Carl’s Date (2023) เดตของคาร์ล

Carl's Date (2023) เดตของคาร์ล
  • ชื่ออังกฤษ: Carl’s Date
  • ชื่อไทย: เดตของคาร์ล
  • ปีที่ออกฉาย: 2023

Carl Fredricksen ตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะออกไปมีช่วงเวลาที่ดีกับเพื่อนสนิทของผู้หญิง “เดตของคาร์ล” แต่ในความเป็นจริงแล้ว ความสามารถในการออกเดทในทุกวันนี้แทบไม่มีประโยชน์อะไรเลย Dug ซึ่งเคยเป็นเพื่อนร่วมทางที่ให้การสนับสนุน
ก้าวเข้ามาช่วยคลายความกังวลใจของ Carl ก่อนออกเดท และให้คำแนะนำที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเกี่ยวกับวิธีการที่เชี่ยวชาญที่สุดในการสร้างเพื่อนเหมือนสุนัข

Carl Fredricksen ฝึก Dug ที่บ้านเมื่อได้รับโทรศัพท์และรับสาย “Carl’s Date” โดยได้ยินว่ามาจาก Ms. Meyers ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่อาศัยอยู่ที่บ้านพักคนชรา และ Alpha (โดยและโดยชื่อ Beta) ผู้ประกาศมิตรภาพของเขาสำหรับบ้านหลังใหม่ของเขา .
คาร์ลคุยกับคุณเมเยอร์สอีกครั้งหลังจากที่ดั๊กคุยกับเบต้าและยินยอมในบางสิ่ง เพียงเพื่อจะคิดอีกครั้งทันทีเมื่อเขาวางสายโทรศัพท์ คาร์ลเปิดเผยกับดั๊กว่าเขาเพิ่งตกลงที่จะออกไปมีช่วงเวลาที่ดีกับเธอ
เขากระสับกระส่ายเนื่องจากไม่ได้อยู่กับใครเลยตั้งแต่เอลลี่จากไป และไม่มีแม้แต่เบาะแสที่ห่างไกลที่สุดว่าต้องทำอย่างไร ดักคิดแผนว่าจะทำอย่างไร ซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับเรื่องสุนัข เพื่อเตรียมตัวออกเดต คาร์ลเลือกที่จะออกไปชอปปิ้ง
คาร์ลซื้อช็อกโกแลตหลายกล่องและพยายามที่จะได้ดอกไม้สองสามดอกจากเรือนเพาะชำของเขา เขาได้จัดเตรียมการก่อความวุ่นวายรอบเมืองกับดั๊กตลอดจนการเตรียมอาหารเย็นในลักษณะนี้ เมื่อถึงจุดนั้นคาร์ลก็เปลี่ยนสีผมของเขาหมองคล้ำซึ่งทำให้ดักสับสน
ตรงกับตอนที่คาร์ลพยายามโทรหาคุณเมเยอร์สเพื่อทิ้งคู่เดต ดัคก็แย่งโทรศัพท์ไปจากเขา ทำลายมันไปตลอดเวลา และบอกคาร์ลว่าเขาควรไปออกเดตด้วยกัน อย่ากดดัน เพราะคุณเมเยอร์สจะเคารพเขา คาร์ลผ่อนคลายและเตรียมพร้อม
ดักจึงเสนอที่จะมาสนับสนุนและคาร์ลก็เห็นด้วย ก่อนออกเดินทาง คาร์ลดูแลรูปถ่ายของเอลลีและบอกเธอว่าเขากำลังพบกับประสบการณ์อื่น และเธอจะเป็นหญิงสาวของเขาตลอดไป

ข้อมูลหนัง

6.4
IMDB:6.4/10 | 962 ratings

Awards: N/A

Country: United States

Genre: Animation, Short, Comedy

Actors: Edward Asner, Bob Peterson

Director: Bob Peterson

Writer: Bob Peterson, Pete Docter

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Carl's Date

Rated: G

Released: 22 Jun 2023

Runtime: 8 min