Detective Knight Rogue (2022)

Detective Knight Rogue (2022)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Detective Knight Rogue
  • ปีที่ออกฉาย: 2022

ขณะที่ลอสแองเจลิสเตรียมพร้อมสำหรับวันฮัลโลวีน “Detective Knight Rogue” โจรสวมหน้ากากติดอาวุธทำบาดแผลฉกรรจ์ให้กับคู่หูของนักสืบเจมส์ ไนท์ ด้วยการยิงที่ตามมาหลังจากการปล้น บรูซ วิลลิสรับบทเป็นเจมส์ ไนท์ นักสืบผู้ช่ำชอง
ผู้อุทิศตนเพื่อสำรวจถนนที่ยากลำบากในลอสแองเจลิส ในภาพยนตร์ไตรภาคเรื่องแรกสุดตื่นเต้นเรื่องนี้ เมื่อเมืองเตรียมพร้อมสำหรับวันฮัลโลวีน โจรติดอาวุธที่สวมหน้ากากได้ทำร้ายคู่หูของอัศวินอย่างรุนแรงหลังจากการปล้น
อดีตอันดำมืดของไนท์ตัดกับคดีปัจจุบันของเขาและขู่ว่าจะทำลายโลกของเขา เว้นแต่ว่าเขาจะได้รับการไถ่โทษก่อน อาชญากรจึงออกจากลอสแองเจลิสไปนิวยอร์ก

ในลอสแองเจลิส ชายสวมหน้ากากสี่คนปล้นรถบรรทุกที่เต็มไปด้วยเงินสด เมื่อตำรวจมาถึง คนร้ายขโมยรถจากลานจอดรถในบริเวณใกล้เคียง อย่างไรก็ตาม โจรคนหนึ่งยิงสุ่มสี่สุ่มห้าใส่กลุ่มเมื่อพวกเขาถูกตำรวจต้อนจนมุม
ขณะที่นักสืบไนท์และฟิทซ์คู่หูของเขาระดมยิงใส่อาชญากร ฟิทซ์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ท่ามกลางความโกลาหล พวกโจรออกจากที่เกิดเหตุ ขณะที่ฟิตซ์กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล พวกโจรขึ้นเครื่องบินส่วนตัวและเดินทางไปยังนิวยอร์กซิตี้
โจรถูกระบุว่าเป็นเคซี่ย์ซึ่งเป็นหัวหน้าลูกเรือ เมอร์, ความน่ารำคาญของหมู่คณะ; ไมค์ เพื่อนที่ดีที่สุดของเคซี่ย์; เช่นเดียวกับ Sykes เด็กสาวที่ฉลาดที่สุดในกลุ่ม เจ้าหน้าที่ Sango แจ้งให้ Knight ทราบว่าการโจรกรรมลักษณะนี้เกิดขึ้นทั่วประเทศ
และสามารถมองเห็นเครื่องบินหนึ่งลำในแต่ละเมืองที่เกิดเหตุการณ์ขึ้น นอกจากนี้ เขายืนยันว่าเครื่องบินลำดังกล่าวเป็นของ Winna ซึ่งบริหารบริษัทเชลล์ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์ก จากข้อมูลนี้ Knight ยืนยันว่าเขารู้จัก Winna
และเคยเป็นเจ้ามือรับแทงม้าในอดีต

Read More
3.6
IMDB:3.6/10 | 976 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Action, Thriller

Actors: Bruce Willis, Jimmy Jean-Louis, Lochlyn Munro

Director: Edward Drake

Writer: Edward Drake, Corey Large

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Detective Knight: Rogue

Rated: R

Released: 21 Oct 2022

Runtime: 105 min

หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation