ Amir Jadid ชาวโมร็อกโก จาดิดถูกส่งต่อในภายหลัง แบรดได้รับรายงานเกี่ยวกับเคทและไปที่ราบัต ซึ่งเขาได้พบกับรัฐบาลโมร็อกโก
ติดต่อยูเนส ลาเลจ อดีตกองกำลังติดอาวุธของสหรัฐฯ ซึ่งเคยอยู่ใกล้ชิดกับแบรด รัฐมนตรีสหรัฐ วิลเลียมส์ ลังเลที่จะยินยอมร่วมกับยูเนสและแบรดในการพัฒนาเพื่อสะสมข้อมูลข่าวสารทั้งๆ ที่ทอม ฟิตซ์เจอรัลด์ต่อสู้กัน สถานที่ทำงานเปิดเผยว่า Jaafar El
Hadi ผู้บุกเบิกด้านจิตวิทยาเป็นที่ต้องการตัวของ Interpol เป็นเวลานานและได้หลบหนีจากเรดาร์ ถึงเวลานั้น เอล ฮาดีและพรรคพวกของเขาก็จัดการฆ่าเคทได้ หากไม่ชำระเงินหนึ่งล้านเหรียญหลังจากอุทธรณ์ในตอนเย็น

Last updated 2021-06-06 : 4:19 pm.

Read More
6.7
IMDB:6.7/10 | 21,125 ratings

Awards: 1 win.

Country: USA

Genre: Action, Thriller

Actors: Gary Dourdan, Serinda Swan, Andy Garcia, Brice Bexter

Director: Hicham Hajji

Writer: Hicham Hajji (story by), Lemore Syvan, Sam Chouia, Hicham Hajji

Language: English, French

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Redemption Day

Rated: R

Released: 08 Jan 2021

Runtime: 99 min

Post navigation