Home Sweet Home Alone (2021)

Home Sweet Home Alone (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Home Sweet Home Alone
  • ปีที่ออกฉาย: 2021

ความพยายามสองอย่างในการทวงทรัพย์สมบัติที่สำคัญจากเด็กอันตราย แม็กซ์ เมอร์เซอร์ วัยรุ่นที่ชั่วร้ายและฉลาดหลักแหลม “Home Sweet Home Alone” ถูกทอดทิ้งในขณะที่ครอบครัวของเขาอยู่ที่ญี่ปุ่นสำหรับฤดูกาลที่ไม่ธรรมดาเหล่านี้
ดังนั้นเมื่อคู่สมรสพยายามที่จะฟื้นฟูศูนย์โชคลาภอันมีค่ารอบบ้านของครอบครัวเมอร์เซอร์ แม็กซ์จะต้องปกป้องมันจากผู้บุกรุก และเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้พวกเขาไม่อยู่ การรีบูตทำให้แน่ใจได้ถึงความบันเทิงในขนาดที่คาดไม่ถึง
และการเอาใจใส่เพียงเล็กน้อยกับความโกลาหลและความวุ่นวาย แม็กซ์จากระยะไกลมาเพื่อทำความเข้าใจว่าไม่มีที่ไหนเหมือน อ่า รู้สึกดีมากที่ได้กลับบ้าน

เจฟฟ์และแพม แมคเคนซีพยายามขายบ้านของพวกเขา แต่ยังไม่ได้บอกแอ๊บบี้และคริสกับลูกๆ ของพวกเขา เจฟฟ์ตกงานและแพมรับภาระค่าใช้จ่ายในการดูแลบ้านไม่ได้ เพื่อทำให้สถานการณ์แย่ลงไปอีก
ฮันเตอร์เครือญาติที่อารมณ์เสียและมีประสิทธิผลมากขึ้นของเจฟฟ์และคนรักของเขา เหม่ย และโอลลี่ เจ้าหนูน้อย ได้ตัดสินใจที่จะอยู่กับพวกเขาในวันคริสต์มาส ระหว่างงานเปิดบ้าน แม็กซ์ เมอร์เซอร์และแครอลแม่ของเขาไปเที่ยวเข้าห้องน้ำ
แม็กซ์ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นสั้นๆ กับเจฟฟ์ ในระหว่างนั้นตัวเลือกสุดท้ายเผยให้เห็นช่องตุ๊กตาเก่า ผสมผสานตุ๊กตาที่โค้งงอเข้ากับใบหน้าที่กลับหัวกลับหาง
ปรับความคิดเห็นว่าตุ๊กตาที่มีส่วนโค้งที่น่าอัศจรรย์นั้นโดยทั่วไปจะขายได้อย่างไรเนื่องจากความไม่ธรรมดา เมื่อแม็กซ์และแครอลกลับมา ทั้งครอบครัวก็ตั้งใจที่จะเดินทางไปโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นในช่วงฤดูกาลที่ไม่ปกติเหล่านี้
โดยแครอลจะถอนตัวเร็วกว่าคนอื่นๆ ในครอบครัว แม็กซ์ กำเริบกับการทะเลาะเบาะแว้ง ตัดสินใจที่จะเก็บไว้ในที่จอดรถด้านซ้ายรถและผล็อยหลับไป เจฟฟ์กังวลว่าจะสูญเสียบ้านไปเพื่อพักฟื้นตุ๊กตาเพียงเพื่อดูว่ามันหายไป ด้วยความอดทนที่แม็กซ์รับไว้
เขาจึงหาวิธีที่จะตามหาครอบครัวเมอร์เซอร์ในวันรุ่งขึ้น เพียงเพื่อสังเกตว่าทั้งครอบครัวจากไปอย่างรวดเร็ว ในระหว่างการวุ่นวาย เขาได้รับรหัสความปลอดภัยและเห็นว่ากุญแจบ้านถูกซ่อนอยู่ที่ไหน เขาให้แสงสว่างแก่แพมด้วยความเคารพ
และพวกเขาตกลงที่จะพาตุ๊กตาไปต่อในตอนเย็น ในขณะเดียวกัน แม็กซ์สังเกตว่าทั้งครอบครัวจากไปและใช้ประโยชน์จากมันด้วยการใช้ชีวิต แต่เขาก็หมดแรงและเจ็บปวดเมื่อต้องเจอพวกเขาอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน
เจฟฟ์และแพมก็ปรากฏตัวที่บ้านเมอร์เซอร์และเข้าไปข้างใน แม็กซ์พบว่าพวกเขามองหา “เพื่อนหนุ่มที่น่ารังเกียจ” และยอมรับว่าพวกเขากำลังดูถูกคนสูงอายุเสนอให้เขา เขาพยายามทำให้พวกเขากลัวโดยการเรียกตำรวจ Buzz McCallister อย่างเป็นทางการปรากฏขึ้น
แต่ Pam หาวิธีที่จะเบี่ยงเบนความสนใจของเขา แม็กซ์เข้าใจว่าถ้าเขาพบว่าเขาอยู่บ้านคนเดียว ผู้คนของเขาอาจถูกจับได้

Last updated 2021-11-17 : 5:07 pm.

Read More
3.6
IMDB:3.6/10 | 2,487 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Action, Comedy, Drama

Actors: Ellie Kemper, Rob Delaney, Archie Yates

Director: Dan Mazer

Writer: Mikey Day, John Hughes, Streeter Seidell

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Home Sweet Home Alone

Rated: PG

Released: 12 Nov 2021

Runtime: N/A

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation