Cyber Heist (2023) ล่าอาชญากรไซเบอร์

Cyber Heist (2023) ล่าอาชญากรไซเบอร์

ดูหนังออนไลน์ Cyber Heist (2023) ล่าอาชญากรไซเบอร์

  • ชื่ออังกฤษ: Cyber Heist
  • ชื่อไทย: ล่าอาชญากรไซเบอร์
  • ปีที่ออกฉาย: 2023

เอซพีซีโดยไม่คาดคิดตกอยู่ในพฤติกรรมที่ไม่ดีที่เกี่ยวข้องกับเงินออนไลน์และข้อกำหนดในการคว้าโอกาสที่เป็นไปได้ในการเข้าร่วมการต่อสู้ “ล่าอาชญากรไซเบอร์” ด้านหลังหน้าจอพีซีมีรูปลักษณ์ลึกลับของเว็บที่ซ้อนอยู่ด้วยใยแก้วนำแสงและข้อมูล ซึ่งเป็นพื้นที่ที่น่าอัศจรรย์ที่ถ่ายทอด การพัฒนาที่สำคัญและโรคที่เป็นอันตรายในเวลาเดียวกัน แฮกเกอร์ปล่อยการปนเปื้อนสู่เว็บ ทำให้เกิดการโจมตีทางคอมพิวเตอร์ในระดับมหาศาล โชคดีที่ผู้ริเริ่มระบบรักษาความปลอดภัยด้วยคอมพิวเตอร์และผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีอย่าง Kelvin Cheuk (Aaron Kwok) ใช้ไฟร์วอลล์ที่เขาสร้างชื่อว่า Firewall X เพื่อตัดสินวิกฤติ

โดยที่เคลวินไม่รู้ จิตใจที่อยู่เบื้องหลังการแพร่กระจายของโรคนี้คือหัวหน้าของเขา “Cyber Heist” เคนเน็ธ ชาน (กอร์ดอน แลม) และเคลวินก็ถูกนำเสนอในการแสดงความสามารถหลีกเลี่ยงภาษีในทำนองเดียวกัน เพื่อปกป้องตัวเอง เคลวินจึงเข้าร่วมการต่อสู้อันเดือดดาลกับเคนเน็ธ เคลวินแอบปลูกฝังแอปพลิเคชันโปรเจ็กต์การใช้เหตุผลทางคอมพิวเตอร์อย่างลับๆ และเดินเข้าไปในพื้นที่อันตรายเพื่อจับและไล่ตามนักพัฒนา และให้คำมั่นว่าจะค้นหาหลักฐานการละเมิดของเคนเน็ธ ในเวลาเดียวกัน Kenneth ยังจัดให้มีวิศวกรซอฟต์แวร์นำการเขียนโปรแกรมตัดนิพจน์ลึกลับของ Kelvin ที่อาจก่อให้เกิดวิกฤตการพัฒนาความสัมพันธ์และยึดครอง Bowie หญิงสาวของ Kelvin ในขณะเดียวกันก็ก่อวินาศกรรมคนสำคัญของเขา Sandy (Megan Lai) เคลวินถูกจำกัดเนื่องจากการปรากฏตัวของครอบครัวของเขากำลังถูกทำลาย สถานการณ์เลวร้ายลง จิตสำนึกที่มนุษย์สร้างขึ้นของเขาปนเปื้อนอย่างมาก ทำให้หัวสมองและค้นหาเส้นทางเข้าสู่เครื่องคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องในฮ่องกงอย่างรวดเร็ว กระตุ้นให้เกิดความคลั่งไคล้ในที่สาธารณะ และเคลวินเผชิญกับการพิจารณาคดีในการสถาปนาสมาคมของเมืองขึ้นใหม่และปกป้องครอบครัวของเขาจากอันตรายระหว่างชีวิตและ ผ่าน

4.7
253 votes, average 4.7 out of 10
Awards: N/A Country: Hong Kong Genre: Action, Crime, Drama Actors: Aaron Kwok, Simon Yam, Ka-Tung Lam Director: Hing Fan Wong Writer: Soi Cheang Language: Cantonese BoxOffice: N/A Type: movie Title: Cyber Heist Rated: N/A Released: 09 Mar 2023 Duration: 111 min