Brian and Charles (2022) ไบรอัน&ชาร์ลส์ คู่ซี้หัวใจไม่ประดิษฐ์

Brian and Charles (2022) ไบรอัน&ชาร์ลส์ คู่ซี้หัวใจไม่ประดิษฐ์

ตัวอย่าง

  • ชื่ออังกฤษ: Brian and Charles
  • ชื่อไทย: ไบรอัน&ชาร์ลส์ คู่ซี้หัวใจไม่ประดิษฐ์
  • ปีที่ออกฉาย: 2022

ไบรอันเข้าสู่สภาวะแห่งความทุกข์ยากอย่างสุดซึ้งหลังจากฤดูหนาวที่รุนแรงเป็นพิเศษ “Brian and Charles” ไบรอันทำในสิ่งที่คนปกติทั่วไปจะทำในสถานการณ์ที่น่าหดหู่ใจเช่นนี้ เขาเก็บตัวโดยสมบูรณ์และไม่พูดคุยกับใคร เขาสร้างหุ่นยนต์ Brian Gittins
เป็นนักประดิษฐ์ผู้โดดเดี่ยวจากชนบทของเวลส์ ผู้สร้างสรรค์อุปกรณ์แปลกๆ ที่ไม่ค่อยได้ผล วันหนึ่งเขาสะดุดหัวนางแบบขนาดเท่าตัวจริงขณะมองหาชิ้นส่วน สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้เขาพยายามสร้างหุ่นยนต์ที่ฉลาดจนเข้าใจผิด แต่เขาทำไม่ได้
หลังจากพบหุ่นยนต์ที่เปิดใช้งานได้นอกเวิร์กช็อปของเขาในช่วงพายุฝนฟ้าคะนอง ไบรอันก็นำมันมาที่บ้านของเขาในคืนนั้น

หลังจากอ่านพจนานุกรมภาษาอังกฤษ “ไบรอัน&ชาร์ลส์ คู่ซี้หัวใจไม่ประดิษฐ์” หุ่นยนต์ก็ตั้งชื่อให้ตัวเองว่า Charles Petrescu ไบรอันค้นพบในเช้าวันต่อมา ไบรอันเริ่มใช้ความพยายามอย่างมากในการโต้ตอบกับชาร์ลส์และพาเขาชมรอบๆ ที่พักของเขา
ชาร์ลส์ซึ่งดูเหมือนเด็กเล็กๆ กลับสนใจโลกมากกว่าและต้องการเห็นโลกให้มากขึ้น แต่ไบรอันก็แนะนำให้เขาอยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา สุดท้าย ไบรอันเริ่มขับรถพาชาร์ลส์เข้าเมืองในขณะที่ทำงานเป็นหัวเรือใหญ่ แต่เขาสอนชาร์ลส์ให้อยู่ในรถบรรทุกของเขา เฮเซล
ผู้หญิงที่แม่ของไบรอันดูแลธุรกิจให้ และไบรอันมีมิตรภาพด้วย ในที่สุดก็ได้พบเขา ไบรอันขอร้องให้เฮเซลเก็บความลับไว้ แต่เธอประทับใจและยอมให้เขาพาชาร์ลส์และเธอไปเดินเล่นรอบทะเลสาบใกล้ๆ อีกครั้งที่เขามีชัยในการเกลี้ยกล่อมเฮเซลให้ออกไปข้างนอก
ชาร์ลส์กระอักกระอ่วนมากขึ้นเรื่อยๆ ที่จะออกไปข้างนอก แต่ไบรอันกลับขอร้องว่าเขาทำไม่ได้ ทำให้พวกเขาต้องต่อสู้ เอ็ดดี้ ไอ้จู๋จอมเจ้าเล่ห์ที่อยู่ใกล้เคียง และเด็กสาวม.ปลายสองคนที่พังยับเยินในวันหนึ่งวิ่งมาหาชาร์ลส์และไปหาไบรอันเพื่อไปหาเขา
ไบรอันปฏิเสธพวกเขา ซึ่งทำให้เอ็ดดี้ผลักไบรอันล้มลงกับพื้น ชาร์ลส์หายตัวไปและประตูหน้าของเขาถูกถอดบานพับออกเมื่อไบรอันกลับมาจากที่ทำงานในวันรุ่งขึ้น เอ็ดดี้อ้างว่าชาร์ลส์มาคนเดียวเมื่อเขาและเฮเซลมาถึงบ้านของเอ็ดดี้
เอ็ดดี้เปิดเผยกับไบรอันและเฮเซลว่าเขาตั้งใจจะจุดไฟเผาชาร์ลส์ในเย็นวันนั้น Brian และ Hazel ไปเยี่ยมบ้านของเขาอีกครั้ง โดยที่ Hazel กล่าวขอบคุณที่เขามีทางเลือกให้ Charles ไม่ว่าในกรณีใด ทั้งสองทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาบางสิ่ง

ข้อมูลหนัง

6.7
IMDB:6.7/10 | 6,539 ratings

Awards: Nominated for 1 BAFTA Award4 nominations total

Country: United Kingdom

Genre: Comedy

Actors: David Earl, Chris Hayward, Louise Brealey

Director: Jim Archer

Writer: David Earl, Chris Hayward

Language: English

BoxOffice: $430,635

Type: movie

Title: Brian and Charles

Rated: PG

Released: 08 Jul 2022

Runtime: 90 min