Kandahar (2023) ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

Kandahar (2023) ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด
  • ชื่ออังกฤษ: Kandahar
  • ชื่อไทย: ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด
  • ปีที่ออกฉาย: 2023

เจ้าหน้าที่ “Kandahar” และผู้ไกล่เกลี่ยหลบหนีจากอำนาจใหม่ในอัฟกานิสถาน ซึ่งนำไปสู่การเปิดเผยภารกิจลึกลับ ทอม แฮร์ริสที่ใช้งานได้ของซีไอเอปิดล้อมเป้าหมายสำคัญของเขา และตัวละครของเขาก็ถูกเปิดเผย ณ ตอนนี้
ความต้องการผู้เชี่ยวชาญในการหลบหนีจากอัฟกานิสถาน เขาถูกตามล่าโดยนักรบที่เก่งที่สุดในโลกและพลังเหนือธรรมชาติของศัตรู การเดินทางไปยังกันดาฮาร์เป็นโอกาสหลักสำหรับความรอด ที่นี่
เฮลิคอปเตอร์ที่ให้ความร่วมมือหรือการยิงด้วยชื่อของเขาจะทำให้มันกลายเป็นตำนาน

ทอม “ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด” แฮร์ริสเป็นบุคคลลึกลับอิสระที่ทำงานให้กับซีไอเอเพื่อแทรกมัลแวร์เข้าไปในสำนักงานสอบสวนนิวเคลียร์ของอิหร่าน หน้าปกของทอมเป็นผู้เชี่ยวชาญภาคสนามสำหรับผู้เชี่ยวชาญโครงการจดหมายโต้ตอบของสวิส
เป้าหมายพื้นฐานของเขาประสบความสำเร็จ และมัลแวร์ทำให้สถานที่ทำงานทำลายตัวเอง รัฐบาลอิหร่านได้พิจารณานักเขียนเรียงความภาษาอังกฤษในอิหร่านจริงๆ
เธอได้รับการยืนยันจากแหล่งข่าวว่าซีไอเอได้ก่อความเสียหายอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับกิจกรรมนิวเคลียร์ของอิหร่าน หลังจากสถานที่ทำงานถูกทำลาย เธอถูกจับโดยสมาคมความมั่นคงแห่งอิหร่าน
เธอบอกชาวอิหร่านว่าเธอคิดว่ามีความเกี่ยวข้องกันระหว่างสถานที่ทำงานถูกทำลายกับแรงงานชาวสวิสที่สมัครเป็นทหารโดยพิจารณาว่าการจัดการของพวกเขาอยู่ใกล้พื้นที่ของรัฐบาล ทอมผ่านอิหร่านขณะมุ่งหน้าสู่ลอนดอนผ่านดูไบ ขณะอยู่ที่ดูไบ
การไปลอนดอนของเขาต้องล่าช้า และเขาไปเยี่ยม Roman Chalmers ผู้บริหาร CIA ของเขา โรมันเป็นสาวกมุสลิม ใช้ชีวิตภายใต้การบิดเบือนภายนอกของชาวดูไบ ซึ่งเป็นวิถีชีวิตที่เขาเกลียดอย่างลับๆ
โรมันประกาศยอมแพ้การเดินทางเพื่อขับเคลื่อนงานสังคมครั้งนี้ ทอมรับรู้สัญญาที่เป็นประโยชน์ของ CIA ของ Roman สำหรับการทำธุระในเมืองเฮรัต ประเทศอัฟกานิสถาน เนื่องจากสัญญาจะจ่ายให้เมื่อผลสุดท้ายคือครอบคลุมค่าใช้จ่ายในโรงเรียนของลูกสาว

ข้อมูลหนัง

6.0
IMDB:6.0/10 | 16,218 ratings

Awards: N/A

Country: United States, Saudi Arabia

Genre: Action, Thriller

Actors: Tom Rhys Harries, Farhad Bagheri, Gerard Butler

Director: Ric Roman Waugh

Writer: Mitchell LaFortune

Language: English

BoxOffice: $4,813,132

Type: movie

Title: Kandahar

Rated: R

Released: 26 May 2023

Runtime: 119 min