It’s My Life (2020) ชีวิตเป็นของเรา

It’s My Life (2020) ชีวิตเป็นของเรา

ตัวอย่าง

  • ชื่ออังกฤษ: It’s My Life
  • ชื่อไทย: ชีวิตเป็นของเรา
  • ปีที่ออกฉาย: 2020

ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกคือจุดสนใจหลักในการรีเมคของ “ชีวิตเป็นของเรา” Bommarillu (2006) ลูกชายรู้สึกไม่พอใจพ่อของเขาอันเป็นผลมาจากการที่พ่อเป็นห่วงเขามากเกินไปและการบุกรุกเข้ามาในชีวิตของเขา

Abhishek “Abhi” Sharma เป็นคนหนุ่มสาวที่สดใสซึ่งมาจากครอบครัวที่ร่ำรวย “It’s My Life” Siddhant Kumar Sharma
พ่อของผู้จัดการการเงินที่ปกป้องมากเกินไปและมีชื่อเสียงของเขาต้องการให้เขาควบคุมธุรกิจส่วนตัวของเขาและเป็นผู้ตัดสินสุดท้ายในทุกการตัดสินใจของลูก Abhishek ไม่พอใจกับการตามใจมากเกินไปของ Siddhant จึงตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะแต่งงานกับ Kajal
ลูกสาวของเศรษฐี อย่างไรก็ตาม เขาก็ยังยอมจำนนต่อ Muskaan Mathur ซึ่งเป็นกรรมกรสาว แม้ว่าครั้งหนึ่งเขาจะเคยทะเลาะกับ M. M. Mathur พ่อของ Muskaan ก็ตาม ในท้ายที่สุด เมื่อเธอยอมรับว่าเธอรักเขา Abhishek ก็ตะโกนว่าเขารัก Muskaan เช่นกัน แต่
Siddhant กลับดีกว่าเขา Siddhant ตกลงตามคำขอของ Abhishek ที่จะพบกับ Muskaan หนึ่งครั้งและเสนอข้อเสนอสุดท้ายให้เขาว่าเธอควรแสดงคุณค่าของเธอภายในเจ็ดวันหรือน้อยกว่านั้นเพื่อแสดงผลลัพธ์
เมื่อมัสคานแสร้งทำเป็นไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวชาร์มาในประเทศไทยเป็นครั้งแรก เธอโกหกพ่อของเธอ กิจกรรมของเธอรบกวน Abhishek อย่างมากในช่วงเวลาเจ็ดวัน เนื่องจากเขาคาดว่าเธอควรดำเนินการโดยมีเป้าหมายเฉพาะในใจ อย่างไรก็ตาม Abhishek ได้พบกับ
M. M. Mathur อีกครั้งในงานแต่งงานของเพื่อนสนิทคนหนึ่งของเขา ซึ่งเธอได้ค้นพบลูกของเขา หลังจากทะเลาะกันระหว่างคู่รัก Muskaan ประกาศว่าเธอไม่ต้องการแต่งงานกับ Abhishek แม้ว่า Siddhant จะตัดสินใจทำเช่นนั้นอย่างลับๆ M. M. Mathur กักบริเวณ
Muskaan ไว้ในบ้านหลังจากที่เขากลับมาที่มุมไบ ครอบครัว Sharma รวมทั้ง Abhishek และแม่ของเขา Lakshmi Sharma เผชิญหน้ากับ Siddhant เกี่ยวกับธรรมชาติที่ชอบควบคุมของเขา Siddhant ปล่อยให้ Abhishek และคนอื่นๆ เลือกชีวิตของตัวเอง
และยอมรับความปรารถนาของลูกชายที่จะแต่งงานกับผู้หญิงที่เขาเลือก หลังจากนั้นเขาได้พบกับ Muskaan และพาเธอกลับไปที่ตระกูล Sharma โดยทำข้อตกลงแบบเดียวกับที่เขาทำกับ Abhishek กับพ่อของเธอ Abhishek และ Muskaan แต่งงานกันในตอนจบของภาพยนตร์

ข้อมูลหนัง

5.5
IMDB:5.5/10 | 148 ratings

Awards: N/A

Country: India

Genre: Comedy, Drama, Romance

Actors: Nana Patekar, Harman Baweja, Genelia D'Souza

Director: Anees Bazmee

Writer: Bommarillu Baskar, Rajasimha Tadinada

Language: Hindi

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: It's My Life

Rated: N/A

Released: 29 Nov 2020

Runtime: 138 min