Driveways (2019)

Driveways (2019)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Driveways
  • ปีที่ออกฉาย: 2019

ในช่วงปลายฤดูร้อนคืนหนึ่งในย่านส่วนตัวทางตอนเหนือของรัฐนิวยอร์กยานพาหนะได้ลากขึ้นไปบนบ้านที่อ่อนแอ “Driveways” และลูกของเธอ Cody (Lucas Jaye) ได้ไปที่บ้านพร้อมกับเตียงสำหรับปีนเขา พวกเขาค้นพบว่าบ้านไม่มีอำนาจและออกจากที่พักใกล้ ๆ เดล
(ไบรอันเดนนีย์) ชายชราโสดที่อยู่ใกล้ ๆ เฝ้าดูพวกเขาจากหน้าต่างที่สูงขึ้นของเขาเช้าวันรุ่งขึ้นเคธีเรียกเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อสร้างพลังงานให้เธออีกครั้งโดยที่บ้านของเอพริลน้องสาวที่ตั้งรกรากอยู่ เคธีได้ก้าวกระโดดไปข้างหน้าและขายมัน
เธอพบว่าเดือนเมษายนเป็นหนี้ บริษัท ไฟฟ้า 900 เหรียญ หลังจากกลับไปที่บ้านพวกเขารู้สึกซาบซึ้งที่เอพริลเป็นคนชอบสะสมร่างออกไปข้างนอกและพยายามหาน้ำจากสายยาง
เดลเห็นเขาจากสนามของเขาและเรียกร้องให้เขาหันไปทางอื่นแทนส่วนโคดี้ก็ทำเสื้อของเขาเปียกในขณะเดียวกัน
เคธีเห็นสิ่งนี้และรับรู้ว่าโคเสียใจกับเดลเธออธิบายเนื้อหาของเธอให้กระจ่างและไม่มีที่ไหนเปิดเผยให้เดลรู้ว่าเธอไม่อนุญาตให้ลูกของเธอพูดคุยกับคนนอก
ไม่ว่าในภายหลังเมื่อเธอรู้ว่าเดลไปร่วมงานทหารผ่านศึกในบริเวณใกล้เคียงยังไม่ปรากฏตัวเคธีก็พาเขาไปยังพื้นที่ใกล้เคียง Veterans of Foreign Wars (VFW) หยุดตัวเองในขณะที่ประท้วงเรื่องค่าไฟฟ้าเมื่อ Kathy และ Cody กลับไปที่เดือนเมษายน
กลับบ้านในวันรุ่งขึ้นพวกเขาพบว่าเดลได้วิ่งเพิ่มอีกแถวข้ามที่จอดรถจากบ้านของเขาไปยังบ้านของพวกเขา ดังนั้น Kathy และ Cody จึงไปเยี่ยม Charlene (Robyn Payne) Realtor ที่อยู่ใกล้ ๆ เพื่อลงรายชื่อบ้าน เคธีให้อภัยที่จะพาชาร์ลีนไปเดินเล่นรอบ ๆ
แต่หลังจากที่ชาร์ลีนเปิดเผยกับเธอว่าบ้านหลังนี้ไม่น่าจะเป็นที่ยอมรับได้เธอก็ยอม
อย่างแม่นยำเมื่อชาร์ลีนมองเห็นข้างในเธอเข้าใจว่าทำไมเคธีถึงจองห้องพักคืนนั้นที่โรงแรมโคดี้ได้รับข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับเดือนเมษายนซึ่งเธอไม่รู้จักดีตั้งแต่เดือนเมษายนมีการจัดงานมากขึ้น 12 ปี
วันต่อมาโคดี้พบกับเด็กอีกสองคนในภูมิภาคขณะทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นในที่จอดรถ โคดี้เห็นเพื่อนร่วมงานวัยเยาว์สองคนที่แตกต่างกันแบรนดอนและรีสเลียนแบบนักสู้ที่มีความสามารถ คุณย่าของเด็ก ๆ ลินดา (คริสตินเอเบอร์โซล) ออกมาต้อนรับเคธีด้านนอก
ลินดาวิจารณ์ว่าเอพริลเป็นผู้หญิงที่ไร้ที่ติและไม่คาดคิดว่าจะมีใครเข้ามาในบ้านเคธีและโคดี้จัดการกับปัญหาที่น่าทึ่งใด ๆ กับโรงแรมและเริ่มพักผ่อนในบ้าน เดลช่วยโคดี้ในการคลุมแมวที่ตายแล้วและพาเขาไปเล่นบิงโกที่ VFW
วันหนึ่งลินดาเสนอให้ดูโคดีในขณะที่เคธีทำงานหลายอย่าง แต่เขาไม่ได้แบ่งปันความรักของแบรนดอนและรีสในการต่อสู้และการสำรอกเมื่อเทียบกับการต่อสู้กับพวกเขา เขาวิ่งออกจากบ้านของลินดา
เดลเห็นเขาและทบทวนว่าเขาเหวี่ยงครั้งเดียวในฐานะคนที่เร่าร้อนกว่านี้ได้อย่างไรในขณะที่อยู่บนเรือทหารไปสู่สงครามเกาหลี เริ่มต้นที่นั่น Cody ให้พลังงานมากขึ้นด้วยเดลที่เงียบสงบมากขึ้น

Last updated 2021-05-08 : 7:30 pm.

Read More
7.3
IMDB:7.3/10 | 3,587 ratings

Awards: 3 wins & 21 nominations.

Country: USA

Genre: Drama

Actors: Lucas Jaye, Hong Chau, Brian Dennehy, Laurent Rejto

Director: Andrew Ahn

Writer: Hannah Bos, Paul Thureen

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Driveways

Rated: N/A

Released: 07 May 2020

Runtime: 83 min

Post navigation