Made in Italy (2020)

Made in Italy (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Made in Italy
  • ปีที่ออกฉาย: 2020

ผู้เชี่ยวชาญโบฮีเมียนเดินทางจากลอนดอนไปอิตาลีกับเจ้าหนูตัวน้อยเพื่อขายบ้านที่เขาจัดหามาจากภรรยาผู้ล่วงลับ แจ็ค ฟอสเตอร์กำลังถูกโดดเดี่ยวจากรูธซึ่งเป็นลูกครึ่งที่ดีกว่าของเขา “Made in Italy” ครอบครัวของเธอกำลังขายงานแสดงฝีมือ
ซึ่งเขาทำหน้าที่เป็นหัวหน้า ซึ่งบดขยี้แจ็ค เขาตัดสินใจซื้องานนำเสนอโดยอาจขายบ้านอิตาลีเก่าที่เขามีร่วมกับโรเบิร์ต บิดาผู้โกรธแค้น ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียง บ้านหลังนี้มีจุดร่วมกับแม่ของแจ็คและเนื้อคู่ของโรเบิร์ต
หญิงชาวอิตาลีที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แจ็คพาโรเบิร์ตไปอิตาลีกับเขา แจ็คเปิดเผยว่าโรเบิร์ตต้องการเงินเพื่อซื้อรายการจากคนของรูธ เมื่อพวกเขาปรากฏ พวกเขาพบว่ามันเป็นโครงร่างอย่างแน่นอน เคท
ผู้เชี่ยวชาญด้านเอ็นดาวเม้นท์มาร่างโครงร่างบ้าน เธอเปิดโปงให้รู้ว่าบ้านอยู่ในสภาพที่น่าสยดสยอง แต่ถ้าพวกเขาซ่อมบ้าน มันอาจจะมีค่ามากกว่านั้น แจ็คพยายามที่จะทำความสะอาดอยู่แล้วจึงตัดสินใจขายบ้านทุกอย่างพิจารณา

แจ็คพบกับนาตาเลียที่ร้านอาหารที่เธอยืนยัน โรเบิร์ตดูรูปถ่ายของเพื่อนที่เสียชีวิตของเขา และคนทั้งบ้านช่วยเขาให้นึกถึงเธอ โรเบิร์ตตัดสินใจช่วยแจ็คฟื้นฟูบ้าน พวกเขาใช้บุคคลใกล้เคียงเพื่อสร้างบ้านใหม่
โรเบิร์ตและแจ็คคุ้นเคยกับคนในละแวกบ้านรวมถึงนาตาเลียและต้อนรับพวกเขาสู่งานปาร์ตี้ที่บ้าน นาตาเลียเปิดเผยให้แจ็ครู้ว่าเธอมีหญิงสาวอายุแปดขวบ และเธอกับคู่ชีวิตของเธอถูกโดดเดี่ยว อย่างไรก็ตาม คู่ชีวิตของเธอโกหกเรื่องเธอ
ดังนั้นเธอจึงได้รับการดูแลที่ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน ผู้ซื้อมาดูที่บ้านก็ยังไม่ได้ พอใจ. เคทเปิดเผยกับโรเบิร์ตว่าบ้านต้องการงานมากกว่านี้ โรเบิร์ตขอความช่วยเหลือจากนาตาเลีย นาตาเลียและหญิงสาวเริ่มซ่อมแซมบ้าน
โรเบิร์ตเปิดเผยกับเธอว่าหลังจากที่เนื้อคู่ของเขาเสียชีวิต เขาส่งแจ็คไปเรียนที่โรงเรียนสอนประสบการณ์ชีวิตเพื่อให้เขาห่างไกลจากตราสัญลักษณ์ของแม่ทั้งหมด นอกจากนี้ เขายังเปิดเผยกับเธอว่าตั้งแต่ตอนที่เธอผ่านไป เขาขับรถไม่ได้และทาสีไม่ได้
เคทเข้ามาและเห็นว่าบ้านเสร็จเรียบร้อยแล้ว สองหรือสามคนปรากฏตัวที่บ้านและหยิบขึ้นมา ในขณะเดียวกัน แจ็คปลุกระดมนาตาเลียเกี่ยวกับการแบ่งแยกที่ใกล้เข้ามาและวิธีที่รูธเอาทุกอย่างไปจากเขา ซึ่งเธอเกี่ยวข้อง
เขาค้นพบวิธีที่เขาวาดภาพไม่ได้เหมือนพ่อของเขา แต่คิดว่าเขาสามารถทำให้การนำเสนอได้รับชัยชนะ อย่างไรก็ตาม พ่อของเขาไม่เคยช่วยเลย ต่อมาเขาเข้าไปในพื้นที่ทำงานของพ่อและเห็นชิ้นส่วนต่างๆ ของแม่และตัวเขาเอง โรเบิร์ตค้นพบเขา
และแจ็คต้องรู้ว่าทำไมเขาถึงปิดกั้นความทรงจำทั้งหมดและวัยเด็กของเขาไว้ โรเบิร์ตบอกว่าเขาคิดว่ามันเป็นเทคนิคที่เร็วที่สุดในการพาเขาออกจากที่รกร้างว่างเปล่า และแจ็คก็ตะโกนใส่เขาว่าเขาไม่เคยปล่อยให้เขาเข้ามาและไม่เคยคุยกับเขาเลย
เขาเริ่มทำลายล้างพื้นที่ และโรเบิร์ตก็อุ้มเขาไว้ขณะที่พวกเขาทรุดตัวลงกับพื้น หลังจากนั้น การสนทนาทั้งสองเกี่ยวกับเธออย่างแปลกประหลาด แบ่งปันความทรงจำเกี่ยวกับเธอ และโรเบิร์ตก็เริ่มร้องไห้ โดยอธิบายว่าเขาถูกห่อด้วยภาพวาดมากเพียงใด
เขาจึงปล่อยให้แจ็คหนุ่มเดินไปรอบๆ โรงเรียน โรเบิร์ตควรจะอยู่ในรถ และเขาบอกว่ามันเป็นตำหนิของเขา แจ็คยอมรับพ่อของเขาและปลอบโยนเขา และสอนเขาเกี่ยวกับการแบ่งแยกจากรูธ

Read More
5.9
IMDB:5.9/10 | 6,290 ratings

Awards: N/A

Country: United Kingdom, Italy

Genre: Comedy, Drama, Romance

Actors: Yolanda Kettle, Micheál Richardson, Souad Faress

Director: James D'Arcy

Writer: James D'Arcy

Language: English, Italian

BoxOffice: $101,339

Type: movie

Title: Made in Italy

Rated: R

Released: 07 Aug 2020

Runtime: 94 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation