Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรัก หลังเขา

Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรัก หลังเขา

ตัวอย่าง

  • ชื่ออังกฤษ: Decision to Leave
  • ชื่อไทย: ฆาตกรรมรัก หลังเขา
  • ปีที่ออกฉาย: 2022

นักสืบที่สืบสวนการตายของชายคนหนึ่งบนภูเขาได้พบกับภรรยาลึกลับของชายคนนั้นในระหว่างการสืบสวนอย่างไม่ลดละ “ฆาตกรรมรัก หลังเขา” ชายคนหนึ่งพลัดตกจากยอดเขาในเกาหลีใต้จนเสียชีวิต เขากระโดดหรือถูกผลัก? ทันทีที่เขามาถึงที่เกิดเหตุ
นักสืบแฮจุนเริ่มสงสัยซอแร ภรรยาของชายที่เสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เขาดำดิ่งลงไปในการประเมิน เขากลับติดอยู่ในความสับสนและความต้องการ

“Decision to Leave” แฮจุนเป็นนักสืบที่นอนไม่ค่อยหลับซึ่งทำงานในปูซานและเพิ่งเห็นจองอันคนสำคัญของเขาซึ่งทำงานที่สถานีพลังงานความร้อนในการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก หนึ่งครั้งต่อสัปดาห์
แฮจุนและซูวานเพื่อนของเขาประสบกับสถานการณ์ที่กีโดซู เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่ลาออก ถูกพบเป็นศพที่เชิงเขาที่เขาปีนบ่อยๆ Seo-Rae ภรรยาผู้อพยพชาวจีนที่อายุน้อยกว่าของเขาซึ่งทำงานเป็นผู้ดูแลอาวุโสคือหัวข้อในการสนทนาของพวกเขา
พวกเขาเชื่อว่าเธอต้องโทษสาเหตุการตายของ Ki เพราะเธอมีรอยข่วนที่มือ มีรอยฟกช้ำที่ขาและลำตัว และมีรอยสักชื่อย่อของ Ki ในลักษณะเดียวกับที่เขาทำเครื่องหมายสิ่งของอื่นๆ ของเขา Hae-Jun ติดตามผู้นำของ Rae
ในการประชุมเพิ่มเติมและการเดิมพันรายวันนอกอาคารสูงของ Rae และถูกล่อลวงโดยเธอตลอดเวลา Seo-Rae สังเกตเขาและการสืบสวนอื่นของเขานอกอาคารของเธอ ลูกค้าวันจันทร์ของการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บ Rae อ้างว่าการปรับปรุงการออกแบบเว็บไซต์ Rae
อยู่กับเธอในวันที่ Ki เสียชีวิต และภาพยนตร์การสังเกตการณ์แสดงให้เห็นการปรับปรุงการออกแบบเว็บไซต์ Rae นอกบ้านของลูกค้าวันจันทร์ก่อนที่ Ki จะเริ่มดำเนินการ การปรับปรุงโปรแกรมค้นหา Rae ยอมรับเมื่อได้รับข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับอดีตของเธอ
ว่าเธอฆ่าแม่ของเธอในประเทศจีนด้วยยาเฟนทานิล แม่ที่กำลังจะตายของเธอขอให้เธอทำเช่นนั้น เธอบอกให้ซอแรไปเกาหลีเพื่อไปเอาภูเขาที่ปู่ชาวเกาหลีของเธอซึ่งเป็นนักสู้เพื่อเอกราชของแมนจูเรียได้ทิ้งเธอไว้
กียอมรับว่าทุจริตในจดหมายที่แฮจุนได้รับจากซอแร แฮจุนตีความหนึ่งในจดหมายเหล่านี้ว่าเป็นจดหมายลาตายเพราะจ่าหน้าถึงลูกน้อง แฮจุนประกาศว่าการเสียชีวิตเป็นการฆ่าตัวตาย แม้ว่าซูวานจะสงสัยก็ตาม และบอกซอแรว่าเธอไม่ใช่ผู้ต้องสงสัยอีกต่อไป

ข้อมูลหนัง

7.3
IMDB:7.3/10 | 37,785 ratings

Awards: Nominated for 2 BAFTA 50 wins & 137 nominations total

Country: South Korea

Genre: Crime, Drama, Mystery

Actors: Park Hae-il, Tang Wei, Lee Jung-hyun

Director: Park Chan-wook

Writer: Park Chan-wook, Chung Seo-kyung

Language: Korean, Chinese, English

BoxOffice: $2,179,864

Type: movie

Title: Decision to Leave

Rated: N/A

Released: 21 Oct 2022

Runtime: 139 min