Kadvi Hawa (2017)

Kadvi Hawa (2017)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Kadvi Hawa
  • ปีที่ออกฉาย: 2017

เรื่องราวของชาวนาและผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืนธนาคาร “Kadvi Hawa” ซึ่งชีวิตได้รับอิทธิพลจากการเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาติ ทั้งสองจะทำทุกอย่างเพื่อครอบครัวของพวกเขา พวกเขาสามารถเข้าถึงอะไรได้บ้าง?

บุคคลที่มีอายุมากกว่าที่กีดกันภายนอกและการกู้คืนเครดิตของธนาคารที่มีพลังได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพโดยไม่คาดคิดทั้งคู่มาจากสภาพแวดล้อมที่น่าทึ่งสองแห่งที่ไม่มีภาระผูกพันต่อการเปลี่ยนแปลงทางนิเวศวิทยาโดยรวมต่อสู้เพื่อความเพียรของพวกเขา
เมื่อมีชื่อเสียงในด้านการพัฒนาคนในพื้นที่ Mahua ได้ละเลยที่จะระลึกถึงกลิ่นปกติของพายุที่ตกลงมาบนดินของพวกเขา ปริมาณน้ำฝนที่ผิดปกติและกำลังจะตายได้ผลักดันให้เกษตรกรหลายรายเข้าสู่กับดักความมุ่งมั่นที่กำหนดไว้ตามความก้าวหน้าที่ธนาคารแนะนำ
ไม่สามารถเลี้ยงดูธัญพืชได้อีกต่อไปและย้ายออกจากการชำระคืน ทางออกพื้นฐานคือการสละชีวิตของตัวเอง พ่อตาบอดของชาวนากลัวลูกที่อ่อนแอของเขาจะทำทุกอย่างพัง
ผู้เชี่ยวชาญการกู้เงินล่วงหน้าจากธนาคารปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับสรุปการฆ่าตัวตายที่รู้จักกันในชื่อ ‘เทพมรณะ’ ด้วยใจที่เยือกเย็นในวิธีที่จะยึดเอาคืน ผู้เป็นพ่อพบว่าชีวิตของลูกต้องเผชิญกับแรงกดดันจากการชำระหนี้ธนาคาร
ในกรณีของมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี ทะเลป่า น้ำท่วมมาตรฐาน และพายุที่ไม่มีวันจบสิ้น ทำลายครอบครัวของเขาที่ริมน้ำอันห่างไกล พ่อที่อ่อนแอจากภายนอกได้พบกับผู้เชี่ยวชาญพร้อมกับฝ่ายขายเพื่อทำตามคำมั่นสัญญาของลูก
ถูกรบกวนจากมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมและความเกลียดชังตามปกติในขณะที่โครงสร้างในความสัมพันธ์ที่แปลก แต่ละคนต่างหวังจะช่วยครอบครัวของตัวเอง ความรู้สึกของมนุษย์เข้ามาแทนที่ตัวแปรที่รุนแรงอย่างแท้จริงของการเปลี่ยนแปลงทางนิเวศวิทยา
เมื่อรวมกันแล้ว การกำหนดล่วงหน้าของพวกมันจะสั่นคลอนภายใต้สภาวะแวดล้อมที่งี่เง่าสองอย่าง สายลมทื่อๆ ไม่ใช่แค่นิยาย เป็นการพรรณนาถึงความทุกข์ทรมานของผู้คนที่จรรโลงใจ
และเป็นการปรับปรุงสำหรับประชากรโดยรวมที่ยังไม่เหมาะสมที่จะรับมือกับผลที่ตามมาของการฝึกตนต่อการเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาติ

Read More
8.1
IMDB:8.1/10 | 1,042 ratings

Awards: 1 win & 1 nomination

Country: India

Genre: Drama

Actors: Sanjay Mishra, Ranvir Shorey, Tillotama Shome

Director: Nila Madhab Panda

Writer: Nitin Dixit

Language: Hindi

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Dark Wind

Rated: N/A

Released: 24 Nov 2017

Runtime: 95 min

Post navigation