Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

ตัวอย่าง

  • ชื่ออังกฤษ: Guardians of the Galaxy Vol. 3
  • ชื่อไทย: รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3
  • ปีที่ออกฉาย: 2023

Peter Plume “รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3” กระตุ้นให้กลุ่มของเขาปกป้องจักรวาลและหนึ่งในจักรวาลของพวกเขาเอง ในขณะที่ยังคงดิ้นรนเนื่องจาก Gamora ไม่อยู่ ภารกิจที่หากไม่สำเร็จ อาจส่งผลให้ Gatekeepers เสียชีวิตได้อย่างแน่นอน Rocket
แรคคูนหนุ่มทำหน้าที่เป็นตัวทดลองสำหรับ High Evolutionary นักวิทยาศาสตร์ที่ต้องการสร้าง Counter-Earth โดยเปลี่ยนสัตว์ทุกตัวให้เป็นสายพันธุ์มนุษย์ ร็อคเก็ตผูกพันกับหนูตะเภาตัวอื่นๆ ในกลุ่มพัฒนาการสูง: วอลรัสชื่อทีฟส์ นากชื่อไลลา
และกระต่ายชื่อฟลอร์ ในไม่ช้าเขาก็มีความรู้และสมรรถภาพที่เหนือกว่าสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ และอธิบายข้อบกพร่องในวัฏจักรการแปรสภาพของมนุษย์ ซึ่งทำให้พัฒนาการระดับสูงเดือดดาล High Transformative ฟังคำแนะนำของ Rocket และชอบการโต้ตอบ แต่เขาบอก
Rocket ว่าเขาและเพื่อนๆ ไม่จำเป็นสำหรับโลกใหม่ของเขา ดังนั้นเขาจึงต้องการทดสอบ Rocket และขายหนูตะเภาตัวอื่นๆ Rocket พยายามหลบหนีพร้อมกับเพื่อนข้างกาย แต่ High Groundbreaking สงสัยเรื่องนี้และสังหาร Lylla ทำให้เขาถูก Rocket โกรธจัดทำร้าย
หลังจากทีฟส์และฟลอร์ถูกฆ่าตายในความโกลาหลที่ตามมา ร็อคเก็ตก็ขโมยยานอวกาศและหนีจากเคาน์เตอร์เอิร์ธ

ในปัจจุบัน “Guardians of the Galaxy Vol. 3” ได้ตั้งค่ายฐานของพวกเขาบน Knowhere ที่สร้างขึ้นใหม่ Adam Warlock ผู้มีพลังพิเศษถูกสร้างขึ้นโดย “แม่” ของเขาและ Ayesha นักบวชหญิงระดับสูงของ Sovereign เพื่อตอบโต้ต่อการขโมยของ Guardians
ครั้งก่อนจากคนของเธอ โจมตีพวกเขาในคืนนั้น พวกเขาได้รับคำสั่งให้นำ Rocket ไปที่ High Developmental ซึ่งสนับสนุนการตรึงบนการกู้คืนเพื่อทำซ้ำความรู้ของ Rocket อดัมถูกคลาวด์บดขยี้ในระหว่างการต่อสู้ แต่ร็อคเก็ตได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจาก
Rocket มี killswitch ฝังอยู่ในตัว Gatekeepers จึงไม่สามารถตรวจสอบอาการบาดเจ็บของเขาได้ เมื่อเดินทางไปยัง Orgoscope ซึ่งเป็นค่ายฐานขององค์กร Orgocorp ของ Great Developmental เพื่อค้นหารหัสแทนที่ กลุ่มพยายามปิดการใช้งาน killswitch ของ
Rocket Watchmen แทบจะไม่ได้เข้าไปใน Orgosphere และกู้คืนเอกสารของ Rocket ด้วยความช่วยเหลือจาก Ravagers และ Gamora ที่เกลียดชังพวกเขา เมื่อพวกเขาค้นพบว่ารหัสถูกลบออกจากไฟล์ของ Rocket แล้ว กลุ่มก็คาดเดาว่า Theel หนึ่งในที่ปรึกษาของ High
Evolutionary อาจดาวน์โหลดรหัสไปยังหน่วยความจำภายนอกที่ติดอยู่กับส่วนหัวของ Rocket โดยไม่คำนึงว่านี่อาจเป็นการจับพวกเขาจึงออกเดินทาง Ayesha และ Adam เป็นคนต่อไปที่จะมาถึง Counter-Earth ซึ่งตรงกันข้ามกับความปรารถนาของ Gamora ขนนก คลาวด์
และกรูทตามธีลไปที่เรือของ High Transformative ด้วยความช่วยเหลือจากกลุ่มคนที่มีรูปร่างเหมือนค้างคาว ในขณะที่แดร็กซ์และตั๊กแตนตำข้าวอยู่กับกาโมราและร็อคเก็ต Groot และ Quill ขึ้นเรือของ High Evolutionary ขณะที่เรือของเขาบินขึ้น High
Evolutionary ก็เริ่มวางชุดของระเบิดไว้ใต้ผิวน้ำ เขาต้องการทำลาย Counter-Earth เพื่อที่เขาจะได้สร้างใหม่หลังจากที่ Quill บอกเขาว่าผู้คนที่นั่นมีชีวิตที่ไม่สมบูรณ์ น่าเศร้าที่ High Transformative ได้รับข้อมูลนี้

ข้อมูลหนัง

8.4
IMDB:8.4/10 | 38,017 ratings

Awards: 1 nomination

Country: United States

Genre: Action, Adventure, Comedy

Actors: Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista

Director: James Gunn

Writer: James Gunn, Dan Abnett, Andy Lanning

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Guardians of the Galaxy Vol. 3

Rated: PG-13

Released: 05 May 2023

Runtime: 150 min