Fear Street Part 1: 1994 (2021)

Fear Street Part 1: 1994 (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Fear Street Part 1: 1994
  • ปีที่ออกฉาย: 2021

กลุ่มเพื่อนร่วมชั้นผู้ช่วยบังเอิญได้สัมผัสกับความชั่วร้ายเก่าซึ่งมีหน้าที่ต้องพัฒนาการสังหารที่จุดไฟซึ่งทรมานเมืองของพวกเขามาเป็นเวลากว่า 300 ปี ยินดีต้อนรับสู่ “Fear Street Part 1: 1994” ตัวแทนร้านหนังสือ Heather Watkins ถูก Ryan
เพื่อนของเธอฆ่า ไม่มีวี่แววว่าจะฆ่าเธอ หลังฆ่าเธอและคนงานในร้านค้าปลีกรายอื่นๆ เขาถูกตำรวจยิงที่ศีรษะ สื่อรายงานว่าคนขายเนื้อเป็นมาตรฐานของ Shadyside รัฐโอไฮโอ ซึ่งพวกเขาตั้งชื่อเมืองหลวงของการฆาตกรรม ของสหรัฐอเมริกา ในขณะเดียวกัน เมือง
Sunnyvale ที่อยู่ติดกันกลับกลายเป็นเมืองอุดมคติที่ตรงกันข้าม เนื่องจากถูกมองว่าเป็นองค์กรมหานครที่ฟุ่มเฟือยและปลอดภัยที่สุดในประเทศ เยาวชน Shadyside จำนวนนับไม่ถ้วนตระหนักดีว่านี่เป็นผลมาจากการ แม่มด Sarah Fier
ผู้ซึ่งกล่าวโทษเมืองก่อนที่จะถูกประหารชีวิตด้วยเสน่ห์ที่น่าเบื่อในปี ค.ศ. 1666

ดีน่า จอห์นสันไม่มีศรัทธาในแม่มดผู้คลั่งไคล้ เพราะเธอเอาแต่โวยวายที่จะจัดการกับปัญหาของตัวเอง ญาติของเธอ Josh ทุ่มเทพลังงานทั้งหมดของเขาบนเว็บ ไซม่อนและเคทสหายของเธอขายยา และเธอก็เลิกใช้ในหลาย ๆ ทาง
ทางจากแซมที่รักของเธอซึ่งได้ย้ายไปอยู่ที่ซันนี่เวลแล้ว ทั้งสองได้พบกันอีกครั้งในการเฝ้ามองในซันนีเวลสำหรับความยากลำบากในการสังหารศูนย์การค้า เพียงเพื่อต่อสู้กับนักเรียนของ Shadyside ที่จะแตกออก ความพยายามของพวกเขาที่จะต่อสู้กลับสาเหตุ
อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้แซมต้องอยู่ในชุมชนฉุกเฉิน ก่อนที่เธอจะถูกกำจัด แซมเห็นความฝันของแม่มดที่ดุร้าย ในเย็นวันถัดมา ดีน่าและคู่หูของเธอเริ่มตามมาด้วยการประหารชีวิตจากชิ้นส่วนของ Shadyside พ่อค้าเนื้อที่น่ากลัวมาก
จากจุดเริ่มต้นการให้เหตุผลก็เป็นอีกกลลวงหนึ่ง ก่อนหน้านี้แสดงให้เห็นมานานแล้วว่าหลังจากหนึ่งในบุคคลที่ฆ่าคนตายขณะพยายามไปหาแซม กำลังจะได้รับคำตอบ เกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของ Sam ผู้ที่มารวมตัวกันเข้าใจว่าภัยพิบัติทำให้หลุมฝังศพของ Sarah Fier
และ Sam ติดต่อกับกระดูกของเธอ พวกเขายังเข้าใจว่าคนตายโดยพื้นฐานแล้วต้องการ Sam และพวกเขาไม่สามารถทำให้เสร็จได้โดยการฝังศพใหม่หรือทำลายล้าง นักฆ่า ผ่านการเลือกสรรของ Josh ที่ร้านขายเนื้อ Shadyside
พวกเขาชื่นชมที่หนึ่งในนั้นในค่ายหนึ่งวันระหว่างปี 1970 ชนะทุกสิ่งที่ถือว่าเป็นคนสุดท้าย ในขณะที่การโจมตีของ Undead พวกเขาเรียกให้เธอได้รับการเห็นโดยไม่คำนึงถึงทำให้เธอ เครื่องตอบรับ เด็ก ๆ
สังเกตว่าส่วนนั้นอ้างถึงผู้หญิงคนนั้นเตะถังแล้วสร้างใหม่ พวกเขาให้เหตุผลว่าพวกเขาควรลองสิ่งนี้กับแซมและไปที่ร้านหัวมุมใกล้ ๆ เพื่อใช้วิธีแก้ปัญหาที่ร้านขายยาของพวกเขาเพียงเพื่อ แซมดึงเม็ดยา การโจมตีของซอมบี้และสังหารไซม่อนและเคท
ดีน่าจึงพยายามยับยั้งแซมด้วยทางเลือกอื่นที่คล้ายคลึงกัน ทิ้งไว้กับทางเลือกอื่นที่คล้ายคลึงกัน ซอมบี้ล่าถอยและดีน่าหาแนวทางบางอย่างเพื่อสร้างใหม่ แซมใช้ส่วนผสมของ EpiPens และ CPR

Read More
6.2
IMDB:6.2/10 | N/A ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Horror, Mystery

Actors: Gillian Jacobs, Olivia Welch, Fred Hechinger

Director: Leigh Janiak

Writer: Phil Graziadei, Leigh Janiak, R.L. Stine

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Fear Street

Rated: N/A

Released: 02 Jul 2021

Runtime: 105 min

Post navigation