Long Weekend (2021)

Long Weekend (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Long Weekend
  • ปีที่ออกฉาย: 2021

กรรมที่ตกต่ำซึ่งเชื่อมต่อกับผู้สร้าง ได้พบกับหญิงสาวลึกลับที่เข้ามาในชีวิตของเขาในเวลาที่ได้รับประโยชน์ “Long Weekend” บาร์ตตกอยู่กับกรรมของเขาหลังจากที่เขาต้องทำงานที่สำนักงานคลินิกและย้ายเข้าไปอยู่ในที่จอดรถที่
จุดที่ดั๊กเพื่อนสนิทที่สุดของเขาซึ่งผูกติดอยู่กับราเชลและมีคนหนุ่มสาวสองคน
เขายากจนเพราะละเลยที่จะเก็บเงินจากนวนิยายที่เขาแต่งขึ้นและป้องกันไม่ให้วิตหวานพูดลาครั้งสุดท้ายกับเขาโดยไม่สนใจโทรศัพท์ของเจ้านายบาร์ตออกไปดูหนังและพยักหน้าชอบโรงละคร
ผสมผสานกับหญิงสาวที่เป็นนามธรรมชื่อเวียนนาเพื่อเปิดเผยภาพยนตร์เรื่องนี้เสร็จสิ้น พวกเขาพูดคุยกันอย่างสนุกสนานในทันที ออกเดินทางเพื่อสร้างความทรงจำที่ไม่ธรรมดาที่บาร์แห่งหนึ่ง
และหลังจากนั้นก็มีส่วนร่วมในความสัมพันธ์ทางเพศที่ห้องพักในโรงแรมของเวียนนา ในไม่ช้าบาร์ตและเวียนนาก็เริ่มติดต่อกันอีกครั้งกับแม่ของพวกเขาทั้งสองที่บ่อนทำลายความก้าวหน้า ไม่ว่าในกรณีใด แม่ของบาร์ตจะผ่านพ้นไปเร็วกว่านี้หลายปี
แต่เขาได้รับผลกระทบจากเธอในการสร้างนิยายของเขาหลังจากที่เธอเริ่มกังวลเกี่ยวกับความพึงพอใจของเธอในเวลาไม่กี่เดือน

บาร์ตเผชิญหน้ากับเวียนนาเกี่ยวกับมารยาทของเธอ และเธอพยายามเปลี่ยนเรื่องหรือเสนอคำตอบที่สับสน เช่น เธอทำงานให้กับกองกำลังสาธารณะ พวกเขาไปที่ห้องชุดเก่าของบาร์ต ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการขายและย้ายผู้เช่ารายใหม่ เพื่อตรวจสอบเป็นการส่วนตัว
เธอเปิดเผยว่าเธอมาจากอนาคต โดยทำงานให้กับหน่วยงานรัฐบาลลับที่แยกการเดินทางข้ามเวลาในปี 2052 และใช้มันเพื่อซื้อหุ้นที่มีขนาดใหญ่ในเวลานั้น เพื่อที่เธอจะได้แก้ไขแม่ที่เป็นมะเร็งของเธอได้ บาร์ตเผยกับดั๊ก วันรุ่งขึ้น
ผู้กระตุ้นให้เขาไปรับความช่วยเหลือจากเธอเมื่อเวลาผ่านไป เหมือนกับว่าเขาได้รับความช่วยเหลือจากบาร์ตอย่างไรเมื่อเขาเสียสติไปแล้วหลังจากที่แม่ของเขาเสียชีวิต บาร์ตและเวียนนามีความผูกพันกันมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
เนื่องจากพวกเขารู้สึกพิเศษอย่างยิ่งที่จะไว้วางใจซึ่งกันและกันเพื่อให้ได้รับสิทธิ์ทั่วไปในการจัดเก็บกล่องสินค้าที่เวียนนาซื้อให้แม่ของเธอ พวกเขาไปตั้งค่ายพักแรมในทะเลทรายด้วยกันในช่วงระยะเวลาหนึ่ง
ให้บาร์ตผสมกับเวียนนาร้องไห้โดยไม่มีใครอื่นห่างออกไปหนึ่งไมล์ ในเวลาต่อมาเธอได้ค้นพบสิ่งที่พิเศษกว่านั้นในอดีตในช่วงเวลาที่ยืดเยื้ออย่างแท้จริงซึ่งปลุกปั่นวิทยาศาสตร์ของสมอง ขณะที่พวกเขามีนัดเดทกับพาสต้าที่บ้านในภายหลัง
เธอเริ่มคร่ำครวญด้วยความทรมานและคิดว่ามันยากที่จะคลาย บาร์ตตกใจกลัวและเห็นข้อเสนอของดั๊กโดยพาเธอไปที่สำนักงานฉุกเฉินเพื่อรับการประเมินในวันรุ่งขึ้น ขณะที่เธอจะเดินไปรอบๆ ห้องทำงานของเจ้านาย บาร์ตก็มีเลือดกำเดาและหน้ามืด
เขาผสมตัวอยู่บนเตียงในสำนักงานที่มีผ้าคลุมศีรษะและดั๊กอยู่ใกล้ๆ ซึ่งเผยให้เห็นว่าเขาค้นพบเนื้องอกสำหรับเขา แต่การฆ่าตัวตายในทันทีนั้นแทบไม่เป็นที่ยอมรับ

Read More
5.9
IMDB:5.9/10 | 107 ratings

Awards: N/A

Country: USA

Genre: Comedy, Romance

Actors: Stephen Basilone, Jennifer Irwin, Jess Jacobs, Finn Wittrock

Director: Stephen Basilone

Writer: Stephen Basilone

Language: English

BoxOffice: $528,438

Type: movie

Title: Long Weekend

Rated: R

Released: 12 Mar 2021

Runtime: 91 min

Post navigation