Cagefighter: Worlds Collide (2020)

Cagefighter: Worlds Collide (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Cagefighter: Worlds Collide
  • ปีที่ออกฉาย: 2020

“Cagefighter: Worlds Collide” เป็นบุคคลศักดิ์สิทธิ์ที่ดีที่สุดเมื่อใดก็ตามที่ต่อสู้ใน LEGENDS จำกัด ไม่ว่าในกรณีใดเมื่อผู้โฆษณา Max Black ตั้งเขาทั้งๆที่เล่นมวยปล้ำเก่งแรนดี้สโตน Reiss ก็จบลงด้วยความขัดแย้งที่ยากที่สุดในชีวิตของเขา Reiss
Gibbons เป็นคู่แข่งที่ดีที่สุดเมื่อใดก็ตามที่ตรวจสอบตำนานการเคลื่อนไหวของ MMA เขาเป็นแชมป์ 5 สมัยและได้ล้มล้างชัยชนะซึ่งทำให้เขาและเรกกี (เอลียาห์เบเกอร์) เจ้านายของเขารู้สึกเป็นใหญ่และรับผิดชอบด้วยแผนการช่วยเหลือและข้อเสนอภาพยนตร์
เจ้าของตำนาน Max Black (Gina Gershon) ข้อกำหนดเบื้องต้นในการจองการต่อสู้เพื่อ Reiss อีกครั้งคือเธอเปิดเผยต่อผู้มีอำนาจ MMA Stephen Drake ที่เธอเลือกที่จะตั้งให้ Reiss ต่อสู้กับนักมวยปล้ำอาชีพ Randy Stone (Jon Moxley) Drake และคลาสโซเชียล
MMA ทั้งหมดรวมถึง Reiss และผู้สมรู้ร่วมคิดในชีวิตของเขาเอลลีคิดว่านี่เป็นการแสดงความสามารถในการเปิดกว้างและสโตนจะไม่ประสบความสำเร็จเหมือนกับนักสู้ทุกคนที่ก้าวไปสู่วีคแรกเร็วเกินไป ความคืบหน้าไม่ว่าในกรณีใด ๆ
เกิดขึ้นในการรวมตัวกันครั้งใหญ่โดยมีนักต่อสู้ระดับปรมาจารย์คนอื่น ๆ อย่างแมตต์ฮาร์ดีทอมมี่ดรีมเมอร์และบับบาเรย์ดัดลีย์คอยปกป้องสโตนและนักมวยปล้ำระดับปรมาจารย์ที่บอกว่าสโตนจะเอาชนะไรส์และลบล้างทุกคน
การชุมนุมในที่สาธารณะจะจัดขึ้นไม่ว่าจะจบลงด้วยภัยพิบัติใด ๆ เมื่อคี่บอลของสโตนพูดคุยกับเรสส์และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่สำคัญของเขาเรย์สและเกือบจะปลุกปั่นบางอย่าง
การต่อสู้เริ่มต้นในวันรุ่งขึ้นและทั้งสองปะทะกันเป็นเวลานานการแสดงใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นคู่ต่อสู้ที่ดีกว่าเมื่อพิจารณาจากประสบการณ์และขั้นตอนของเขานั้นเหมือนกับ Stone เหวี่ยงหมัดอย่างดุเดือดและเป็นเรื่องใหม่มากเกินไป
การจัดเตรียมที่น่าทึ่งสำหรับทุกคนรวมถึงการแสดงสตันท์สโตนของ Reiss ที่ยากกว่าที่เขามองและความไม่รอบคอบของ Reiss และการเดินพาเหรดที่เอาชนะเขาได้ Stone สามารถรับ Reiss ได้ถึงขีด จำกัด ในการใช้กลยุทธ์การชกมวยที่พังทลายเป็นแนวทางที่ Danny
Thickett (Leo Fafard) ใช้อย่างเฟื่องฟูและได้รับ Reiss เพียงพอสำหรับการลบออก การแข่งขันปิดลงด้วยความมึนงงขนาดมหึมาหลังจากการกดปุ่ม Reiss ด้วยหมัดหนึ่งหมัด Stone ส่งผ่านไปบนอัปเปอร์คัตที่ส่ายไปมาซึ่งจะดึง Reiss ออกมา การผสมซ้ำในอัตราใด ๆ
จะถูกกระทบกระแทกและผิดพลาดกรรมการผู้ตัดสินของ Stone พยายามที่จะต่อสู้กับเขา ตำแหน่งหยุดเขาและเรียกร้องให้การแข่งขันเสร็จสิ้นและสโตนได้รับตำแหน่ง

Last updated 2021-05-26 : 4:03 pm.

Read More
4.4
IMDB:4.4/10 | 403 ratings

Awards: N/A

Country: UK

Genre: Action, Sport

Actors: Gina Gershon, Jonathan Good, Chuck Liddell, Brenna Coates

Director: Jesse Quinones

Writer: Jesse Quinones

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Cagefighter

Rated: N/A

Released: 09 Oct 2020

Runtime: 98 min

Post navigation