Fall (2022) ฟอล

Fall (2022) ฟอล

ตัวอย่าง

  • ชื่ออังกฤษ: Fall
  • ชื่อไทย: ฟอล
  • ปีที่ออกฉาย: 2022

เบ็คกี้และฮันเตอร์เพื่อนซี้อยู่บนยอดหอคอยสูง 2,000 ฟุต เบ็คกี้ “ฟอล” นักปีนผาที่เปราะบางทางอารมณ์ ตัดสินใจอย่างไม่เต็มใจที่จะเผชิญกับความกลัวของเธอ 51 สัปดาห์ที่ยากลำบากหลังจากเหตุการณ์ที่เปลี่ยนชีวิตของเธอและทิ้งรอยแผลเป็นไปตลอดชีวิต
นักปีนเขามากประสบการณ์ทั้งสองออกผจญภัยปีนเขาที่มีความเสี่ยงสูงเพื่อขึ้นสู่ยอดหอส่งสัญญาณโทรทัศน์ B67 สูง 2,000 ฟุตที่ถูกทิ้งร้าง ขณะที่ฮันเตอร์เพื่อนผู้แสวงหาความตื่นเต้นของเธอหวนคืนสู่ชีวิตที่พังทลายของเบ็คกี้
โครงสร้างกลางทะเลทรายโมฮาวีที่ทำจากโลหะผุกร่อน และตอกหมุดแสนยานุภาพที่ทำให้คุณรู้สึกกระวนกระวายและวิงเวียนศีรษะ อย่างไรก็ตาม หากการปีนที่มีความเสี่ยงสูงไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้
ผู้หญิงควรแสดงความกล้าหาญและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันที่พวกเธอต้องทำเพื่อวางแผนสำหรับการกลับมาอย่างปลอดภัยหรือพยายามต่อไป

ฮันเตอร์และเบ็คกี้เพื่อนซี้กำลังปีนภูเขากับแดน สามีของเบ็คกี้ “Fall” แดนล้มลงเสียชีวิตหลังจากเสียการทรงตัว เบ็คกี้หยุดปีนเขาหลังจากหนึ่งปีและกลายเป็นคนที่ดื่มหนัก เธอห่างเหินจากแดนเพราะเจมส์
พ่อของเธอบอกเธอว่าเขาไม่ใช่ผู้ชายที่ใช่สำหรับเธอ ก่อนวันครบรอบการเสียชีวิตของแดน ฮันเตอร์ชวนเธอปีนหอคอยโทรทัศน์ B-67 ที่ปลดประจำการในทะเลทรายเพื่อโปรยขี้เถ้าของแดนเพื่อรักษา
เบ็คกีปฏิเสธที่จะไปในตอนแรกเพื่อที่เธอจะได้ฟื้นตัวจากการตายของแดนได้ในที่สุด แต่ภายหลังเธอก็เปลี่ยนใจและตกลงที่จะไป ในวันต่อมา ฮันเตอร์และเบ็คกีประสบความสำเร็จในการขึ้นบันไดที่สึกกร่อนอย่างรุนแรงไปยังแท่นเล็กๆ บนยอดหอคอย
ในที่สุดเบ็คกี้ก็ปล่อยแดนและโปรยขี้เถ้า อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาเริ่มกระโดด บันไดขั้นบันไดก็หัก ทิ้งพวกเขาไว้เหนือพื้นเกือบ 2,000 ฟุต และอยู่เหนือส่วนที่ไม่มีตำหนิถัดไปสองสามร้อยฟุต
กระเป๋าเป้สะพายหลังที่ใส่น้ำของพวกเขาและโดรนควอดคอปเตอร์ขนาดเล็กก็ตกลงไปบนจานสื่อสารซึ่งอยู่ห่างจากเชือกที่เอื้อมถึง แม้ว่าบันไดจะอยู่ห่างไกล แต่ในตอนแรกฮันเตอร์เชื่อว่าบริการฉุกเฉินจะสังเกตเห็นว่าบันไดตกลงมา แต่ก็ไม่มีใครช่วยเหลือได้
พวกเขาพยายามใช้โทรศัพท์มือถือ แต่พวกเขาคิดว่าการรบกวนทางวิทยุจากจานสื่อสารกำลังหยุดพวกเขา ฮันเตอร์วางโทรศัพท์ของเธอให้พ้นระยะสัญญาณรบกวนและวางไว้ในรองเท้าข้างหนึ่งของเธอขณะที่เธอพยายามโทรขอความช่วยเหลือ อย่างไรก็ตาม
ก่อนที่จะสามารถส่งข้อความ โทรศัพท์จะถูกทำลายเมื่อตกถึงพื้น

ข้อมูลหนัง

6.4
IMDB:6.4/10 | 81,489 ratings

Awards: N/A

Country: United Kingdom, United States

Genre: Thriller

Actors: Grace Caroline Currey, Virginia Gardner, Mason Gooding

Director: Scott Mann

Writer: Jonathan Frank, Scott Mann

Language: English

BoxOffice: $7,240,521

Type: movie

Title: Fall

Rated: PG-13

Released: 12 Aug 2022

Runtime: 107 min