Godmothered (2020)

Godmothered (2020)

ดูหนังออนไลน์ Godmothered (2020)

  • ชื่ออังกฤษ: Godmothered
  • ปีที่ออกฉาย: 2020

คู่หูแห่งสวรรค์ที่กระฉับกระเฉงและงุ่มง่ามออกไปอย่างโดดเดี่ยวเพื่อแสดงคุณค่าของเธอโดยการติดตามเด็กวัยรุ่นตัวเล็ก ๆ “Godmothered” ที่ไม่สนใจความช่วยเหลือในที่อื่นที่เรียกว่ามาตุภูมิ
ผู้ช่วยจากสวรรค์ฝึกฝนเพื่อให้พวกเขาสามารถช่วยความปรารถนาของผู้คนได้อย่างแท้จริง ในหมู่พวกเขามีความกระตือรือร้นมากที่สุดและเป็นเพียงนางฟ้าที่ไม่แก่ Eleanor Fay Bloomingbottom ผู้ซึ่งมีความสุขในจุดแข็งแม้จะไม่ได้ยิ่งใหญ่และยิ่งใหญ่ก็ตาม
ผู้ปกครองสำรองยึด “สูตร” ที่หลายคนใช้จนหมด (เช่น มิตรภาพที่ผ่านการรับรอง ปราสาท ฯลฯ) เอเลนอร์ได้ประโยชน์จากผู้ปกครองสำรองอีกคนว่าโรงเรียนจะต้องปิดตัวลง เนื่องจากไม่มีใครขอพรอีกต่อไป และ ว่าพวกเขาควรจะหาวิธีที่จะเป็นสไปรท์ฟันในทุก ๆ
อย่าง เมื่อเลือกแล้ว เอลีนอร์ก็ตรวจสอบห้องทำงานและพบจดหมายจากเด็ก 10 ขวบชื่อแมคเคนซี วอลช์ และตัดสินใจช่วยเธอ เธอได้รับความช่วยเหลือจากแอกเนส ตัวสำรองที่ปรับตัวได้ดีที่สุด ซึ่งเตือนเธอว่าหากพบเธอ โรงเรียนจะปิดตัวลงและน่าเศร้ายิ่งกว่า
พลังของเธอจะถูกปลด

ในที่สุดเอลีนอร์ก็จบลงด้วยการที่คนขับรถที่วางแผนไว้อย่างดีพาเธอไปที่บอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ซึ่งทำให้เธอตกใจ แม็คเคนซีเป็นพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยววัย 40 ปีที่เศร้าใจซึ่งทำงานในพื้นที่ทีวีที่ทรุดโทรมซึ่งรายงานผลงานการเล่นม้า
เธอหาวิธีที่จะโน้มน้าวเธอว่าเธอเป็นคู่หูแห่งสวรรค์ด้วยการแสดงเวทมนตร์ของเธอ และแม็คเคนซีถูกบังคับให้พาเธอกลับบ้านไปหาลูกสองคนของเธอ มีอากับเจน และพอลล่า น้องสาวของเธอ ซึ่งช่วยจัดการกับเด็กเหล่านี้
แม็คเคนซีประสบปัญหาในการเลี้ยงลูกเมื่อเจนได้รับแรงกดดันทางสังคมจากการร้องเพลง ซึ่งเธอจำเป็นต้องทำให้สำเร็จในโรงเรียนเสริมของเธอ Eleanor ถูกจำกัดให้พักอยู่ในที่พักพิงของพายุทอร์นาโด และยอมรับเมื่อพิจารณาจากความคิดเห็นของ Mackenzie
ว่าครึ่งที่ดีกว่าของเธอได้หนีไป คนอื่นๆ ที่เหลือมักจะคิดอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับแม็คเคนซี่ ทำให้เอเลนอร์รู้สึกเบิกบานอย่างลึกซึ้ง เอเลนอร์บังเอิญสร้างแรงกระแทกบนท้องฟ้า และต่อมาทำให้ไฟดับทั่วทั้งเมือง
เธอกลายเป็นกระแสไวรัลหลังจากประสบอุบัติเหตุเลื่อนหิมะ ส่วนที่เหลือทำให้สถานีข่าวประเมินสูงขึ้น
อีลีเนอร์ได้รับจากมีอาที่คนสำคัญของแม็คเคนซีเสียชีวิตและเข้าใจว่าเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับความวิตกกังวลของเจนและช่วยเธอด้วยการทำให้พวกเขาร้องเพลง “สิ่งที่โปรดของฉัน” อย่างตรงไปตรงมา ในขณะเดียวกัน
การหาเหตุผลเชิงบวกที่เพิ่งค้นพบของแม็คเคนซี่ทำให้เธอกล่อมให้เธอต้องปรับปรุง และเธอก็เริ่มลงทุนด้านพลังงานกับฮิวจ์มากขึ้น ตัวเองโดดเดี่ยวจากพ่อที่มีลูกชายคนหนึ่ง
แอกเนสเปิดเผยกับอีลีเนอร์ว่าเธอต้องการให้พบมิตรภาพที่แท้จริงของแม็คเคนซี่ภายในเวลา 12.00 น. ในเย็นวันถัดไป มิฉะนั้นเธอจะสูญเสียพลังของเธอ เธอเกลี้ยกล่อมให้ Mackenzie ไปร่วมงานที่โดน Grant ผู้กำกับที่ไม่ดีของพวกเขาโยนทิ้งไป
และพยายามใช้พลังของเธอเพื่อทำให้เธอกลายเป็นหลงเสน่ห์ Hugh อย่างน่าสังเวช ความผิดพลาดนี้ทำให้ Mackenzie ตำหนิเธอที่พยายามขัดขวางชีวิตของเธอ ทุกคนจะได้ยินข้อโต้แย้งของพวกเขาในการประชุมร่วมกับ Grant
ที่ยอมให้เรื่องราวใหม่ทั้งหมดได้รับการบงการ แม็คเคนซีสนับสนุนให้เอเลนอร์ออกไป แต่พอลล่าพบหนังสือผู้ช่วยจากสวรรค์และออกเดินทางตามหาเธอ ไม่น่าเชื่อว่า Grant ต้องการ Eleanor กลับมาเพื่อจัดการกับเธอ เมื่อแม็คเคนซี่ปฏิเสธ
แกรนท์บอกเลิกเธอและฮิวจ์หยุดทำงานหลังจากพบว่าเขาได้รับโอกาสในการทำงานอื่น

6.1
10202 votes, average 6.1 out of 10
Awards: 1 win & 2 nominations. Country: USA Genre: Comedy, Drama, Family, Fantasy Actors: June Squibb, Jillian Bell, Sonia Manzano, Carlease Burke Director: Sharon Maguire Writer: Kari Granlund (screenplay by), Melissa K. Stack (screenplay by), Kari Granlund (story by) Language: Latin, English BoxOffice: N/A Type: movie Title: Godmothered Rated: PG Released: 04 Dec 2020 Duration: 110 min