House Party (2023)

House Party (2023)
  • ชื่ออังกฤษ: House Party
  • ปีที่ออกฉาย: 2023

“House Party” มอบตั๋ววีไอพีให้กับงานอีเวนต์สุดฮอตแห่งปี ซึ่งเป็นการรีมิกซ์ของคลาสสิกยอดนิยมจากปี 1990 เมื่อคนทำความสะอาดบ้านสองคนโชคไม่ดีที่รู้ว่าพวกเขาจะทำความสะอาดบ้านของเลอบรอน เจมส์ในขณะที่เขาอยู่ต่างประเทศ
พวกเขาตัดสินใจเปลี่ยนชีวิตโดยจัดงานเลี้ยงใหญ่เพื่อพยายามเป็นอมตะและทำเงิน . เมื่อปาร์ตี้หลุดมือและแหวนแชมป์วงหนึ่งของ Lebron หายไป พวกเขาจะถูกโยนเข้าไปในค่ำคืนอันดุเดือดที่พวกเขาจะไม่มีวันลืม

ในลอสแองเจลิส เควินและเดมอนเป็นเพื่อนซี้กัน พวกเขาต้องการบริหารสโมสรและทำความสะอาดบ้าน เพื่อให้เควินและเดสทินีลูกสาวคนเล็กของเขาสามารถใช้ชีวิตอย่างอิสระได้ เขาต้องการทำเพลงและหารายได้ประจำด้วย
ไคล์และแก๊งของเขา—กิลและแลร์รี—ปลดเดมอนและแลร์รีออกจากตำแหน่งเลื่อนตำแหน่งเนื่องจากความสัมพันธ์นอกกฎหมายของเดมอนกับลูกพี่ลูกน้องของกิล วีนัส อดีตเพื่อนร่วมงานของเควินและหัวหน้างานคนปัจจุบัน
แจ้งเควินและเดมอนขณะที่พวกเขาทำงานอยู่ในคฤหาสน์ว่าพวกเขาจะถูกไล่ออกเพราะกล้องจับได้ว่าพวกเขากำลังสนุกสนานกับงาน Damon แนะนำให้จัดงานเลี้ยงที่คฤหาสน์ที่พวกเขากำลังทำความสะอาดให้กับ LeBron James ซึ่งอยู่ระหว่างการทำสมาธิเป็นเวลา 2
สัปดาห์ในอินเดีย สำหรับผู้มีชื่อเสียงของเขา เนื่องจากเควินทราบว่าเขาถูกไล่ออกและจะไม่เริ่มงานด้านไอทีใหม่เป็นเวลาสองเดือน เขาจึงเข้าร่วมในแผนอย่างไม่เต็มใจ ตอนนี้เควินต้องการเงิน เมื่อเควินขอให้เธอทำ
วีนัสตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะมอบกุญแจคฤหาสน์ให้เดมอนและเควิน เดมอนและเควินโฆษณาปาร์ตี้ว่าเป็นความลับเพื่อหลีกเลี่ยงการแจ้งตำรวจ และงานก็เริ่มต้นขึ้นอย่างประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม ไคล์และเพื่อนๆ
รู้เรื่องนี้หลังจากไม่มีใครปรากฏตัวในงานปาร์ตี้ของพวกเขาเอง จากนั้นพวกเขาใช้ประโยชน์จากช่องโหว่ด้านความปลอดภัยบุกเข้าไปในห้องเก็บถ้วยรางวัลของ LeBron และขโมยแหวนแชมป์ Cleveland Cavaliers ปี 2016 ของเขา
หลังจากรู้สึกไม่สบายใจกับความเสียหายที่เกิดกับคฤหาสน์ เควินเผชิญหน้ากับเดมอนเกี่ยวกับความขี้ขลาดของเขาที่ไม่สนใจทุกสิ่งในสภาพแวดล้อมรอบตัวเขา หลังจากที่นิคและพรรคพวกของเขาเอาชนะเดม่อนได้ เขาก็ได้พบกับมีอาไอดอลของเขา Damon
ปฏิเสธข้อเสนอของ Mya ที่จะไปกับเธอที่งานเพื่อช่วยเหลือ Kevin ในการป้องกันไม่ให้ปาร์ตี้แตกสลาย

ข้อมูลหนัง

4.5
IMDB:4.5/10 | 1,491 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Comedy

Actors: Andrew Santino, Allen Maldonado, Jacob Latimore

Director: Calmatic

Writer: Stephen Glover, Jamal Olori

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: House Party

Rated: R

Released: 13 Jan 2023

Runtime: 100 min