Old (2021)

Old (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Old
  • ปีที่ออกฉาย: 2021

ครอบครัวที่เดินทางคนหนึ่งพบว่าฝั่งมหาสมุทรที่ถูกผูกไว้ซึ่งพวกเขาตื่นขึ้นเป็นเวลาสองสามชั่วโมงนั้นไม่ทางใดก็ทางหนึ่งที่ทำให้พวกเขาแก่ขึ้นอย่างรวดเร็ว “Old” ซึ่งทำให้ทั้งชีวิตของพวกเขาตกลงไปในวันใดวันหนึ่ง ฤดูร้อนนี้
โปรดิวเซอร์ผู้มีวิสัยทัศน์ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน เผยให้เห็นถึงความหนาวเหน็บ
โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องทำความเย็นกระดูกสันหลังใหม่เกี่ยวกับครอบครัวในโอกาสเขตร้อนที่ติดตามว่าฝั่งมหาสมุทรที่แยกจากกันซึ่งพวกเขากำลังพักผ่อนอยู่สองสามชั่วโมงนั้นไม่ทางใดก็ทางหนึ่งที่ทำให้พวกเขาแก่เร็ว –
ลดทั้งชีวิตของพวกเขาให้กลายเป็นวันที่โดดเดี่ยว

กายและพริสกา คัปปา คู่รักที่แต่งงานแล้วกำลังจะแยกทางกัน เพื่อพยายามไม่ให้ลูกเล็กๆ ของพวกเขาพิการ แมดด็อกซ์และเทรนต์ มีคนสองสามคนพาพวกเขาไปพักผ่อนในเขตร้อนชื้นเป็นการผจญภัยครั้งสุดท้ายของครอบครัว ที่โรงเตี๊ยมที่พวกเขาพักอยู่ในโรงแรม
กายและพริสกาจะได้รับเครื่องดื่มฟรี และเด็ก ๆ ก็สนิทสนมกับอิดลิบ หลานชายของหัวหน้าโมเต็ล ในช่วงเย็น Maddox และ Trent พบญาติของพวกเขาต่อสู้กันและเริ่มเล่นเกมคลายข้อความกับ Idlib เช้าวันรุ่งขึ้น ทางศูนย์ฯ
ได้ต้อนรับครอบครัวสู่ฝั่งทะเลอันเงียบสงบซึ่งมีกิจกรรมทางสังคมพิเศษอีกสามงานเปิดอยู่ แร็ปเปอร์ซีดานขนาดกลางและเพื่อนสนิทหญิง; มาสเตอร์ชาร์ลส์ คริสตัลลูกครึ่งที่ดีกว่า คาร่า เจ้าหนูของพวกเขา และแอกเนส แม่ของชาร์ลส์ และจารินกับแพทริเซีย
คาร์ไมเคิล คู่รักที่อบอุ่น เมื่อเล่นเป็น find the stowaway เทรนต์ก็พบจุดจบของการกระทำของเพื่อนของซีดานขนาดกลาง ชาร์ลส์กลายเป็นตัวปัญหาของรถเก๋งขนาดกลาง ซึ่งพบว่าเขาได้พบกับช่องจมูกเมื่อพิจารณาถึงปัญหาของเขากับฮีโมฟีเลีย
หลังจากที่แอกเนสกัดฝุ่นโดยไม่คาดคิด ทั้งสามครอบครัวก็รวมตัวกันและยอมรับว่าฝั่งมหาสมุทรกำลังก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยที่ชาวเมืองไป ผ่านสิ่งที่อาจเปรียบเทียบการเจริญเติบโตค่อนข้างยาวโดยทั่วไป
พวกเขาติดตามว่าไม่อายที่สิ่งที่แต่ละคนจากทุกครอบครัวมีโรคร้ายแรงและการพยายามจากไปจะทำให้พวกเขาลดลง ชาร์ลส์ตัดรถซีดานขนาดกลางด้วยความโกรธด้วยความโกรธ และงานปาร์ตี้ก็ดูเหมือนปัญหาที่แท้จริงของเขาจะฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว หลังจากที่ Prisca
พัฒนาอาการท้องอืด ชาร์ลส์ก็ทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์เพื่อละทิ้งมัน ในไม่ช้า รถเก๋งขนาดกลางก็พบว่าร่างของเพื่อนของเขาได้พังทลายลงภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง เด็กทั้งสามคนได้เติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่แล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างการสร้าง Kara และ Trent
ทำให้ Kara คิดอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับผู้สืบทอด เพียงเพื่อให้คนหนุ่มสาวล้มเหลวอย่างรวดเร็วอย่างน่าสมเพชจากสิ่งต่างๆ ฝั่งมหาสมุทร ท่ามกลางกิจกรรมทางสังคมที่ดึงเข้ามาเพื่อสร้างระยะห่างจากฝั่งมหาสมุทร
เทรนต์และแมดดอกซ์พบเบาะรองนั่งของผู้ที่เคยเดินทางสำรวจ ซึ่งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงมีสัญญาณว่าพวกเขาถูกจับตามอง ความพยายามที่จะปล่อยให้เครียดมากขึ้นเมื่อโรคจิตเภทที่ทำให้ร่างกายอ่อนแอของชาร์ลส์ทำให้เขาฆ่ารถเก๋งขนาดกลาง
ขณะที่จารินหายใจไม่ออกและคาร่าล้มลงกับความตายขณะที่พวกเขาหาทางหนี แพทริเซียประสบกับอาการชักจากลมบ้าหมูที่อันตราย และแคลเซียมในเลือดต่ำของคริสตัลก็ทำให้กระดูกของเธอหักจนเสียชีวิตได้ เมื่อเวลาผ่านไป Charles ทำร้ายกาย Guy
ในช่วงเย็นในฉากโรคจิตเภท แต่ Prisca ก็ฟันเขาด้วยคมสนิม ส่งผลต่อโรคเลือดที่สร้างความเสียหายที่ฆ่าเขาอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ค่ำคืนกำลังมืดมน ชายชราคนหนึ่งและพริสก้าก็เสนอความเป็นมิตรก่อนที่จะเตะออกจากกันในนาทีที่แยกจากกัน

Read More
5.8
IMDB:5.8/10 | 55,648 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Drama, Horror, Mystery

Actors: Gael García Bernal, Vicky Krieps, Rufus Sewell

Director: M. Night Shyamalan

Writer: M. Night Shyamalan, Pierre-Oscar Lévy, Frederik Peeters

Language: English

BoxOffice: $48,242,510

Type: movie

Title: Old

Rated: PG-13

Released: 23 Jul 2021

Runtime: 108 min

Post navigation