Guntur Kaaram (2024) เจ้าพ่อกุนตูร์

Guntur Kaaram (2024) เจ้าพ่อกุนตูร์

ดูหนังออนไลน์ Guntur Kaaram (2024) เจ้าพ่อกุนตูร์

  • ชื่ออังกฤษ: Guntur Kaaram
  • ชื่อไทย: เจ้าพ่อกุนตูร์
  • ปีที่ออกฉาย: 2024

1998: ใน Guntur Dokka Marx Babu และ Lenin Babu “Guntur Kaaram ” สองนักโกงที่เก่งที่สุดในเมือง light Bhogineni Satyam ยอมรับชื่อแนวการสร้าง Mirchi ของ “Glorious” Satyam Satyam เมื่อเห็นเช่นนี้ จึงเข้าหา Marx และ Lenin
เพื่อจัดการกับพวกเขา ในขณะที่โรงงานขนย้ายกำลังใช้งานอยู่ ในขณะเดียวกัน Rangam พี่เขยของ Satyam ฆ่าเลนินโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ Satyam คาดหวังว่าปัญหาในการฆาตกรรมจะทำให้เขาเข้าคุกเป็นเวลานาน ไม่ว่าในกรณีใด วีระ เวนกาตะ รามานา “รามานา”
เด็กน้อยของเขา สูญเสียการมองเห็นในตาซ้ายไปบ้าง ส่งผลให้เขาตาบอดระหว่างการกระแทกของโรงงานจัดการ ไม่นานหลังจากนั้น เมื่อรู้ว่า Satyam ออกไปเข้าคุกได้อย่างไร เนื้อคู่ของเขาและ Vasundhara แม่ของ Ramana ตัดสินใจออกจากครอบครัวของ Ramana และ
Satyam และย้ายกลับไปพร้อมกับ Vyra Venkata Swamy พ่อผู้บัญญัติกฎหมายของเธอในไฮเดอราบัด ในที่สุดก็แต่งงานกัน

วินาทีเปิดประตูให้หลานชายและลูกพี่ลูกน้องของเธอ “เจ้าพ่อกุนตูร์” “Narayana” 2023: Venkata Swamy ตั้งวสุนธราเป็นศิษยาภิบาลแห่งแนวทางจากการประชุมเชิงปรัชญาของเขา แต่ต้องเผชิญกับอุปสรรคจากสมาคม Tweaked Madhu
ซึ่งเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาและปัจเจกบุคคลจากการรวมตัวทางปรัชญาของเขา “พรรค Jana Dalam” ซึ่งทำทุกวิถีทางเพื่อเปิดเผยว่า Ramana เป็นของ Vasundhara อย่างไร เจ้าหนู เพื่อต่อสู้กับสิ่งนี้ Venkata Swamy ตัดสินใจให้ Ramana
ลงนามในบันทึกที่สื่อสารว่าเขาไม่เกี่ยวข้องกับ Vasundhra หรือครอบครัว Vyra เพื่อเป็นการประนีประนอมซึ่งเขาจะได้รับเงินสด รามานาจะไม่ทำอย่างนั้น กรณีที่มองไม่เห็นหรือพูดคุยกับแม่ของเขาไม่ได้ มีผู้นำทางที่ถูกต้องตามกฎหมายของ Venkata Swamy,
Basavaraju Sarangapaani “Paani”, ลูกสาวของเขา, Basavaraju Aamukta “Ammu” Malyada และหุ้นส่วนของเขา Balasubramanyam “Balu” พยายามให้ Ramana ลงนามในรายงาน Venkata Swamy รู้สึกสับสนจึงตัดสินใจให้ Paani บันทึก FIR ปลอมกับ Ramana ใน Festival
Slants โดยแจ้งว่าเขาทำลายทรัพย์สินในบ้านของเขาและติดตามเจ้าหน้าที่ด้านความเป็นอยู่ที่ดีเพื่อขับรถให้เขาลงนามในรายงาน บาลูคิดคำนึงถึงรามานาและขัดแย้งกับปาอานีด้วยการขอให้ประกันตัวรามานา Ramana ไปที่บ้านของ Venkata Swamy
และจำลองสิ่งที่มีการสื่อสารกันใน FIR อย่างระมัดระวังอย่างชัดเจน

5.6
18325 votes, average 5.6 out of 10
Awards: N/A Country: India Genre: Action, Drama, Family Actors: Mahesh Babu, Sreeleela, Meenaakshi Chaudhary Director: Trivikram Srinivas Writer: Trivikram Srinivas Language: Telugu BoxOffice: N/A Type: movie Title: Guntur Kaaram Rated: N/A Released: 12 Jan 2024 Duration: 159 min