Gotti (2018)

Gotti (2018)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Gotti
  • ปีที่ออกฉาย: 2018

ผู้จัดการกลุ่ม John Gotti ไตร่ตรองการครองราชย์สามทศวรรษของเขาเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่ดีในนิวยอร์กซิตี้ ในปี 1972 ในฐานะผู้สมรู้ร่วมคิดที่กระตือรือร้น “Gotti” เขาได้รับมอบอำนาจจาก Aniello “Neil” Dellacroce
ซึ่งเป็นผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาของตระกูล Gambino เพื่อสังหาร James McBratney ผู้ก่ออาชญากรรม ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่าต้องรับผิดชอบในการจับกุมและสังหารหลานชายของผู้กำกับ Carlo Gambino การสังหาร McBratney ที่บาร์ Gotti กลายร่างเป็น
“มนุษย์สร้างขึ้น” หลายทศวรรษต่อมา ในช่วงปี 1990 Gotti ที่ช่ำชองกว่าถูกกักตัวไว้ที่ศูนย์การแพทย์แห่งสหรัฐอเมริกาสำหรับนักโทษกลางในสปริงฟิลด์ รัฐมิสซูรี โดยได้รับการแก้ไขแล้วว่ามีอันตรายถึงคอ เขาพบกับเด็กหนุ่ม จอห์น “จูเนียร์” ททิ
ซึ่งกำลังไตร่ตรองเรื่องการต่อรองราคาชักชวน ในปี 1972 ททิถูกมองว่าเป็นนักฆ่าของแม็คแบรทนีย์และถูกตัดสินจำคุกสี่ปีที่กรีนเฮเวน เนื่องจากผลกระทบของครอบครัวแกมบิโน ไม่ว่าเขาจะได้รับอนุญาตให้ออกไป “ทัศนศึกษาทางคลินิก”
เพื่อนำไปสู่ธุรกิจอาชญากรรมต่อไปรวมถึงการโจมตีอีกครั้ง Gotti ถูกย้ายไปที่ Lewisburg และปล่อยให้เป็นอิสระจากคุก แต่ยังอยู่ภายใต้การบริหารในปี 1974 ส่งผลให้ใช้เวลาเพียงสองปี
เขาร่วมกับวิกตอเรียและวัยรุ่นคนสำคัญของเขาที่บ้านใหม่ของพวกเขาในฮาวเวิร์ดบีช ควีนส์ ขณะที่ขยับขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อแปลงร่างเป็นคาโป

บัญชีของเจ้านาย John Gotti และลูกชายของเขา ภาพยนตร์จะเปิดเผยความสัมพันธ์ของพ่อที่อาศัยอยู่และส่งต่อโดยรหัสกลุ่มและเด็กที่ในขณะที่เลี้ยงดูเพื่อนำพฤติกรรมที่ไม่ดีเลือกที่จะละทิ้งโลกนั้นและชดเชย สำหรับตัวเขาเองและชื่อททิ
ไม่มีเวลาอื่นใดที่มีรูปลักษณ์ภายในโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตระกูล Gotti และจักรวาลแห่งอันตราย ขายหมดและพักฟื้น John Gotti อยู่ในอันดับต้น ๆ ของตระกูล Gambino ที่มีพฤติกรรมไม่ดี
ซึ่งในเวลานั้นเป็นความสัมพันธ์ด้านพฤติกรรมที่ไม่ดีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและโดดเด่นที่สุดในประเทศ John Gotti เป็นที่รู้จักในชื่อ “Savvy Don” และเป็นคนตรงไปตรงมา ทำให้เขาอาจเป็นนักเลงกระแสหลักในศตวรรษที่ 20
และเขาควบคุมโลกลึกลับจนกระทั่งเขาจากไปจากการพัฒนาที่เป็นอันตรายในปี 2545 ในขณะที่ทำกิจวัตรประจำวัน ในปีพ.ศ. 2531 เมื่ออายุได้ 24 ปี Gotti Jr. ได้แปลงร่างเป็น “มนุษย์สร้างขึ้น” และถูกเกณฑ์เข้าเป็นสมาชิกมาเฟียอย่างเป็นทางการ
ทำให้เขากลายเป็นผู้รับหน้าที่เป็นหัวหน้าครอบครัวพฤติกรรมแย่ๆ ของแกมบิโน และลอกแบบโมเดลของบิดาของเขา อย่างไรก็ตาม ในปี 1999 Gotti Jr.
ได้ไปเยี่ยมพ่อกระป๋องที่คุมขังและเตะพ่อกระป๋องเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อเปิดเผยตัวเขาว่าเขากำลังจะจบชีวิตด้วยพฤติกรรมแย่ๆ และหลบหนีองค์กรที่แอบซ่อนอยู่ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหลังจากการล่มสลายของพ่อของเขา Gotti Jr.
ได้ต่อสู้ในศาลเป็นเวลานานก่อนหน้าเขาและได้สำเร็จโทษจำคุกสามสาขาซึ่งเป็นเวลาประมาณเก้าปีเพื่อจัดเตรียมข้อกล่าวหา ในที่สุด Gotti Jr. ก็ถูกส่งตัวจากเรือนจำในเดือนธันวาคม 2552

Read More
4.7
IMDB:4.7/10 | 14,324 ratings

Awards: 7 nominations

Country: Canada, United States

Genre: Biography, Crime, Drama

Actors: John Travolta, Spencer Rocco Lofranco, Kelly Preston

Director: Kevin Connolly

Writer: Leo Rossi, Lem Dobbs

Language: English

BoxOffice: $4,343,227

Type: movie

Title: Gotti

Rated: R

Released: 14 Jun 2018

Runtime: 112 min

Post navigation