In Darkness (2018)

In Darkness (2018)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: In Darkness
  • ปีที่ออกฉาย: 2018

นักแสดงที่เห็นได้ชัดว่ามีสิ่งกีดขวางได้ยินการฆาตกรรมเสร็จสิ้นในพื้นที่ที่สูงขึ้นไปจากเธอ “In Darkness” ซึ่งส่งเธอไปสู่ทางที่อ่อนแอสู่โลกใต้พิภพอาชญากรที่บดขยี้ในลอนดอน โซเฟีย แมคเคนดริก (นาตาลี ดอร์เมอร์)
เป็นนักเล่นเปียโนที่มีความบกพร่องอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งอาศัยอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่งในลอนดอน และเป็น น่ากลัวจากการฆาตกรรมในครอบครัวของเธอโดยทหารเซอร์เบีย เพื่อนบ้านของเธอคือ Veronique (Emily Ratajkowski) หญิงสาวจากซัพพลายเออร์ชาวเซอร์เบีย
Zoran Radic (Jan Bijvoet) ผู้ซึ่งได้ประหารชีวิตความป่าเถื่อนระหว่างสงครามบอสเนีย และตอนนี้เกี่ยวข้องกับการดำเนินคดีกับอาชญากร โซเฟียดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์ที่น่าพอใจกับเธอ ไม่ว่าบทสนทนาจะรวมกลุ่มกันในครอบครัวของเวโรนิคอย่างไร
แต่ช่วงหลังๆ นี้เธอกลับพบปัญหาบางอย่างกับเธอ ระหว่างการสนทนาในลิฟต์ Veronique ได้ขโมย USB ไดรฟ์ของ Sofia และบอกเธอว่ากลิ่นคือ Liquid Gold เย็นวันหนึ่ง โซเฟียได้ยินการต่อสู้เกิดขึ้นในห้องของ Veronique และเห็น Veronique
พังทลายลงสู่ความพินาศของเธอ โซเฟียปฏิเสธไม่ให้เห็นอะไรกับตำรวจนักสืบมิลส์ (นีล มาเคลล์) ในขณะที่ถือไดรฟ์ USB อย่างระมัดระวัง

ต่อมาในโอกาสที่ Radic ร่วมงานกับ Radic โซเฟียแสดงและได้ยิน Radic และเครื่องประดับของเขาพูดถึงจังหวัดที่ Veronique เสียชีวิต ในกระบวนการเผยให้เห็นว่าเขาคือผู้อยู่เบื้องหลัง อเล็กซานดรา กอร์ดอน (โจลี ริชาร์ดสัน)
หัวหน้าแห่งความเจริญรุ่งเรืองของ Radic และครอบครัวของเธอ Marc (Ed Skrein) ได้พูดคุยกันอย่างรอบคอบและพบว่า Veronique ตั้งครรภ์ได้สิบสองสัปดาห์และ Marc ถูกส่งตัวไปฆ่าเธอ นอกจากนี้ยังเปิดเผยว่า Marc
มีความคิดเห็นที่ไม่ถูกลงโทษกับเธอและเป็นไปได้ที่พ่อของลูกของเธอ Radic วางโครงสร้างความหลงใหลใน Sofia ในเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับ Veronique และ Sofia ก็ได้หลบเลี่ยงคำถามของตำรวจและคนของ Radic กำลังสืบสวนอพาร์ตเมนต์ของ Veronique
มาร์กกอบกู้โซเฟียจากการพยายามทำร้ายร่างกาย และต่อมาก็ช่วยเธอให้รอดจากการถูกจับกุมและการทรมาน โซเฟียมอบพลังบางอย่างกับมาร์คและเรียนรู้เกี่ยวกับภารกิจของเขาและเวโรนิค และเขาก็เปิดเผยกับเธอว่าเวโรนิกทำทุกอย่างด้วยความเศร้าโศก
ดังนั้นจึงกระตุ้นให้เกิดการดำเนินการระหว่างมาร์คและโซเฟีย โซเฟียมีความเกลียดชังต่อ Radic อย่างลึกลับ ขณะที่เธอเชื่อมั่นในตัวเธอที่ดูแล Niall (James Cosmo) ผู้เป็นพ่อ และมอบไดรฟ์ USB ให้เขาและพบว่า Liquid Gold เป็นกุญแจลับของไดรฟ์
ซึ่งเผยให้เห็นทรัพยากรของ Radic และการฝ่าฝืนของเขา โซเฟียอธิบายว่าขณะที่เธออ่อนแออย่างเห็นได้ชัด เธอมีน้องสาวคนหนึ่งชื่อ บัลมา ซึ่งมองเห็นแต่ยังคงถูกขัดขวางอย่างเห็นได้ชัดเพื่อประโยชน์ของน้องสาวของเธอ
เปิดเผยว่าครอบครัวของโซเฟียเคยเป็นเพื่อนกับ Radic ในบอสเนีย แต่ Radic ขายครอบครัวของเธอจนหมดและขับไล่พวกทหารกึ่งทหารเข้าไปในร้านขายเนื้อของคนที่เขารัก
ไนออลเป็นคู่แข่งที่ปกป้องและปกป้องโซเฟียเป็นระยะเวลานานอย่างแท้จริงในขณะที่เธอกำลังประสานงานการตอบโต้ นอกจากนี้ จะเห็นได้ว่า Veronique มีความสำคัญในการเปิดเผยความเป็นจริงของการปฏิบัติที่เลวร้ายของพ่อของเธอ
แต่เข้าใจว่าวันเวลาของเธอถูกนับ นี่คือคำอธิบายที่เธอให้ไดรฟ์ USB แก่โซเฟีย โซเฟียสังเกตว่าอเล็กซานดรายังค้นหาไดรฟ์ USB โดยคาดว่าจะใช้ข้อมูลเพื่อแย่งชิง Radic และกิจกรรมของเขา
โซเฟียส่งอเล็กซานดราซ้ำรอยการขับรถเพื่อประนีประนอมสำหรับการชุมนุมส่วนตัวกับ Radic ที่องค์กรฝังศพของ Veronique ที่นั่น โซเฟียเฉียบแหลมที่ลำคอของ Radic และเขาซาบซึ้งกับความเป็นจริงในอดีตและประเด็นของโซเฟีย Radic
ดูถูกโซเฟียโดยเปิดเผยว่าเขาหลงเสน่ห์แม่ของเธอ และเขาก็ทำร้ายเธอทันทีก่อนที่เธอจะถ่ายทอดหญิงสาวคนหนึ่ง Radic สรุปและมีแนวโน้มว่าโซเฟียเป็นเด็กปกติของเขา Radic ออกจากองค์กรกักกันขณะที่โซเฟียถูกเปิดโปงเหล่านี้บดขยี้อย่างแท้จริง
ขณะที่นักสืบมิลส์สืบหาอดีตของโซเฟีย ก็พบว่าในขณะที่ “โซเฟีย” เป็นนามปากกา โซเฟียตัวจริงคือหญิงสาวประจำของไนออลที่เสียชีวิตในช่วงแรกๆ และไนออลก็ตั้งชื่อบัลมาว่า “โซเฟีย” หลังจากรับเธอเข้ามา ไนออลจะจากไปนานในขณะที่อยู่ในสถานที่ฉุกเฉิน

Read More
5.7
IMDB:5.7/10 | 13,078 ratings
ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation