Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร

Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร
  • ชื่ออังกฤษ: Dungeons & Dragons Honor Among Thieves
  • ชื่อไทย: ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร
  • ปีที่ออกฉาย: 2023

เกิดเรื่องผิดพลาดอย่างน่าสยดสยองเมื่อกลุ่มนักผจญภัยที่ไม่น่าเป็นไปได้และหัวขโมยที่มีเสน่ห์มาพบกันผิดคนในภารกิจครั้งยิ่งใหญ่เพื่อค้นหาสมบัติที่สูญหาย “ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ เกียรติยศในหมู่โจร”
ก่อนถูกจำคุกในข้อหาฆาตกรรมภรรยาของเขาโดยพ่อมดแดงที่เขาเคยต่อสู้ บาร์ด เอดกิน ดาร์วิสใช้เวลาหลายปีในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของกองกำลังฮาร์เปอร์ ซึ่งเป็นกองกำลังรักษาสันติภาพ ด้วยความช่วยเหลือจากพ่อมดสมัครเล่น Simon Aumar, Forge Fitzwilliam
อันธพาล และ Sofina ผู้คุ้นเคยอย่างลึกลับ และ Holga Kilgore ซึ่งเป็นคนป่าเถื่อน Edgin พยายามที่จะขโมยชีวิตใหม่ให้กับตัวเขาเองและ Kira ลูกสาวของเขา ในขณะที่ทำการจู่โจมฐานที่มั่นของฮาร์เปอร์ Edgin พยายามขโมย “แผ่นจารึกแห่งการฟื้นคืนชีพ”
เพื่อทำให้ภรรยาของเขาฟื้นคืนชีพ อย่างไรก็ตาม ผู้สมรู้ร่วมคิดของพวกเขาหนีไปได้ในขณะที่เขาและโฮลกาถูกจับ

หลังจากผ่านไปสองปี “Dungeons & Dragons Honor Among Thieves” พวกเขาทั้งสองก็ออกจากคุกอาร์กติกที่ Revel’s End และเดินทางไปยัง Neverwinter ที่นั่น พวกเขาได้เรียนรู้ว่า Forge
ได้เข้าครอบครองตำแหน่งลอร์ดเนื่องจากลอร์ดคนก่อนเสียชีวิตอย่างลึกลับ แฟชั่นมุ่งความสนใจไปที่คิระจริงๆ และทำให้เธอเชื่อว่าการจับกุมเอ็ดจินเป็นผลพวงของความโลภและความใจแคบของเขา ปรากฎว่า Sofina เป็นพ่อมดแดง เธอและ Forge
วางแผนโดยเจตนาที่จะจับพวกเขา โซฟีนาพยายามฆ่าเอดกินและโฮลกา แต่พวกเขาก็หลบหนีได้และตัดสินใจบุกเข้าไปในห้องนิรภัยของแฟชั่น พวกเขายังตัดสินใจพาคิระกลับบ้านด้วยในระหว่างการแข่งขัน High Sun Games ที่กำลังจะมีขึ้นที่สนามกีฬา
ซึ่งพวกเขาจะต้องใช้แท็บเล็ตเพื่อป้องกันตัวเอง ผลิตรับประกันว่าเกมกลาดิเอทอเรียลจะดึงดูดผู้ชมและเงินหลังจากที่พวกเขาเคยถูกห้ามมาก่อน อย่างไรก็ตามเขาได้คืนสถานะให้พวกเขา ไซมอนแนะนำให้จ้างดอริก
ดรูอิดขี้เล่นที่มีชุมชนป่าต่อต้านคำสั่งของฟอร์จที่บังคับให้ตัดไม้ ไซมอนยังให้ความช่วยเหลือ Edgin และ Holga Doric เข้าไปในปราสาทของ Forge โดยแปลงร่างเป็นสัตว์
เขาค้นพบว่าไซมอนอ้างว่าเขาไม่สามารถเจาะการป้องกันเวทย์มนตร์ของห้องนิรภัยของมอร์เดนไคเนนได้ ไซมอนเสนอว่าพวกเขาอาจพิการจากสิ่งประดิษฐ์ลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ “หางเสือแห่งความแตกแยก” สอบถามเกี่ยวกับตำแหน่งของบรรพบุรุษของ Holga
พวกเขาไปที่สุสานเก่า ไซมอนใช้คาถาชุบชีวิตคนตายให้นานพอที่พวกเขาจะตอบคำถามห้าข้อได้ ตามร่างกาย พวกเขาได้มอบหมวกเหล็กให้กับ Xenk Yandar ซึ่งเป็นพาลาดินที่ถูกบังคับให้ออกจากบ้านเกิดของ Thay
เนื่องจากพ่อมดแดงเปลี่ยนคนของเขาให้กลายเป็นกองทัพผีดิบ

ข้อมูลหนัง

7.6
IMDB:7.6/10 | 17,240 ratings

Awards: 1 nomination

Country: United States, Canada, United Kingdom, Iceland, Australia

Genre: Action, Adventure, Fantasy

Actors: Chris Pine, Michelle Rodriguez, Regé-Jean Page

Director: John Francis Daley, Jonathan Goldstein

Writer: Jonathan Goldstein, John Francis Daley, Michael Gilio

Language: English

BoxOffice: $38,500,000

Type: movie

Title: Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves

Rated: PG-13

Released: 31 Mar 2023

Runtime: 134 min