Capone (2020)

Capone (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Capone
  • ปีที่ออกฉาย: 2020

อัล คาโปน วัย 47 ปี ซึ่งถูกจำคุก 10 ปี เริ่มประสบภาวะสมองเสื่อมและรู้สึกหวาดกลัวกับอดีตอันโหดร้ายของเขา “Capone” ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกล่าวถึงอัล คาโปนหลังถูกจำคุกเป็นเวลานาน เขาถูกปฏิเสธจากอำนาจในอดีต
อ่อนแอลงด้วยโรคซิฟิลิสและสูญเสียเพื่อนฝูงและเพื่อนร่วมงานทั้งหมด เขาศึกษาอดีตอาชญากรที่ร้ายแรงและการปฏิบัติอันเลวร้ายที่ร้ายแรงตามคำสั่งของเขาบนถนนในชิคาโก เมื่อผู้จัดการและผู้ขายเงินที่ไม่สนใจใครซึ่งควบคุม เมืองชิคาโกที่มีมือจับเหล็ก
Alfonse Capone เป็นผู้ก่อปัญหาที่น่าอับอายและน่าสะพรึงกลัวที่สุดในตำนานอเมริกัน เมื่ออายุ 47 ปี หลังจากช่วงเวลาแห่งการบีบบังคับ ภาวะสมองเสื่อมสลายไปในสมองของ Alfonse และอดีตของเขาก็ปรากฏขึ้น ความทรงจำอันน่าสะพรึงกลัวของช่วงแรกๆ
ที่โกรธเกรี้ยวและดุร้ายของเขาคลี่คลายในการแสดงตนอันชาญฉลาดของเขา ในขณะที่เขาใช้เวลาในปีที่ผ่านมาท่ามกลางครอบครัวที่ FBI เตรียมไว้ให้กระโดด การต่อสู้ของผู้เฒ่าผู้อ่อนแอนี้ต่อสู้เพื่อรำลึกถึงพื้นที่นับล้านเหรียญที่เขาเก็บไว้บนที่ดินของเขา

เมื่อพ่อค้าที่หวาดกลัวที่สุดในชิคาโก อัล คาโปน นักเลงก็ถูกแฮ็กข้อมูลเมื่อเขาถูกตำหนิข้อหารังเกียจ เมื่ออายุได้ 40 ปี ซึ่งเข้าใกล้ช่วงเวลาแห่งการควบคุม เขาถูกส่งต่อหลังจากที่กองกำลังสาธารณะมองว่าเขาไม่เป็นอันตรายอีกต่อไป
เนื่องจากเยื่อหุ้มสมองส่วนหน้าของเขาค่อยๆ ผุพังลงทีละน้อยจากโรคประสาทซิฟิลิสที่ไม่ได้รับการรักษา เลิกและอาศัยอยู่กับครอบครัวของเขาในปาล์มไอแลนด์ รัฐฟลอริดา คาโปนอยู่ภายใต้การสอดแนมโดยผู้เชี่ยวชาญหัวข้อของเอฟบีไอ
เนื่องจากพวกเขาอาจคิดว่าเขาอาจจะแกล้งทำเป็นว่าตัวเองเป็นอิสระสำหรับทุกคน ด้วยภาระหน้าที่ที่จะต้องเสนอทรัพยากรความมั่งคั่งจำนวนมหาศาลเพื่อจ่ายหน้าที่เก่าและสนับสนุนตัวเอง
คาโปนเริ่มฝันเพ้อฝันและล้มเหลวในการจำกัดเครื่องยนต์ในขณะที่อาการป่วยของเขาดำเนินไป เขาเห็นว่าเขาปลอมตัวเป็นเงิน 10 ล้านดอลลาร์ก่อนที่เขาจะถูกตำหนิ โดยไม่สนใจว่าเขาจำไม่ได้ว่ามันอยู่ที่ไหน หลังจากที่คาโปนซึ่งความทรงจำหายไปโดยพื้นฐานแล้ว
ได้ต่อสู้กับเมะผู้สมรู้ร่วมคิดในชีวิตของเขาอย่างแท้จริง เธอให้ความรู้ ผู้ปกครองครึ่งที่ดีกว่าของเธอเพื่อให้ทุกคนห่างไกลจากเขา เมื่อถึงจุดนั้น Capone
ได้ทำลายความฝันอย่างต่อเนื่องของผู้ชายที่เขาประหารชีวิตและการแสดงที่น่ากลัวมากมายที่เขาส่งมา ขีดจำกัดที่เฉียบแหลมของเขาทำให้หมดอำนาจ จนกระทั่งผู้เชี่ยวชาญลงทะเบียนเพื่อประเมินเขาแจ้งว่าไอคิวของเขาใกล้เคียงกับเด็ก
ด้วยปัญหาและกำเริบห่อหุ้มเขาไว้ Capone ในท้ายที่สุดระเบิดกับดักจากซิฟิลิสของเขาในมกราคม 2490 เมื่ออายุ 48 ปี ครอบครัวที่มีประสบการณ์ของเขาเปลี่ยนชื่อเป็น Capone และเงินสดที่เขาเก็บไว้อย่างชัดเจนไม่เคยได้รับการฟื้นฟู

Last updated 2021-06-04 : 3:29 pm.

Read More
4.7
IMDB:4.7/10 | 17,157 ratings

Awards: 1 nomination.

Country: Canada, USA

Genre: Biography, Crime, Drama

Actors: Tom Hardy, Linda Cardellini, Matt Dillon, Al Sapienza

Director: Josh Trank

Writer: Josh Trank

Language: Polish, English, Italian, Spanish

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Capone

Rated: R

Released: 12 May 2020

Runtime: 103 min

ให้คะแนน
ชอบหนังเรื่องนี้ Liked this

Post navigation