Escape to Witch Mountain (1975)

Escape to Witch Mountain (1975)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Escape to Witch Mountain
  • ปีที่ออกฉาย: 1975

เด็กหนุ่มชั่วคราวที่แปลกประหลาดสองคนมีขีดจำกัดที่พิเศษ “Escape to Witch Mountain” และถูกไล่ตามโดยหัวหน้าผู้วางแผน ไม่ว่าเด็กเหล่านี้จะเรียกบ้านว่าที่ไหนจริง ๆ Tia และ Tony เป็นคนหนุ่มสาวสองคนที่ถูกทิ้งร้างและมีพลังอันน่าประหลาดใจ ลูคัส
เดราเนียนทำตัวเหมือนลุงของพวกเขาเพื่อให้เด็กๆ เข้าไปอยู่ในกำมือของอริสโตเติล โบลต์ มหาเศรษฐีมหาเศรษฐีแห่งเดเรเนียน ผู้ต้องการใช้ประโยชน์จากพวกเขา เจสัน ชายโสดผู้ขี้ระแวง ช่วย Tia และ Tony “หลบหนีไปที่ภูเขาแม่มด” ในขณะเดียวกัน Tia และ
Tony ก็ช่วย Jason ในการสร้างระยะห่างจากความไม่เพียงพอของคู่หูที่สมบูรณ์แบบของเขา

เครือข่ายภาพยนตร์เกี่ยวกับครอบครัวโทนี่และเทีย ซึ่งในตอนแรกพวกเขารู้จักชื่อสกุลเช่นเดียวกันกับการจากไปของมาโลนผู้พิทักษ์ที่ไร้ประสบการณ์ คนหนุ่มสาวอยู่ในสวรรค์ที่พวกเขาเผชิญปัญหาจากขอบเขตลึกลับ / ไซโอนิกแปลก ๆ ของพวกเขา:
โทนี่สามารถเคลื่อนไหวทางจิตและควบคุมสิ่งเซื่องซึมด้วยผู้ช่วยออร์แกนของเขาในขณะที่ Tia สามารถให้โทนี่อย่างมีไหวพริบและเอาใจใส่กับสิ่งมีชีวิตทั้งหมด และสัมผัสได้ถึงความรู้สึก Tia ยังมีจุดตัดที่ยอดเยี่ยมเล็กน้อย เธอผ่าน “คดีดารา”
กับเธออย่างพึ่งพาได้ ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปเผยให้เห็นผู้ช่วยที่ผิดปกติ Tia ได้ละทิ้งความทรงจำในวัยเด็กของเธอ รวมถึงอุบัติเหตุเหนือน้ำ และชายที่เธอตรวจสอบในภายหลังว่าเป็นลุง Bené ของเด็กๆ (/bɛˈneɪ/ (เกี่ยวกับการฟังเสียงนี้))
ซึ่งพวกเขาจำได้ว่าปิดปากในระหว่างการช่วยชีวิต ระหว่างการทัศนศึกษา Tia ได้พบกับทนายผู้ร่ำรวยที่มีแนวโน้มและตื่นตระหนก ลูคัส เดเรเนียนเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่อาจไม่ปลอดภัย Deranian ให้ความกระจ่างแก่เจ้านายของเขาคืออริสโตเติล โบลต์
เกี่ยวกับจุดตัดที่มหัศจรรย์ของเด็กๆ Bolt ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่อาถรรพณ์ขอให้ Deranian นำเด็กกลับมา งานนักวิเคราะห์ของ Deranian ผลักดันเขาให้ไปที่ที่ปลอดภัย ซึ่งเขาทำตัวเหมือนลุงของ Tia และ Tony แต่ไม่ได้ใช้ชื่อ Bené
และพาพวกเขาไปที่บ้านของ Bolt ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ก็ตามที่มีปัญหากับวัตถุประสงค์ของ Bolt, Tia และ Tony ต่างก็ถูกรบกวนโดยองค์ประกอบมากมายของบ้านของ Bolt เมื่อเวลาผ่านไป Bolt เปิดเผยว่าเขาได้ตรวจสอบเด็ก ๆ ผ่านโครงสร้างทีวีวงจรปิด และเขาและ
Deranian ต่างก็คำนึงถึงพลังพิเศษของพวกเขา ในตอนเย็นของการเปิดเผยข้อมูลนี้ Tia และ Tony ได้หลบหนีโดยใช้ความสามารถของพวกเขาในการควบคุมม้าป่า เขี้ยวหน้าจอ และรั้วรักษาความปลอดภัยด้วยพลังจิต เปรียบได้กับการใช้ Winkie ซึ่งเป็นเหมือนแมวของ
Tia เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผู้มั่งคั่งที่ช่วยเหลืออะไรยากที่สุดปล่อยให้พวกเขาผ่านไปได้

Last updated 2021-11-20 : 10:00 pm.

Read More
6.4
IMDB:6.4/10 | 9,985 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Adventure, Family, Fantasy

Actors: Eddie Albert, Ray Milland, Donald Pleasence

Director: John Hough

Writer: Robert Malcolm Young, Alexander Key

Language: English

BoxOffice: $20,000,000

Type: movie

Title: Escape to Witch Mountain

Rated: G

Released: 21 Mar 1975

Runtime: 97 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation